Tái tạo mũi hỏng (Mùa 4) – TÌM LẠI TỰ TIN

Với tâm huyết của đội ngũ bác sĩ hơn 12 năm kinh nghiệm và kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 10.000 ca tái tạo mũi hỏng, AZ NOSE tiếp tục tổ chức chương trình Tái tạo mũi hỏng mùa 4 – “Tìm lại tự tin” với mong muốn giúp những khách hàng gặp biến chứng sau nâng mũi trở lại trạng-thái-bình-thường, thậm chí là xinh đẹp và tự tin hơn.
Tái tạo mũi hỏng (Mùa 4) - TÌM LẠI TỰ TIN

👉 CƠ CẤU TÀI TRỢ:
Tài trợ 100% chi phí sửa mũi hỏng cho 03 khách hàng với tổng giá trị lên đến 300.000.000VNĐ.

👉 ĐIỀU KIỆN THAM GIA:
– Nam, nữ trên 18 tuổi
– Đang gặp phải các tình trạng mũi bị lệch sóng, mũi bóng đỏ, mũi lộ sụn, mũi bị nhiễm trùng, mũi co rút, mũi ngắn hếch… sau những lần nâng mũi trước đó.
– Gặp khó khăn và tự ti trong công việc và cuộc sống vì mũi bị hỏng hay ngoại hình kém sắc.

👉 CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH:
– ĐĂNG KÝ: HẠN CHÓT ĐẾN NGÀY 15/03/2022

Khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin tại Website để nhận Email xác nhận đăng kí tham gia chương trình Tái Tạo Mũi Hỏng Mùa 4 từ AZ NOSE thông qua EMAIL ĐĂNG KÍ.

– LỰA CHỌN: 17/03 – 20/03
Khách hàng đăng ký tham gia sẽ được mời đến AZ NOSE để chụp CT3D dáng mũi hiện tại và thăm khám trực tiếp cùng đội ngũ bác sĩ – hoàn toàn miễn phí.
– CÔNG BỐ: Ngày 20/03
Dựa trên kết quả thăm khám với bác sĩ và sự lựa chọn từ AZ NOSE, sẽ có 03 khách hàng được tài trợ 100% chi phí tái tạo dáng mũi.

📌 LƯU Ý:
– Tất cả mọi câu chuyện và thông tin cá nhân của khách hàng tham gia chương trình nhưng chưa may mắn được lựa chọn đều sẽ được bảo mật.
– 03 khách hàng được tài trợ sẽ thực hiện phẫu thuật & chăm sóc theo lịch hẹn của bác sĩ tại phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE.
– Quyết định của AZ NOSE là quyết định cuối cùng.

Chương trình sẽ bắt đầu nhận hồ sơ đăng kí từ hôm nay đến 15/03/2022. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu dáng mũi mới để bắt đầu một hành trình mới nhé!

NÂNG MŨI CẤU TRÚC - THÁNG 9 ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Tặng Gói Chụp CT 3D Trị Giá - 1 Triệu Đồng
ĐẶC BIỆT: Trả góp LÃI SUẤT 0%

Đăng Ký Chương Trình

*Tư Vấn Trực Tiếp Với Bác Sĩ Phẫu Thuật

5,00 · 82 đánh giá
  • Đội ngũ bác sĩ

  • Quy trình tư vấn

  • Quy trình phẫu thuật

  • Chăm sóc hậu phẫu

  • Chăm sóc và tái khám định kỳ

  • Cơ sở vật chất

TIN TỨC LIÊN QUAN
[Lần đầu tiên] MIỄN PHÍ bọc MEGADERM cho khách hàng nâng mũi tại AZ NOSE

Không chỉ giúp hạn chế tối đa tình trạng mỏng da mũi, Megaderm còn là vật liệu “cứu cánh” cho khách hàng có nền tảng da mũi mỏng, từng tiêm filler/cấy chỉ hoặc cần tái tạo mũi hỏng. Nội dung bài viếtVai trò của Megaderm trong nâng mũi?Chương trình ưu đãi Vai trò của Megaderm [...]

Chi tiết >

“X2 ưu đãi” cho giáo viên, giảng viên nâng mũi tại AZ NOSE

Nhằm tri ân những người lái đò thầm lặng, tháng 7 này AZ NOSE dành tặng chương trình “x2 ưu đãi” cho toàn bộ khách hàng là giáo viên, giảng viên khi nâng mũi tại phòng khám. Nội dung bài viếtGiáo viên, giảng viên có nên nâng mũi không?Tại sao hơn 35.000 khách hàng lựa [...]

Chi tiết >

X2 ưu đãi dành cho học sinh & sinh viên – chỉ trong hè này!

Nhằm giúp cho khách hàng là học sinh, sinh viên tạm biệt khuyết điểm, tự tin vào đời, AZ NOSE gửi đến khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 7 khi nâng mũi tại phòng khám. Nội dung bài viếtTại sao ngày càng nhiều học sinh, sinh viên đi nâng mũi?Chương trình [...]

Chi tiết >