Open this in UX Builder to add and edit content

Bác sĩ so sánh các loại sụn tự thân trong nâng mũi tái cấu trúc S Line

Bài viết này chia sẻ đến bạn những thông tin so sánh về các loại sụn tự thân và phương pháp nâng mũi S Line, do Bác sĩ AZ Nose cung cấp.

So sánh các loại sụn tự thân trong nâng mũi tái cấu trúc S Line

Nâng mũi tái cấu trúc S Line là phương pháp nâng mũi được ưa chuộng hiện nay, vì phương pháp này có hiệu quả vượt trội, mang đến chiếc mũi đẹp và lâu bền nhất. Vật liệu được sử dụng trong phương pháp này đó là sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo hoặc hoàn toàn bằng sụn tự thân.

Hiện nay có những loại sụn tự thân trong nâng mũi tái cấu trúc S Line như sau:

Đặc điểm Sụn sườn Sụn vách ngăn Sụn vành tai
Vị trí Sụn được lấy ở phần cuối xương sườn số 6, hoặc số 7. Sụn được lấy từ vách ngăn mũi. Sụn được lấy từ vành tai.
Đặc điểm Cứng, thẳng. Dẻo, mềm mại, và thẳng. Mềm, dẻo, và cong.
Kích thước Lớp sụn sườn dài từ 3 – 5cm. Sụn vách ngăn chỉ lấy một lượng vừa đủ để bọc đầu mũi. Chiều dài sụn vành tai 1 – 2cm.
Vị trí nâng mũi Sống mũi.

Đầu mũi.

Đầu mũi. Đầu mũi.

Nâng mũi tái cấu trúc S Line bằng sụn tự thân

Hiện nay, phương pháp nâng mũi tái cấu trúc S Line bằng sụn tự thân theo công nghệ Hàn Quốc có 2 loại: Nâng mũi bằng sụn nhân tạo và nâng mũi cấu trúc

Để thực hiện phương pháp này, Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn sườn để nâng cao sống mũi, còn phần đầu mũi có thể dùng sụn cân thái dương, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn.

Phương pháp nâng mũi này giúp chỉnh sửa mũi một cách toàn diện và hiệu quả. Sụn tự thân sẽ được dùng để bọc đầu mũi, còn sụn nhân tạo được dùng để nâng sống mũi.

Nâng mũi tái cấu trúc S Line bằng sụn tự thân sẽ mang đến cho bạn một dáng mũi mềm mại, cao và đẹp hài hòa. Do đó, nếu quyết định nâng mũi, bạn có thể lựa chọn phương pháp này cho chiếc mũi đẹp và hiệu quả lâu dài.

(*) Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người nếu bạn chăm sóc cơ thể tốt sẽ đạt được hiệu quả cao.

 

Có thể bạn quan tâm:

TIN TỨC LIÊN QUAN

AZ NOSE – TÁI TẠO MŨI HỎNG MÙA 3: Công bố kết quả 3 khách hàng được tài trợ 100% chi phí sửa mũi hỏng

Chương trình Tái tạo mũi hỏng Mùa 3 (2020) đã trải qua 2 vòng với quá trình tiếp nhận hồ sơ và thăm khám trực tiếp cùng bác sĩ chuyên môn. Qua việc lắng nghe những câu chuyện mũi hỏng đồng thời dựa trên kết quả thăm khám thực tế, 15h hôm nay phòng khám [...]

Chi tiết >

AZ NOSE – TÁI TẠO MŨI HỎNG mùa 3: Khởi động vòng 2 – Chọn lọc

Ngày 15/12/2020 vừa qua, Vòng 1 chương trình Tái tạo mũi hỏng đã khép lại với hơn 90 email đăng ký được gửi về. Những khách hàng khác nhau nhưng cùng một nỗi bế tắc vì chiếc mũi hỏng. Day dứt, dằn vặt vì chọn nhầm cơ sở không uy tín. Những hoài bão, ước [...]

Chi tiết >

Giải mã về độ bền của phương pháp nâng mũi sụn sườn

Là phương pháp có kỹ thuật phức tạp và đòi hỏi bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao, nâng mũi sụn sườn được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn vì sở hữu khá nhiều ưu điểm nổi bật, đặc biệt là độ bền đẹp theo thời gian. Nội dung bài viếtI. Nâng [...]

Chi tiết >

DMCA.com Protection Status