Nâng mũi bọc sụn giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi thanh tú

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp tạo hình sóng mũi được ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này giúp hạn chế mỏng da hiệu quả mà vẫn mang lại một chiếc mũi cao thanh tú. Tuy nhiên nâng mũi bọc sụn chỉ chỉ định cho những khách hàng sở hữu một dáng mũi tương đối ít khuyết điểm, mũi không quá thấp và đầu mũi không quá ngắn, thô bè. 

Chị khách hàng sở hữu một nền tảng mũi tương đối, khá thon gọn với đầu mũi thon dài, sóng mũi thấp. Bên cạnh đó khách hàng mong muốn chiếc mũi sau nâng của mình đẹp tự nhiên với phần sóng nhẹ nhàng, vừa phải. Vì vậy bác sĩ AZ NOSE đã thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn cho khách hàng. 

  • Phương pháp mổ kín chuẩn xác từ bác sĩ giàu kinh nghiệm
  • Tạo hình sóng mũi nhẹ nhàng, tự nhiên với gương mặt
  • Sụn tai gia cố đầu mũi hạn chế mỏng da và bóng đỏ theo thời gian

Sau khi nâng sóng mũi gương mặt của chị khách hàng thay đổi thanh tú và cuốn hút hơn hẳn. Các bạn có thể theo dõi thêm hình ảnh sau 15 ngày nâng mũi bọc sụn của chị khách hàng này nhé! Dáng mũi cực kì tự nhiên và hài hòa.

??Nếu bạn có quan tâm đến phương pháp nâng mũi bọc sụn vô cùng HOT tại Phòng Khám AZ NOSE, vậy còn chần chờ gì nữa mà không click vào ĐÂY

Đối với phương pháp nâng mũi bọc sụn, các bạn nên chú ý tư vấn kỹ lưỡng với bác sĩ bởi sự đặc thù của phương pháp này về đối tượng áp dụng và chỉ định cho những dáng mũi khá đặc trưng nhằm đạt được kết quả như mong muốn sau khi nâng.

Để được tư vấn chi tiết nhất về phương pháp nâng mũi phù hợp, quý khách có thể đến tại AZ NOSE. Bác sĩ chuyên môn sẽ giúp bạn đưa ra những lời khuyên tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hoàn tiền 50%
Chi phí nâng mũi

Chỉ còn lại 2 ngày
Ngày
Giờ
Phút
Giây