Livestream: Ca nâng mũi bọc sụn nhẹ nhàng cho khách hàng nền mũi có sẵn

Nhiều khách hàng khi đến với AZ NOSE tư vấn thường thắc mắc về sự khác nhau giữa phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc. Vậy 2 phương pháp này khác nhau như thế nào? Mời cả nhà cùng xem qua đoạn livestream “Ca nâng mũi bọc sụn nhẹ nhàng cho khách hàng nền mũi có sẵn” để hiểu hơn

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là phương pháp dành cho khách hàng không có quá nhiều khuyết điểm về mũi, nền mũi có sẵn. Phương pháp này sử dụng sóng mũi nhân tạo và đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân (hoặc sụn sinh học tương hợp như Megaderm)

Còn đối với những trường hợp khách hàng mũi có nhiều khuyết điểm như: mũi tẹt, mũi ngắn hếch, mũi gồ, mũi gãy, mũi lõm, mũi bị chấn thương hoặc bị biến dạng nghiêm trọng do tai nạn, mũi bị co rút biến dạng sau khi nâng mũi hỏng … thì phải thực hiện nâng mũi cấu trúc mới có thể can thiệp được hết các vị trí mũi cần tái tạo.

Như trường hợp của khách hàng bên trên, nền mũi của khách hàng đã có sẵn, đầu mũi kín. Khuyết điểm của dáng mũi này là sóng hơi thấp và mô đầu mũi, cánh mũi hơi to. Do đó, bác sĩ đã lựa chọn thực hiện nâng mũi bọc sụn để mang lại dáng mũi hài hòa hơn cho khách hàng.

Đặc biệt với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn theo Y khoa giúp khách hàng không hề có cảm giác đau trong suốt quá trình phẫu thuật.

Mời cả nhà cùng xem livestream để chiêm ngưỡng dáng mũi bọc sụn vừa thực hiện xong cùng chia sẻ “Không một lúc nào thấy đau” của khách hàng này nhé!

LIÊN HỆ AZ NOSE NGAY ĐỂ SỞ HỮU DÁNG MŨI CỰC ĐẸP NHÉ ❤️

HOTLINE:  0943.168.179 – 0981.680.359

MAIL: [email protected]

ĐỊA CHỈ: 263 – 265 Đường 3/2, P.10, Q.10, TPHCM

FANPAGE: https://www.facebook.com/AZNOSE/

WEBSITE: https://aznose.vn/

YOUTUBE: https://bit.ly/3aJy1gC

Hành trình tìm lại sự tự tin của nhiều khách hàng khác tại AZ NOSE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *