Chi phí để thực hiện nâng mũi chỉ Collagen bao nhiêu tiền?

Điều trị nâng mũi bằng chỉ Collagen hiện nay đang là phương pháp nâng mũi được nhiều người lựa chọn để thực hiện nâng mũi bằng chỉ để tiến hành nâng mũi bởi vì phương pháp được thực hiện vô cùng nhanh chóng. Vậy chi phí nâng mũi chỉ collagen cho một lần thực hiện là bao nhiêu tiền?

Nâng mũi chỉ collagen tốn chi phí bao nhiêu?
Nâng mũi chỉ collagen tốn chi phí bao nhiêu?

1. Nâng mũi bằng chỉ collagen được thực hiện ra sao?

Nâng mũi bằng chỉ collagen là phương pháp nâng mũi, không cần phẫu thuật. Với việc sử dụng các sợi chỉ collagen siêu mỏng được cấy trực tiếp vào trong mũi, phương pháp này sẽ giúp liên kết các tế bào, kích thích việc tăng collagen, nhằm cải thiện dáng mũi, tạo vẻ ngoài hoàn thiện hơn cho chóp mũi. Ngoài việc cải thiện và tạo độ cao hoàn thiện cho dáng mũi, phương pháp nâng mũi bằng chỉ collagen tỏ rõ độ thích ứng cao, không gây các mẫn cảm cũng như phản ứng phụ với cơ thể khách hàng.

Nâng mũi bằng chỉ collagen được thực hiện ra sao
Nâng mũi bằng chỉ collagen được thực hiện ra sao?

2. Giá nâng mũi chỉ collagen là bao nhiêu?

Vì độ an toàn cao và tương đối dễ thực hiện, nâng mũi chỉ collagen là một trong những biện pháp can thiệp thẩm mỹ tương đối phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với các đối tượng khách hàng sợ đau đớn hoặc xảy ra những biến chứng khi tiến hành các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi khác. Ngoài ra, thời gian thực hiện tương đối ngắn, không cần trải qua thời gian nghỉ ngơi và phục hồi sau nâng mũi, hạn chế đến tối đa việc gây ảnh hưởng đến đời sống cá nhân của khách hàng cũng là một trong những ưu điểm của phương pháp này

Giá nâng mũi bằng chỉ collagen hiện nay đang ở mức trung bình, tầm khoảng từ 6-15 triệu. Giá thành này có thể giảm tùy thuộc vào một số yếu tố như chất liệu chỉ collagen được cấy vào cơ thể khách hàng, cơ sở vật chất và điều kiện đầu tư của các cơ sở bệnh viện và phòng khám, trình độ và chất lượng chuyên môn của đội ngũ y bác sỹ cũng như các chương trình khuyến mãi đang được áp dụng. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp nâng mũi bằng chỉ collagen này không cao. Do đó, ngoài khoản chi phí nâng mũi chỉ collagen, bạn còn cần phải dự trù thêm một khoản tiền sau đó nếu muốn nâng dáng mũi cao hơn.

 

Giá nâng mũi chỉ collagen là bao nhiêu?
Giá nâng mũi chỉ collagen là bao nhiêu?

3. Nâng mũi chỉ collagen giữ được bao lâu?

Tùy theo chất lượng của vật liệu, tay nghề của bác sĩ cũng như cơ địa của mỗi người, mà mũi giữ được form dáng đẹp trong thời gian ngắn hay dài. Tuy nhiên, trên thực tế thì phương pháp nâng mũi bằng chỉ sinh học, sau khoảng 8 – 12 tháng thì chỉ tự tiêu đi, không đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài như khi bạn thực hiện nâng mũi có phẫu thuật.
Hơn nữa, đây cũng không phải là phương án dành cho trường hợp mũi có nhiều khuyết điểm vì không thể can thiệp chuyên sâu vào cấu trúc bên trong của mũi. Nếu mũi bị cong vẹo, cánh mũi quá to, đầu mũi thô hay ngắn hếch, thì bạn nên tìm đến phương pháp phẫu thuật nâng mũi.
Đến với Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE, 100% khách hàng được tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên môn cao để tìm ra phương pháp nâng mũi với tình trạng cấu trúc mũi của bạn qua kết quả chụp CT 3D. Hơn nữa, các khách hàng được trải qua chế độ hậu phẫu “8 ngày vàng” vô cùng nghiêm ngặt, hạn chế mọi biến chứng sau nâng.

Chia với AZ NOSE, chị Châu Đoan cho biết: “Trước đó mình từng có ý định nâng mũi chỉ, nhưng tìm hiểu kỹ mới thấy phẫu thuật nâng mũi vẫn đẹp và bền hơn. Vì vậy mình đã quyết định làm tại AZ NOSE, hiện tại đã được 2 năm nhưng dáng mũi của mình vẫn rất đẹp như thời gian đầu.”

Khách hàng Bích Lan sau 6 tháng nâng mũi cấu trúc.
Khách hàng Bích Lan sau 6 tháng nâng mũi cấu trúc.
Chi phí để thực hiện nâng mũi chỉ Collagen bao nhiêu tiền?
Dáng mũi thon gọn, thanh tú hơn sau khi nâng mũi

Bài viết trên đây là tổng hợp các giải đáp của chúng tôi về chi phí thực hiện nâng mũi chỉ collagen. Hi vọng qua bài viết sẽ giúp các bạn giải tỏa những băn khoăn về kinh phí thực hiện và tiến hành nâng mũi thành công trọn vẹn. Nếu có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ với Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE để được giải đáp nhé!

AZ NOSE – PHÒNG KHÁM CHUYÊN SÂU NÂNG MŨI

Có thể bạn quan tâm:

5,00 · 82 đánh giá
  • Đội ngũ bác sĩ

  • Quy trình tư vấn

  • Quy trình phẫu thuật

  • Chăm sóc hậu phẫu

  • Chăm sóc và tái khám định kỳ

  • Cơ sở vật chất

TIN TỨC LIÊN QUAN
Nâng mũi cấu trúc: Phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp tiên tiến, toàn diện nhất hiện nay, giúp tái lập cấu trúc mũi. Mũi cấu trúc kết hợp giữa sụn tự thân và nhân tạo

Chi tiết >

Nâng mũi sụn Surgiform – xu hướng nâng mũi năm 2023

Nâng mũi sụn Surgiform là một xu hướng được các chuyên gia trên thế giới cũng như các khách hàng tin chọn nhờ những đặc điểm ưu việt. 

Chi tiết >

Sửa mũi gãy giá bao nhiêu? Có tốn nhiều chi phí không?

Sửa mũi gãy giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nếu là người mới bắt đầu nâng mũi hoặc cải thiện tình trạng mũi gãy,

Chi tiết >