Bác sĩ so sánh các loại sụn tự thân trong nâng mũi tái cấu trúc S Line

Bài viết này chia sẻ đến bạn những thông tin so sánh về các loại sụn tự thân và phương pháp nâng mũi S Line, do Bác sĩ AZ Nose cung cấp.

So sánh các loại sụn tự thân trong nâng mũi tái cấu trúc S Line

Nâng mũi tái cấu trúc S Line là phương pháp nâng mũi được ưa chuộng hiện nay, vì phương pháp này có hiệu quả vượt trội, mang đến chiếc mũi đẹp và lâu bền nhất. Vật liệu được sử dụng trong phương pháp này đó là sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo hoặc hoàn toàn bằng sụn tự thân.

Hiện nay có những loại sụn tự thân trong nâng mũi tái cấu trúc S Line như sau:

Đặc điểm Sụn sườn Sụn vách ngăn Sụn vành tai
Vị trí Sụn được lấy ở phần cuối xương sườn số 6, hoặc số 7. Sụn được lấy từ vách ngăn mũi. Sụn được lấy từ vành tai.
Đặc điểm Cứng, thẳng. Dẻo, mềm mại, và thẳng. Mềm, dẻo, và cong.
Kích thước Lớp sụn sườn dài từ 3 – 5cm. Sụn vách ngăn chỉ lấy một lượng vừa đủ để bọc đầu mũi. Chiều dài sụn vành tai 1 – 2cm.
Vị trí nâng mũi Sống mũi.

Đầu mũi.

Đầu mũi. Đầu mũi.

Nâng mũi tái cấu trúc S Line bằng sụn tự thân

Hiện nay, phương pháp nâng mũi tái cấu trúc S Line bằng sụn tự thân theo công nghệ Hàn Quốc có 2 loại: Nâng mũi bằng sụn nhân tạo và nâng mũi cấu trúc

Để thực hiện phương pháp này, Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn sườn để nâng cao sống mũi, còn phần đầu mũi có thể dùng sụn cân thái dương, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn.

Phương pháp nâng mũi này giúp chỉnh sửa mũi một cách toàn diện và hiệu quả. Sụn tự thân sẽ được dùng để bọc đầu mũi, còn sụn nhân tạo được dùng để nâng sống mũi.

Nâng mũi tái cấu trúc S Line bằng sụn tự thân sẽ mang đến cho bạn một dáng mũi mềm mại, cao và đẹp hài hòa. Do đó, nếu quyết định nâng mũi, bạn có thể lựa chọn phương pháp này cho chiếc mũi đẹp và hiệu quả lâu dài.

(*) Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người nếu bạn chăm sóc cơ thể tốt sẽ đạt được hiệu quả cao.

 

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Kí liền tay
Nhận ngay ưu đãi

*Lưu ý: Ưu đãi đặc biệt này chỉ xuất có duy nhất 10 suất. Kết quả rút thăm khách hàng may mắn sẽ diễn ra vào ngày 20/10