Người mũi tẹt tướng số xấu, nghèo và nhiều quan niệm sai lầm

Theo nhân tướng học, thì hình dáng chiếc mũi phản ánh một cách chính xác số phận và vận mệnh của mỗi người. Hầu hết người châu Á, đặc biệt là người Việt Nam thường sở hữu những chiếc mũi không được cao. Vậy tướng số của những người có mũi tẹt nói lên điều gì, mũi tẹt có xấu không, mũi tẹt có giàu không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Người mũi tẹt có tướng số xấu và nhiều quan niệm sai lầm
Người mũi tẹt có tướng số xấu và nhiều quan niệm sai lầm

1. Mũi tẹt trong nhân tướng học nói lên điều gì?

Người xưa thường cho rằng, mũi tẹt là dáng mũi không tốt cho phong thủy, ảnh hưởng tài vận cho người sở hữu. Những người sở hữu chiếc mũi này thường sẽ “an phận thủ thường”. Đặc biệt, họ thường dễ bị lừa gạt về tiền bạc và rất nóng nảy, tâm trạng luôn trong trạng thái lo lắng, căng thẳng, vì vậy mà rất dễ sinh bệnh.

Tiền tài người mũi tẹt thường mau hết
Tướng mũi tẹt trong nhân tướng học ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của mỗi người

Theo các nhà nhân tướng học, mũi tẹt nói lên rất nhiều điều về tướng số, cuộc sống, sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên chứ không chỉ vẻ ngoài xấu đẹp của người đó như:

» Nhân tướng học đối với đàn ông mũi tẹt

  • SỰ NGHIỆP: Với đàn ông có tướng mũi tẹt thường rất dễ gặp xui xẻo trên con đường công danh sự nghiệp. Thường họ sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn để đạt được mục tiêu, so với người khác.
  • TIỀN TÀI: Thường sẽ không kiểm soát được tiền bạc và thường xuyên rơi vào tình trạng thiếu thốn tài chính. Đặc biệt, đàn ông mũi tẹt trong tướng số tiền tài sẽ vào nhanh, nhưng lại ra nhanh không giữ được.
  • HÔN NHÂN: Trong hôn nhân những người đàn ông mũi tẹt thường sẽ gặp trắc trở, do bị lừa dối hoặc phụ bạc, có nhiều quyết định làm ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của vợ con.
  • TÍNH CÁCH: Người mũi tẹt thường có tính gia trưởng, thiếu quyết đoán và bị thu hẹp trong những mối quan hệ xã hội.

đàn ông mũi tẹt

» Nhân tướng học đối với phụ nữ mũi tẹt

  • CÔNG DANH: Tướng số người phụ nữ sở hữu dáng mũi tẹt trong công danh, sự nghiệp thường thăng tiến chậm, thấp, không dễ hòa nhập với đồng nghiệp và không giàu có. 
  • TÀI CHÍNH: Khả năng quản lý tài chính không được đánh giá là không cao, dễ gặp khó khăn về tiền bạc và nợ nần.
  • HÔN NHÂN: Cuộc sống gia đình thường bất ổn, bởi tính ghen tuông của người phụ nữ. Đặc biệt, khi xem tướng của người phụ nữ mũi tẹt, thường bị cho là gây cản trở sự phát triển của chồng.

Tướng số con gái mũi tẹt

2. Có nên sửa mũi tẹt để thay đổi vận mệnh không?

Theo quan niệm về nhân tướng, mũi tẹt có nhiều ảnh hưởng xấu đến vận mệnh và số phận của đời người. Do đó, rất nhiều nhiều sở hữu tướng mũi tẹt muốn can thiệp thẩm mỹ mũi để cải thiện ngoại hình và thay đổi vận mệnh.

Vậy sửa mũi tẹt để thay đổi vận mệnh, điều này đúng hay sai? 

Câu trả lời là hoàn toàn có thể!. Bởi trước hết, khi phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ sở hữu một vẻ ngoài tự tin hơn. Từ chính vẻ ngoài hoàn hảo và sự tự tin này, sẽ giúp nhân tướng của bạn sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Tại AZ NOSE, rất nhiều khách hàng sau khi phẫu thuật thay đổi chiếc mũi tẹt của mình, đã cảm thấy vận mệnh mình của mình được thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Họ thuận lợi và tự tin hơn trong giao tiếp, từ đó mở rộng ra nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân.

nâng mũi giúp cải thiện tướng số
Tự tin, xinh đẹp và hạnh phúc hơn là điều mà khách hàng Thanh Tuyền cảm thấy sau khi thực hiện nâng mũi

Hy vọng với những chia sẻ trên, sẽ giúp bạn hiểu thêm về tướng số người mũi tẹt trong phong thủy. Một chiếc mũi đẹp, sẽ giúp bạn tự tin và hoàn toàn có thể thay đổi được vận mệnh “xúi quẩy” của mình. Hãy đến phòng khám nâng mũi AZ NOSE để được tư vấn và hỗ trợ thay đổi vận mệnh của mình qua chiếc mũi cao, thanh thoát hơn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Kí liền tay
Nhận ngay ưu đãi

*Lưu ý: Thời hạn đăng kí sự kiện “Tái tạo mũi hỏng – Mùa 3” diễn ra từ 23/11 – 03/12. Đừng bỏ lỡ !!!