Từ cô gái bị nhận xét “xấu nhất vùng”, mình đã thay đổi như thế nào sau nâng mũi tại AZ NOSE?

“Là nhân viên văn phòng, làm việc trong môi trường không yêu cầu nhiều về ngoại hình nhưng được xinh đẹp hơn, tự tin hơn vẫn là mong muốn của tất cả chị em phụ nữ, và mình cũng không là ngoại lệ” – Chị Anh Thư chia sẻ.

Hành trình nâng mũi của cô gái từng bị nhận xét xấu nhất vùng

Nỗi “ám ảnh” thuở nhỏ đến từ những lời nhận xét tiêu cực về ngoại hình

Không sở hữu ngoại hình xinh xắn như bao người, từ thời còn đi học, Anh Thư đã phải chịu đựng những lời nói thực sự… “khó nghe”: Từ thẳng thắn “Con bé này xấu nhất vùng” đến nhẹ nhàng “Bé này không được đẹp”. Dù vô tình hay hữu ý thì những nhận xét đó đã ảnh hưởng đến tâm lý và làm tổn thương chị rất nhiều. Chị đã luôn tự ti và sợ hãi ánh mắt của mọi người, chỉ mong không ai chú ý đến ngoại hình hay sự có mặt của mình. Đó là lý do khiến chị quyết tâm thay đổi diện mạo khi đủ 18 tuổi, và mũi chính là bộ phận trên cơ thể chị muốn thực hiện phẫu thuật trước tiên.

Và đúng năm 18 tuổi chị Thư đã thực hiện ca nâng mũi đầu tiên tại Cần Thơ. Thời điểm đó, chị chọn nâng mũi nhân tạo – là kỹ thuật nâng mũi hoàn thiện đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Bản chất của phương pháp này là chỉ tác động và chỉnh hình phần sóng mà không can thiệp sâu vào cấu trúc mũi. Vì vậy, khuyết điểm đầu mũi ngắn của chị chưa được khắc phục, dẫn đến kết quả “không đạt được dáng mũi như ý” – Anh Thư cho biết. 

Sau lần nâng mũi đầu tiên, chị Thư không may gặp vấn đề tai nạn ở mũi và phải thực hiện phẫu thuật lần hai. Điều này khiến phần sóng mũi bị thấp đi và tình trạng lộ sụn thấy rõ. Vì vậy, ngoài việc “sống chung” với chiếc mũi hỏng, chị còn phải tiếp tục nghe những lời chê bai, miệt thị ngoại hình từ rất nhiều người xung quanh. Sự tự ti, mặc cảm vẫn dai dẳng đeo bám chị không thôi.  

Là ca khó, tôi bị từ chối nhiều lần cho đến khi…

Từ cô gái bị nhận xét “xấu nhất vùng”, mình đã thay đổi như thế nào sau nâng mũi tại AZ NOSE?

Những năm sau đó, chị tìm đến nhiều cơ sở thẩm mỹ với ý định tái tạo lại mũi hỏng nhưng kết quả đều là lời từ chối cùng nhận định “không thể cải thiện được”. Một trong những nguyên nhân bị từ chối là vì tình trạng mũi đã qua 2 lần phẫu thuật, da mỏng và đầu mũi ngắn không thể khắc phục. Do đó, việc nâng cao phần sóng mũi như ý muốn của chị là không dễ dàng. 

Mặc dù bị từ chối nhiều lần nhưng chị Thư không vì thế mà mất đi niềm hy vọng bản thân sẽ hoàn thiện và trở nên xinh đẹp hơn. Chị quan niệm: “Nâng mũi là một chặng đường dài, nó là ước mơ để mình thực hiện. Mình tin rằng nếu nâng mũi chưa đẹp thì đến lúc nào đó, khi kỹ thuật hiện đại hơn thì hãy sửa lại, miễn là bản thân đừng từ bỏ”.   

