Tái tạo mũi hỏng (Mùa 4) – TÌM LẠI TỰ TIN

Với tâm huyết của đội ngũ bác sĩ hơn 12 năm kinh nghiệm và kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 10.000 ca tái tạo mũi hỏng, AZ NOSE tiếp tục tổ chức chương trình Tái tạo mũi hỏng mùa 4 – “Tìm lại tự tin” với mong muốn giúp những khách hàng gặp biến chứng sau nâng mũi trở lại trạng-thái-bình-thường, thậm chí là xinh đẹp và tự tin hơn.
Tái tạo mũi hỏng (Mùa 4) - TÌM LẠI TỰ TIN

👉 CƠ CẤU TÀI TRỢ:
Tài trợ 100% chi phí sửa mũi hỏng cho 03 khách hàng với tổng giá trị lên đến 300.000.000VNĐ.

👉 ĐIỀU KIỆN THAM GIA:
– Nam, nữ trên 18 tuổi
– Đang gặp phải các tình trạng mũi bị lệch sóng, mũi bóng đỏ, mũi lộ sụn, mũi bị nhiễm trùng, mũi co rút, mũi ngắn hếch… sau những lần nâng mũi trước đó.
– Gặp khó khăn và tự ti trong công việc và cuộc sống vì mũi bị hỏng hay ngoại hình kém sắc.

👉 CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH:
– ĐĂNG KÝ: HẠN CHÓT ĐẾN NGÀY 15/03/2022

Khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin tại Website để nhận Email xác nhận đăng kí tham gia chương trình Tái Tạo Mũi Hỏng Mùa 4 từ AZ NOSE thông qua EMAIL ĐĂNG KÍ.

– LỰA CHỌN: 17/03 – 20/03
Khách hàng đăng ký tham gia sẽ được mời đến AZ NOSE để chụp CT3D dáng mũi hiện tại và thăm khám trực tiếp cùng đội ngũ bác sĩ – hoàn toàn miễn phí.
– CÔNG BỐ: Ngày 20/03
Dựa trên kết quả thăm khám với bác sĩ và sự lựa chọn từ AZ NOSE, sẽ có 03 khách hàng được tài trợ 100% chi phí tái tạo dáng mũi.

📌 LƯU Ý:
– Tất cả mọi câu chuyện và thông tin cá nhân của khách hàng tham gia chương trình nhưng chưa may mắn được lựa chọn đều sẽ được bảo mật.
– 03 khách hàng được tài trợ sẽ thực hiện phẫu thuật & chăm sóc theo lịch hẹn của bác sĩ tại phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE.
– Quyết định của AZ NOSE là quyết định cuối cùng.

Chương trình sẽ bắt đầu nhận hồ sơ đăng kí từ hôm nay đến 15/03/2022. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu dáng mũi mới để bắt đầu một hành trình mới nhé!

Nâng Mũi Cấu trúc - phương pháp tiên tiến hiện nay

🎁Ưu Đãi Hấp Dẫn Tặng Gói Chụp CT3D Trị Giá 1 Triệu Đồng
🔸ĐẶC BIỆT: Hỗ Trợ Trả Góp 0% Lãi Suất

Đăng Ký Chương Trình

*Mọi thông tin của quý khách đăng kí sẽ được bảo mật hoàn toàn bởi AZ NOSE

5,00 · 82 đánh giá
  • Đội ngũ bác sĩ

  • Quy trình tư vấn

  • Quy trình phẫu thuật

  • Chăm sóc hậu phẫu

  • Chăm sóc và tái khám định kỳ

  • Cơ sở vật chất

TIN TỨC LIÊN QUAN
AZ NOSE san sẻ yêu thương cùng bệnh nhân của Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM

“Quỹ Thiện Tâm” của AZ NOSE tiếp tục hành trình vì cộng đồng với những phần quà nhỏ gửi đến Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM (Cơ sở 2) và những bệnh nhân đang điều trị tại đây. Ngày 01/02/2024, với một phần ngân sách được trích từ “Quỹ Thiện Tâm” của phòng khám, đội ngũ [...]

Chi tiết >

AZ NOSE san sẻ yêu thương cùng bà con tại địa bàn Quận 10

Nhân dịp đầu năm mới, AZ NOSE trao tặng những phần quà nhỏ đến bà con có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực Phường 10, Quận 10. Ngày 27/01/2024, nhằm góp phần mang đến một mùa Tết ấm áp và đầy đủ hơn, Quỹ Thiện Tâm của Phòng khám AZ NOSE đã đồng hành [...]

Chi tiết >

AZ NOSE đồng hành cùng dự án “Lớp Học Vui Vẻ” của Bệnh viện Nhi đồng 1

“Lớp Học Vui Vẻ” là dự án dành cho các em từ 3 tuổi đến dưới 12 tuổi đang điều trị tại Khoa Tiêu hóa, Khoa Hô hấp và Khoa Nhiễm thần kinh. Trong buổi học đầu tiên của dự án “Lớp Học Vui Vẻ” diễn ra vào sáng ngày 04/01/2024, bác sĩ CKI. Đinh [...]

Chi tiết >