Cánh mũi bên cao bên thấp thì phải điều trị bằng phương pháp nào?

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ cảm thấy chán nản, kém tự tin phải đối mặt với tình trạng mũi bên thấp bên cao. Vậy làm thế nào để điều trị tình trạng mũi thấp? Hãy cùng giải đáp băn khoăn trên qua bài viết sau đây.

1. Cánh mũi bên thấp bên cao là như thế nào?

Như chúng ta đã biết, mũi là một bộ phận quan trọng, góp phần tạo nên tính thẩm mỹ và sự hài hòa trên gương mặt của mỗi người. Cũng vì thế, nếu không may gặp phải khuyết điểm từ cánh mũi gây nên tình trạng mũi bên thấp bên cao thì đó thật sự là một việc khó có thể chấp nhận lâu dài.

Cánh mũi bên thấp bên cao là như thế nào
Cánh mũi bên thấp bên cao là như thế nào

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tình trạng cánh mũi thấp hoặc mũi bên thấp bên cao xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau như tác động tai nạn giao thông, biến chứng sau khi nâng mũi bị lệch hư, hoặc do bẩm sinh. Tình trạng này xuất hiện lâu dài có thể khiến cho bạn cảm thấy thiếu tự tin, gây nên những mặc cảm trong tâm lý quý khách hàng.

2. Làm sao để điều trị tình trạng mũi bên thấp bên cao?

Tình trạng cánh mũi thấp hoặc mũi bên thấp bên cao là khuyết điểm thường gặp, gây nên những mặc cảm không hay ở quý khách hàng. Ngoài ra, việc sở hữu cánh mũi hai bên không đều là nguyên nhân khiến gương mặt trở nên rất mất cân đối.

Cũng chính vì thế, việc tìm kiếm cho mình một phương pháp phẫu thuật lại cánh mũi bên cao bên thấp là điều tất yếu chúng ta cần làm. Tuy nhiên, để hoàn thành việc này, quý khách hàng cần phải tìm được một đơn vị phẫu thuật giàu kinh nghiệm với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cũng như cơ sở vật chất hiện đại. 

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại AZ NOSE khắc phục khuyết điểm ở mũi.
Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại AZ NOSE khắc phục khuyết điểm ở mũi.

Nâng mũi cấu trúc là giải pháp vượt trội có thể cải thiện mọi vấn đề về mũi nhờ kỹ thuật can thiệp toàn bộ cấu trúc bên trong mũi. Với sự kết hợp của sụn tự thân tương thích tốt với cơ thể và sụn nhân tạo cao cấp, AZ NOSE có thể mang lại dáng mũi đạt chuẩn tỷ lệ vàng và bền đẹp theo thời gian cho riêng bạn.

Hơn nữa, với công nghệ chụp CT 3D và được tư vấn trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật, các khách hàng tại AZ NOSE sẽ được hiểu rõ về tình trạng da mũi, nền xương và vách ngăn, từ đó dễ dàng tìm ra phương án chỉnh sửa mũi hoàn chỉnh nhất.

Khách hàng Nguyễn Tâm sau 6 tháng nâng mũi
Khách hàng Nguyễn Tâm sau 6 tháng nâng mũi

Chị Thanh Tâm chia sẻ sau khi nâng mũi: “Ban đầu mình chỉ định tư vấn nâng mũi nhưng chụp CT 3D xong thì bác sĩ phát hiện mũi mình bên cao bên thấp. Vì vậy, mình đã quyết định nâng mũi cấu trúc và sở hữu dáng mũi đẹp như hiện tại.”

Cánh mũi bên cao bên thấp thì phải điều trị bằng phương pháp nào?
Khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc tại AZ NOSE

Ngoài ra, với cam kết an toàn, lành tính, không gây đau đớn, không biến chứng và không để lại sẹo, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về kết quả sau phẫu thuật. Bài viết trên đây là tổng hợp các giải đáp của chúng tôi về vấn đề điều trị mũi bên thấp bên cao. Mong rằng qua những thông tin trên của AZ NOSE sẽ hỗ trợ cho các bạn sẽ thêm động lực để chọn lựa phương pháp điều trị tình trạng mũi thấp phù hợp với bản thân.

5,00 · 82 đánh giá
  • Đội ngũ bác sĩ

  • Quy trình tư vấn

  • Quy trình phẫu thuật

  • Chăm sóc hậu phẫu

  • Chăm sóc và tái khám định kỳ

  • Cơ sở vật chất

TIN TỨC LIÊN QUAN
Khi nào bạn cần xử lý mài xương mũi?

Nhiều khách hàng thắc mắc: “Sao bác sĩ lại yêu cầu tôi mài xương mũi?”, “Mài mũi có đau không?”… Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên, đừng bỏ lỡ! Nội dung bài viếtMài xương mũi là gì?Mũi như thế nào cần thực hiện mài xương?Kỹ thuật thực hiện [...]

Chi tiết >

Bạn có nên thực hiện đục xương mũi?

“Đục xương mũi là gì?”, “Ai cần đục xương mũi?” hay “Tại sao bác sĩ khuyên tôi nên làm điều này?”… là một số thắc mắc ít khi được giải đáp. Hãy cùng AZ NOSE tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây. Nội dung bài viếtĐục xương mũi là gì? Lợi ích của kỹ [...]

Chi tiết >

2 phương pháp khắc phục mũi tẹt giúp thay đổi vận số theo nhân tướng học

Mũi tẹt có phải là dáng mũi xấu và không mang lại nhiều may mắn? Hãy cùng tìm hiểu về vận số người sở hữu mũi tẹt và phương pháp khắc phục hiệu quả qua những thông tin bổ ích được chia sẻ dưới đây. Nội dung bài viết1. Mũi tẹt là gì? Đặc điểm [...]

Chi tiết >