Ký ức “Đáng quên” của cô nàng chọn nhầm nơi sửa mũi

Với quyết tâm thay đổi bản thân, H.N mà lặn lội từ Buôn Ma Thuột đến tận Hà Nội để gặp được “bác sĩ” mà bạn bè giới thiệu. Nhưng “đời không như là mơ”, con đường tìm kiếm dáng mũi đẹp của bạn lại gặp rất nhiều trắc trở. Cả 3 lần đều đặt hết niềm tin vào “bác sĩ”, nhưng tiếc là sai chỗ, lần nào cũng không vừa ý và tình trạng mỗi lúc càng nặng hơn.

Thời gian đó là Ác Mộng đối với em

Em khóc suốt mấy ngày vì stress…

Nhớ lại 1 năm trước, khi H.N đến thăm khám tại AZ NOSE, cô bạn vừa khóc vừa cầm khăn giấy liên tục thấm dịch mũi. Trấn an rồi hỏi thăm mới biết bạn từng sửa mũi bị hỏng 2 lần, đến lần thứ 3 còn chưa kịp cắt chỉ thì sưng viêm chảy dịch rất nhiều…

Tình trạng mũi chảy dịch của H.N khi đến tư vấn tại AZ NOSE
Tình trạng mũi chảy dịch của H.N khi đến tư vấn tại AZ NOSE

Những nơi mà bạn đến nâng mũi ở Hà Nội, bạn cũng không biết họ có giấy phép hoạt động chưa, “bác sĩ” có bằng cấp gì, kinh nghiệm ra sao, chỉ vì lời giới thiệu của bạn bè mà tin hết lòng.

Bạn nghẹn ngào chia sẻ: “Cũng do ban đầu em không tìm hiểu kỹ, để người ta làm mũi em dài và nhọn như phù thuỷ. Lúc mũi có vấn đề, em uống thuốc nhiều đến mức khóc suốt vì quá stress. Em không muốn ai gặp phải tình huống như em, mất tiền bạc mà lại khổ trăm bề… Sống 20 mấy năm trời, đây thật sự là ác mộng đối với em luôn.”

Hành trình “tái tạo mũi hỏng” thành công

Vì quá lo lắng và không thể trông chờ thêm ở nơi làm cũ, H.N đến AZ NOSE để được tư vấn và có hướng khắc phục kịp thời. Với trường hợp mũi viêm nặng, bác sĩ chỉ định tháo sóng và xử lý nhiễm trùng, đợi 3-6 tháng sau mũi ổn định mới phẫu thuật để đảm bảo an toàn về sau.

Dáng mũi Sline cao của H.N sau 1 tháng tái tạo mũi hỏng tại AZ NOSE.
Dáng mũi Sline cao của H.N sau 1 tháng tái tạo mũi hỏng tại AZ NOSE.

Sau 3 tháng nâng mũi cấu trúc bởi Bác sĩ CKI. Nguyễn Hoàng Nam, cô bạn H.N đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp và nổi bật hơn rất nhiều. Quan trọng hơn hết là H.N đã tìm lại được sự tự tin và niềm hạnh phúc trong cuộc sống với diện mạo mới lạ của mình.

Đường nét gương mặt hài hoà của H.N sau 3 tháng nâng mũi cấu trúc.
Đường nét gương mặt hài hoà của H.N sau 3 tháng nâng mũi cấu trúc.
Diện mạo xinh đẹp hiện tại của khách hàng H.N.
Diện mạo xinh đẹp hiện tại của khách hàng H.N.

Hy vọng câu chuyện của H.N sẽ giúp mọi người có những chọn lựa sáng suốt để sở hữu dáng mũi đẹp ngay từ lần đầu tiên. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ sửa lại mũi hỏng, bạn có thể liên hệ hotline 0903 167 178 hoặc để lại thông tin tư vấn, đội ngũ chuyên môn của AZ NOSE sẽ hỗ trợ mọi thông tin đến bạn – hoàn toàn miễn phí!

TIN TỨC LIÊN QUAN
Hối hận vì nâng mũi ở tuổi 29

Ở độ tuổi 29, theo lẽ thường chúng ta đã phải có sự ổn định trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Thế nhưng với cô gái Trần Thị Tìm, những điều ấy vẫn chưa tìm được lời giải đáp. Chị Tìm vốn sở hữu chiếc mũi khoằm – là mũi có phần sống hơi [...]

Chi tiết >

Hành trình 8 tháng ròng rã tìm địa chỉ uy tín sửa lại chiếc mũi co rút

Chị Kim Nhật (Biên Hòa – Đông Nai) đã nâng mũi cấu trúc 2 lần nhưng đều bị hỏng. Chiếc mũi bị nhiễm trùng, không được xử lý đúng nên dẫn đến tình trạng bị co rút, biến dạng nặng. Chiếc mũi hỏng khiến cho chị Kim Nhật vô cùng tự ti và stress. Mỗi [...]

Chi tiết >

Làm gì với những gì khen chê sau nâng mũi?

Sau khi phẫu thuật, các nét trên gương mặt chưa hoàn thiện, bạn gặp phải những lời khen chê. Thậm chí có những chỉ trích ác ý khiến bạn cảm thấy tổn thương và lo lắng. Hẳn có rất nhiều bạn cũng đã từng rơi vào trường hợp tương tự rồi đúng không? Câu chuyện [...]

Chi tiết >

0903.167.178

DMCA.com Protection Status