Từ Cần Thơ lên phố thị nâng mũi với nhiều cảm xúc

“Đêm trước khi lên Sài Gòn, mình thức trắng. Cả chuyến đi cũng không chợp mắt được chút nào vì nôn nao và lo lắng. Mình sợ đến gặp bác sĩ rồi lại bị từ chối. Hàng vạn viễn cảnh hiện ra trong đầu mình.”, chị Thư hồi tưởng lại. Đó là những cảm xúc không thể quên và chị cũng không muốn tiếp tục quay trở lại thời gian đó.  

Khi đến phòng khám, chị được tư vấn trực tiếp với bác sĩ CKI. Nguyễn Hoàng Nam. Trước đó, chị được chụp CT3D – là bước vô cùng quan trọng trong quy trình nâng mũi an toàn tại AZ NOSE – việc mà trong 2 lần nâng mũi trước chị chưa được thực hiện.

Dựa vào kết quả CT 3D và tình trạng mũi thực tế của chị Thư, Bác sĩ Hoàng Nam nhận định có thể cải thiện dáng mũi từ 70 – 80%. Để khắc phục những khuyết điểm ở mũi và tổng thể gương mặt hài hòa hơn, bác sĩ đề nghị thực hiện phương pháp nâng mũi sụn tai kết hợp phẫu thuật độn cằm. 

Sau khi được thăm khám và tư vấn, chị Thư ôm niềm hy vọng và quyết định gửi gắm niềm tin vào ekip bác sĩ của phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE, với hy vọng chị sẽ xinh xắn hơn, tự tin hơn sau ca phẫu thuật.

Bác sĩ CKI. Nguyễn Hoàng Nam trong ca phẫu thuật
Bác sĩ CKI. Nguyễn Hoàng Nam trong ca phẫu thuật

Cách chăm sóc tại AZ NOSE làm mình cảm động lắm! 

“Trong lúc ca phẫu thuật đang diễn ra, mình đã xúc động và bật khóc vì ký ức ám ảnh từ 2 lần nâng mũi hỏng xuất hiện trong suy nghĩ của mình. Nhưng nhờ có bác sĩ và các anh chị điều dưỡng nói lời động viên, và đặc biệt là nắm chặt tay trấn an nên ngay sau đó tinh thần của mình dần ổn định lại.”, chị Thư chia sẻ về tình huống đặc biệt hôm đó. 

Một kỉ niệm khác khiến chị Thư ấn tượng chính là: “Bạn trai của mình đã ở ngoài phòng mổ đợi suốt 4 tiếng phẫu thuật và khá lo lắng do ca mổ kéo dài. Dường như các anh chị nhân viên phòng khám hiểu được tâm trạng bất an của bạn nên đã thường xuyên lui tới nói chuyện và động viên… Thật sự, sau này nghe kể lại, mình cảm thấy rất xúc động. Mặc dù, việc sử dụng dịch vụ và nhận lại sự chăm sóc là điều đương nhiên, nhưng cách thể hiện mình cảm nhận được là sự TẬN TÂM chăm sóc của AZ NOSE – điều mà mình nghĩ chỉ có ở đây mới mang lại được… Qua đây, Thư rất cảm ơn AZ NOSE đã dành thời gian động viên, chăm sóc chu đáo cho cả mình và người thân của mình” – chị tâm sự.

Mình cảm thấy cuộc đời mình như bước sang một trang mới…

Diện mạo trước - sau phẫu thuật tại AZ NOSE của chị Anh Thư
Diện mạo trước – sau phẫu thuật tại AZ NOSE của chị Anh Thư

Với phương án nâng mũi cấu trúc kết hợp độn cằm, Anh Thư đã sở hữu đường nét trên gương mặt thanh thoát và hài hòa hơn. Chị chia sẻ: “Từ ngày mình có diện mạo mới đã đem lại sự tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống”. 

Bên cạnh đó, niềm hạnh phúc ấy còn được lan tỏa đến người thân xung quanh chị. Kể lại phản ứng của người thân khi thấy sự thay đổi của mình, chị Thư vui sướng nói: “Cha mình nhìn thấy con gái trở nên xinh đẹp, tinh thần vui vẻ hơn thì ông cũng được vui lây. Đi đâu cha cũng nói với mọi người rằng mình dạo này xinh lắm, hay mỗi khi có người khen mình xinh thì cha đều cười và nói mình xinh từ nhỏ, chẳng qua là giờ nhìn xinh hơn. Câu nói này đã làm mình nhớ mãi đến giờ”.

