Open this in UX Builder to add and edit content

Bác sĩ so sánh các loại sụn tự thân trong nâng mũi tái cấu trúc S Line

Bài viết này chia sẻ đến bạn những thông tin so sánh về các loại sụn tự thân và phương pháp nâng mũi S Line, do Bác sĩ AZ Nose cung cấp.

So sánh các loại sụn tự thân trong nâng mũi tái cấu trúc S Line

Nâng mũi tái cấu trúc S Line là phương pháp nâng mũi được ưa chuộng hiện nay, vì phương pháp này có hiệu quả vượt trội, mang đến chiếc mũi đẹp và lâu bền nhất. Vật liệu được sử dụng trong phương pháp này đó là sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo hoặc hoàn toàn bằng sụn tự thân.

Hiện nay có những loại sụn tự thân trong nâng mũi tái cấu trúc S Line như sau:

Đặc điểm Sụn sườn Sụn vách ngăn Sụn vành tai
Vị trí Sụn được lấy ở phần cuối xương sườn số 6, hoặc số 7. Sụn được lấy từ vách ngăn mũi. Sụn được lấy từ vành tai.
Đặc điểm Cứng, thẳng. Dẻo, mềm mại, và thẳng. Mềm, dẻo, và cong.
Kích thước Lớp sụn sườn dài từ 3 – 5cm. Sụn vách ngăn chỉ lấy một lượng vừa đủ để bọc đầu mũi. Chiều dài sụn vành tai 1 – 2cm.
Vị trí nâng mũi Sống mũi.

Đầu mũi.

Đầu mũi. Đầu mũi.

Nâng mũi tái cấu trúc S Line bằng sụn tự thân

Hiện nay, phương pháp nâng mũi tái cấu trúc S Line bằng sụn tự thân theo công nghệ Hàn Quốc có 2 loại: Nâng mũi bằng sụn nhân tạo và nâng mũi cấu trúc

Để thực hiện phương pháp này, Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn sườn để nâng cao sống mũi, còn phần đầu mũi có thể dùng sụn cân thái dương, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn.

Phương pháp nâng mũi này giúp chỉnh sửa mũi một cách toàn diện và hiệu quả. Sụn tự thân sẽ được dùng để bọc đầu mũi, còn sụn nhân tạo được dùng để nâng sống mũi.

Nâng mũi tái cấu trúc S Line bằng sụn tự thân sẽ mang đến cho bạn một dáng mũi mềm mại, cao và đẹp hài hòa. Do đó, nếu quyết định nâng mũi, bạn có thể lựa chọn phương pháp này cho chiếc mũi đẹp và hiệu quả lâu dài.

(*) Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người nếu bạn chăm sóc cơ thể tốt sẽ đạt được hiệu quả cao.

 

Có thể bạn quan tâm:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nâng mũi có lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 được không?

Trong những ngày vừa qua, với tình trạng dịch bệnh căng thẳng, rất nhiều khách hàng của Phòng khám Chuyên sâu Nâng mũi AZ NOSE thắc mắc việc lấy mẫu xét nghiệm thì có ảnh hưởng gì đến dáng mũi không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây nhé!   Theo bác sĩ CKI. [...]

Chi tiết >

Trợ giá 50% sụn Surgiform cho khách hàng trong tháng 4

Hân hạnh là một trong những đối tác lớn nhất của hãng Surgiform Hoa Kỳ, AZ NOSE được tài trợ chương trình Trợ giá đặc biệt trong tháng 4. Theo đó, khách hàng khi đăng kí nâng mũi sụn Surgiform từ ngày 05/04 – 28/04/2021 sẽ được trợ giá đến 50%. Được biết sự kiện [...]

Chi tiết >

Khám phá chế độ hậu phẫu “8 ngày vàng” tại Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE

Đối với phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng, chăm sóc hậu phẫu là một trong những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến độ thành công của ca phẫu thuật. Thấu hiểu điều này, AZ NOSE luôn đặt “an toàn” là yếu tố hàng đầu, đảm bảo 100% [...]

Chi tiết >

DMCA.com Protection Status