Quỹ Thiện Tâm AZ NOSE đồng hành cùng bà con vượt qua khó khăn mùa dịch Covid 19

Quỹ Thiện Tâm – San sẻ yêu thương với hơn 600 phần quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như: gạo, trứng gà, nước mắm… đã được trao tay cho các hộ gia đình có hoàn cảnh sống khó khăn, chịu ảnh hưởng nặng nề do dịch COVID-19.

1. Chương trình “Quỹ Thiện Tâm – San sẻ yêu thương”

Năm 2020 có thể được xem là một năm đáng buồn của toàn thế giới trước sự xuất hiện của dịch COVID-19. Tại Việt Nam, đã hơn 3 tuần trôi qua kể từ ngày Chính phủ ban hành chỉ thị cách ly toàn xã hội nhằm ngăn chặn đà lây lan của dịch bệnh. Điều đáng mừng là với hàng loạt các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát chặt chẽ thì nước ta đang làm rất tốt công tác đẩy lùi dịch bệnh.

Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận rằng tác động của lần cách ly này đối với nền kinh tế xã hội, công việc, thu nhập, đời sống… của người dân là quá lớn. Đặc biệt là những hộ nghèo có hoàn cảnh sống khó khăn; mất, thiếu việc làm; bị giảm sâu thu nhập; không đảm bảo được mức sống tối thiểu…

Nhằm mục đích chung tay san sẻ với cộng đồng và góp phần vơi đi lo âu của toàn xã hội, phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ AZ NOSE tổ chức thực hiện chương trình “Quỹ Thiện Tâm: San sẻ yêu thương”. Theo đó, AZ NOSE đã phối hợp với Uỷ Ban Phường 10, Quận 10 và gửi trao tận tay các hộ gia đình trên địa bàn có hoàn cảnh sống khó khăn, chịu nhiều ảnh hưởng do mua dịch. Hơn 600 phần quà gồm các nhu yếu phẩm: 3 tấn gạo ngon, 6000 trứng gà, 600 lít nước mắm loại ngon (nước mắm Color Man) đã được phát trong 3 ngày 22, 23, 24 tháng 4 vừa qua.

Dự kiến đây sẽ là đợt 1 của chương trình “Quỹ Thiện Tâm: San sẻ yêu thương”. Phòng khám AZ NOSE sẽ tiếp tục thực hiện các đợt tiếp theo nhằm hỗ trợ được nhiều hoàn cảnh hơn nữa, giúp bà con vững tâm vượt qua mùa dịch, sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Một số hình ảnh trong hoạt động san sẻ lần này:

2. Đôi nét về Quỹ Thiện Tâm – AZ NOSE

Quỹ thiện tâm là một trong những hoạt động có ý nghĩa được AZ NOSE thành lập từ tháng 10/2018 với sứ mệnh cộng đồng và trách nhiệm xã hội. Với mỗi khách hàng thực hiện dịch vụ, AZ NOSE sẽ trích 500.000đ để gây quỹ. Quỹ này sẽ được dùng để tổ chức các hoạt động từ thiện hoặc các chương trình mang ý nghĩa lan tỏa yêu thương đến các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

3. Một số hoạt động khác Quỹ Thiện Tâm đã từng thực hiện

a. Chương trình phẫu thuật miễn phí cho những trường hợp mũi hỏng sau nâng, dị tật mũi môi

Ai lại chẳng mong muốn mình được sinh ra và trưởng thành với một khuôn mặt xinh đẹp. Tuy nhiên, đối với những người bị dị tật mũi môi (hở hàm ếch) bẩm sinh thì chỉ cần một khuôn mặt bình thường, “trông được”, cũng đã là một điều xa xỉ đối với họ.

Nhằm giúp các trường hợp mũi hỏng nặng, dị tật mũi môi… có thể gỡ bỏ được sự tự ti, mặc cảm để tái hòa nhập với cộng đồng, Quỹ thiện tâm của AZ NOSE đã thực hiện chương trình đài thọ 100% chi phí chỉnh sửa mũi cho các khách hàng này, giúp họ được “tái sinh” một lần nữa.