Hình ảnh chị Thư hạnh phúc cùng bạn trai - chồng hiện tại với dáng mũi 1 năm tuổi
Hình ảnh chị Thư hạnh phúc cùng bạn trai – chồng hiện tại với dáng mũi 1 năm tuổi

Sau một năm tái tạo dáng mũi tại Phòng khám, chị Thư đã có những thay đổi tích cực về ngoại hình lẫn cuộc sống. Chị chia sẻ: “Gặp được AZ NOSE cũng giống như là một lần được làm lại cuộc đời của mình. Vì thế, mình rất hài lòng với quyết định đi sửa mũi tại đây, đặc biệt là mình rất ưng ý dáng mũi này”. 

Chị nói thêm: “Dẫu biết rằng mình phải trải qua 3 lần dao kéo mới sở hữu một diện mạo ưng ý nhưng đối với mình thẩm mỹ không hề xấu vì nó đã giúp Thư tốt lên, xinh đẹp và tự tin hơn mỗi ngày. Vậy nên, nếu ai đó hỏi mình đã phẫu thuật thẩm mỹ hay nâng mũi gì chưa thì mình cũng vui vẻ trả lời” – Anh Thư cười.

Cùng AZ NOSE theo dõi câu chuyện và những chia sẻ của chị Thư sau 1 năm phẫu thuật trong video dưới đây:

Khách hàng Thư Heo sửa mũi hỏng

Khách hàng Thư Heo sửa mũi hỏng

Khách hàng Thư Heo sửa mũi hỏng

Khách hàng Thư Heo sửa mũi hỏng

Khách hàng Thư Heo sửa mũi hỏng

Khách hàng Thư Heo sửa mũi hỏng

Cảm ơn chị Anh Thư đã tin chọn AZ NOSE để thay đổi diện mạo. Chúc chị luôn hạnh phúc với cuộc sống và ước mơ của riêng mình.  

Hãy liên hệ ngay với AZ NOSE để được tư vấn và sở hữu ngoại hình ưng ý và xinh đẹp.

AZ NOSE – PHÒNG KHÁM CHUYÊN SÂU NÂNG MŨI

 

Có thể bạn quan tâm:

5,00 · 82 đánh giá
  • Đội ngũ bác sĩ

  • Quy trình tư vấn

  • Quy trình phẫu thuật

  • Chăm sóc hậu phẫu

  • Chăm sóc và tái khám định kỳ

  • Cơ sở vật chất

TIN TỨC LIÊN QUAN
Cô đồng Hà thành: Từ nỗi “ám ảnh” sau 3 lần sửa mũi bị hỏng nặng đến cuộc sống đầy tài lộc

“Thời điểm đó mình không dám ra đường, nhiều lúc stress quá còn nghĩ quẩn. Cũng may có gia đình động viên tinh thần, mình mới dám đặt niềm tin lần nữa…”

Chi tiết >

4 lần nâng mũi thất bại có thể “đảo lộn” cuộc sống của bạn đến mức nào?

Chia tay bạn đời, công việc xuống dốc, “ở ẩn”… là những điều chị B.C. đã trải qua sau 4 lần sửa mũi thất bại. Nhưng cuộc đời chị lại bước sang trang mới khi tham gia chương trình Tái tạo mũi hỏng. Nội dung bài viếtTừ “chuyên làm đẹp cho người khác” đến “khổ [...]

Chi tiết >

Hành trình nâng mũi để “bứt phá” trong sự nghiệp của nàng MC 9X

Không muốn sự nghiệp MC mãi “bình bình”, “dậm chân tại chỗ” vì ngoại hình kém thu hút, MC Mộc Miên đã làm gì để bản thân có thêm nhiều cơ hội lớn trong sự nghiệp? Lựa chọn theo nghiệp “cầm mic” – một công việc luôn cần diện mạo sáng sân khấu và thu [...]

Chi tiết >