Cách chụp ảnh che lấp được khuyết điểm chiếc mũi to

Mũi to là khuyết điểm mà không ai muốn có, chiếc mũi to đã phải làm cho phái đẹp phải “đau đầu” tìm cách che đi nó. Và cũng không ai muốn mình có một tấm hình mà lại để lộ rõ khuyết điểm đến vậy. Vậy thì mũi to chụp ảnh thế nào cho đẹp, hãy bỏ túi những bí kíp sau để xoá bỏ hình ảnh mũi to nào.

Cách chụp ảnh che khuyết điểm chiếc mũi to

1. Cười tươi khi chụp ảnh

Điều quan trọng nhất cho một bức ảnh của bạn chính là nụ cười. Nụ cười đẹp không có nghĩa là bạn phải cười một cách xuất sắc kiểu hoa hậu mà chỉ cần bạn là chính mình và cười thật tươi thì chắc chắn mọi bức ảnh sẽ đều có hồn và thật tự nhiên hơn đấy. Hơn nữa bạn cũng có thể chọn những hình ảnh sticker trong điện thoại để tạo thêm vẻ nhí nhảnh, che được khuyết điểm mũi to của mình đấy.

Cười tươi khi chụp ảnh
Nụ cười tươi che đi được mọi khuyết điểm

2. Chụp ảnh kèm với phụ kiện

Phụ kiện luôn là thứ tạo điểm nhấn cho bức ảnh của bạn. Bạn có thể cầm một bông hoa, ly rượu, một cái nón hay là một chiếc kính khi chụp ảnh, như thế là bạn đã có một bức ảnh rất deep rồi đó.

Dùng phụ kiện để có một bức hình thật đẹp
Dùng phụ kiện để có một bức hình thật đẹp

Hơn nữa, kính là một phụ kiện che được khuyết điểm mũi to rất nhiều cho bạn đấy, nó còn tôn thêm vẻ sang chảnh cho bức ảnh selfie. Ngoài ra, bạn cũng có thể cầm một bông hoa, che đi hơn nữa chiếc mũi to trông sẽ rất tự nhiên và khuyết điểm cũng sẽ biến mất ngay thôi. Còn chần chờ gì mà không thử cách chụp ảnh che mũi to này chị em nhỉ.

3. Chụp góc 3/4

Có lẽ các bạn cũng đã từng nghe đâu đó về cụm từ “góc nghiêng thần thánh” đúng không, thì đây góc chụp 3/4 chính là góc nghiêng thần thánh đó đấy. Chắc chắn các nàng khi áp dụng phương pháp này cũng sẽ có được những bức ảnh để đời cho xem. Với góc chụp này, chiếc mũi to của bạn sẽ được che đi một ít và trông sẽ cao hơn nữa đấy.

Góc 3/4 che được khuyết điểm mũi to
Góc 3/4 che được khuyết điểm mũi to

4. Chụp ảnh với mái tóc

Nhiều người lại luôn tò mò, làm sao tóc lại che được mũi to? Bạn hãy thử xoã tóc, để tóc hờ hững xoã nhẹ trên khuôn mặt cùng với thần thái của mình sẽ trông bạn sang chảnh mà còn che được chiếc mũi to đấy nhé.

Mái tóc che đi khuyết điểm mũi to
Mái tóc che đi khuyết điểm mũi to

5. Tận dụng ánh nắng

Trong những cách chụp ảnh cho người mũi to thì ánh nắng chính là một điều không thể thiếu để có được một bức ảnh xinh lung linh. Các bạn có thể tạo kiểu lấy tay che nắng hay là chụp ngược nắng, như vậy cánh mũi to trên khuôn mặt của bạn sẽ không bị lộ đâu mà bức ảnh lại đẹp hơn rất nhiều.

Deep cùng ánh nắng lung linh
Deep cùng ánh nắng lung linh

Vừa rồi mà một số cách chụp ảnh cho người mũi to mà Phòng khám AZ NOSE đã chia sẻ cho bạn. Hy vọng rằng các bạn sẽ có được những bức ảnh thật đẹp và không lo để lộ khuyết điểm mũi xấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Kí liền tay
Nhận ngay ưu đãi

*Lưu ý: Thời hạn đăng kí sự kiện “Tái tạo mũi hỏng – Mùa 3” diễn ra từ 23/11 – 03/12. Đừng bỏ lỡ !!!