Như trường hợp của khách hàng Ngô Thị Hiền – cô gái dị tật mũi môi bẩm sinh luôn tự ti, mặc cảm vì khiếm khuyết của mình. Do hoàn cảnh sống khó khăn nên Hiền phải nghỉ học từ sớm để phụ giúp gia đình. Năm 2016, Hiền được giới thiệu đến phòng khám AZ NOSE thông qua chương trình Phẫu thuật dị tật mũi môi miễn phí. Tại đây. Hiền gặp được đội ngũ bác sĩ phòng khám. Lắng nghe và thấu hiểu trước câu chuyện của cô gái nhỏ nhưng thái độ sống mạnh mẽ, nghị lực, các bác sĩ cùng ê-kíp phòng khám đã quyết định thực hiện phẫu thuật xử lý chiếc mũi dị tật cho Hiền. 

Khách hàng Ngô Thị Hiền thay đổi hoàn toàn diện mạo sau chương trình Sửa mũi miễn phí cho các trường hơp dị tật mũi môi bẩm sinh của AZ NOSE

Hoặc như trường hợp của chàng trai Nguyễn Phước Tường, sinh ra với chiếc mũi lệch bẩm sinh. Chính vì thế Tường luôn ước ao mình có được một chiếc mũi thẳng như bao người. Lớn lên, dành dụm được tiền, Tường quyết định đi sửa mũi nhưng không may mắn, trải qua 3 lần phẫu thuật đều bị lệch nặng hơn.

Cũng thông qua chương trình này, Tường đã được đội ngũ bác sĩ AZ NOSE chỉnh sửa thành công chiếc mũi lệch của mình. Sau 4 tiếng phẫu thuật, khiếm khuyết mũi của Tường được xử lý hoàn toàn, dáng mũi hiện tại cao thẳng, ước muốn thành sự thật.

Tường bị gắn với cái tên "Pi Quẹo" từ nhỏ bởi chiếc mũi quẹo bẩm sinh

b. Chuyến đi thiện tâm – Cùng san sẻ

Ngày 10/11/2019 AZ NOSE đã thực hiện một chuyến đi Thiện tâm nhằm chia sẻ với các gia đình khó khăn tại xã Suối Dây, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh – một xã nghèo gần biên giới.

Hơn 1000 phần quà gồm quần áo, nhu yếu phẩm cần thiết… đã được trao đến tay bà con, giúp bà con vượt qua khó khăn phần nào.

Trong thời gian tới, Quỹ thiện tâm cùng AZ NOSE sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều hoạt động có ý nghĩa nhằm chung tay vì cộng đồng, lan tỏa yêu thương, góp sức nhỏ vào sự phát triển chung của toàn xã hội.

“Vì bàn tay tặng hoa hồng bao giờ cũng phảng phất hương thơm.” Hi vọng rằng trong mỗi hành trình Thiện nguyện của mình, AZ NOSE sẽ nhận được sự tham gia, ủng hộ của quý khách hàng thân thương!

Vnexpress nói gì về chương trình thiện tâm của chúng tôi: AZ Nose tặng nhu yếu phẩm cho người nghèo TP HCM

TIN TỨC LIÊN QUAN
AZ NOSE đồng hành cùng Đoàn Đại học Y Dược TP.HCM chống dịch

Không chỉ để đảm bảo an toàn cho các sinh viên tình nguyện tham gia chống dịch, mà AZ NOSE ủng hộ “Tuổi trẻ Y Dược” các trang thiết bị thiết yếu còn để tiếp thêm sức mạnh cho tuyến đầu trong giai đoạn khó khăn này. Để tạo điều kiện tốt nhất cho các [...]

Chi tiết >

Phòng khám AZ NOSE chung tay cùng TP.HCM chống dịch

Thay mặt phòng khám AZ NOSE, BSCKI Đinh Xuân Sơn Tùng đã gửi số tiền 150 triệu đến Thành đoàn TP.HCM. Đây là tấm lòng từ đội ngũ nhân viên phòng khám dành cho tuyến đầu. Bác sĩ Sơn Tùng chia sẻ: “Đợt dịch thứ 4 bùng phát với diễn biến phức tạp, gây ảnh [...]

Chi tiết >

5 điều tôi ước mình biết trước khi phẫu thuật nâng mũi

Bất kỳ ai tìm hiểu về phương pháp nâng mũi cũng đôi lần cảm thấy bối rối vì lượng thông tin “khổng lồ” trên báo chí hay các hội nhóm làm đẹp. Có phải điều này đã khiến bạn rất khó khăn để có những lựa chọn chính xác trước khi nâng mũi? Nếu vậy [...]

Chi tiết >

DMCA.com Protection Status