Tái tạo mũi hỏng (Mùa 4) – TÌM LẠI TỰ TIN

Với tâm huyết của đội ngũ bác sĩ hơn 12 năm kinh nghiệm và kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 10.000 ca tái tạo mũi hỏng, AZ NOSE tiếp tục tổ chức chương trình Tái tạo mũi hỏng mùa 4 – “Tìm lại tự tin” với mong muốn giúp những khách hàng gặp biến chứng sau nâng mũi trở lại trạng-thái-bình-thường, thậm chí là xinh đẹp và tự tin hơn.
Tái tạo mũi hỏng (Mùa 4) - TÌM LẠI TỰ TIN

👉 CƠ CẤU TÀI TRỢ:
Tài trợ 100% chi phí sửa mũi hỏng cho 03 khách hàng với tổng giá trị lên đến 300.000.000VNĐ.

👉 ĐIỀU KIỆN THAM GIA:
– Nam, nữ trên 18 tuổi
– Đang gặp phải các tình trạng mũi bị lệch sóng, mũi bóng đỏ, mũi lộ sụn, mũi bị nhiễm trùng, mũi co rút, mũi ngắn hếch… sau những lần nâng mũi trước đó.
– Gặp khó khăn và tự ti trong công việc và cuộc sống vì mũi bị hỏng hay ngoại hình kém sắc.

👉 CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH:
– ĐĂNG KÝ: HẠN CHÓT ĐẾN NGÀY 15/03/2022

Khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin tại Website để nhận Email xác nhận đăng kí tham gia chương trình Tái Tạo Mũi Hỏng Mùa 4 từ AZ NOSE thông qua EMAIL ĐĂNG KÍ.

– LỰA CHỌN: 17/03 – 20/03
Khách hàng đăng ký tham gia sẽ được mời đến AZ NOSE để chụp CT3D dáng mũi hiện tại và thăm khám trực tiếp cùng đội ngũ bác sĩ – hoàn toàn miễn phí.
– CÔNG BỐ: Ngày 20/03
Dựa trên kết quả thăm khám với bác sĩ và sự lựa chọn từ AZ NOSE, sẽ có 03 khách hàng được tài trợ 100% chi phí tái tạo dáng mũi.

📌 LƯU Ý:
– Tất cả mọi câu chuyện và thông tin cá nhân của khách hàng tham gia chương trình nhưng chưa may mắn được lựa chọn đều sẽ được bảo mật.
– 03 khách hàng được tài trợ sẽ thực hiện phẫu thuật & chăm sóc theo lịch hẹn của bác sĩ tại phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE.
– Quyết định của AZ NOSE là quyết định cuối cùng.

Chương trình sẽ bắt đầu nhận hồ sơ đăng kí từ hôm nay đến 15/03/2022. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu dáng mũi mới để bắt đầu một hành trình mới nhé!

BÁO GIÁ NÂNG MŨI cực kì ƯU Đãi

NÂNG MŨI SỤN SURGIFORM TRỢ GIÁ ĐẾN 60%. DIỄN RA ĐẾN HẾT NGÀY 31/03 Tặng Gói Chụp CT 3D Trị Giá 1.000.000đ. NÂNG MŨI NGAY THÔI NÀO !!!
TTMH mùa 4
*Tư Vấn Trực Tiếp Với Bác Sĩ Phẫu Thuật
5,00 · 82 đánh giá
  • Đội ngũ bác sĩ

  • Quy trình tư vấn

  • Quy trình phẫu thuật

  • Chăm sóc hậu phẫu

  • Chăm sóc và tái khám định kỳ

  • Cơ sở vật chất

TIN TỨC LIÊN QUAN
Top 3 Hoa khôi sinh viên Ngân hàng tư vấn nâng mũi tại AZ NOSE

Chụp CT3D mũi, tư vấn trực tiếp với bác sĩ, được giải đáp mọi thắc mắc liên quan nâng mũi, làm đẹp và sức khỏe thẩm mỹ… là các hoạt động chính đã diễn ra. Sau hành trình “chinh chiến” tại Miss Banking – một cuộc thi tìm kiếm sắc đẹp và trí tuệ của [...]

Chi tiết >

AZ NOSE san sẻ yêu thương cho nông dân nghèo huyện Củ Chi

AZ NOSE trích một phần ngân sách trong quỹ hoạt động từ thiện của phòng khám để hỗ trợ bà con thuộc Hội viên nông dân nghèo tại huyện Củ Chi.

Chi tiết >

Bác sĩ CKI. Nguyễn Hoàng Nam trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật tại Hội nghị Khoa học Quốc tế thường niên VSAPS lần VI

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam cùng đội ngũ bác sĩ Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE vinh dự khi góp mặt tại một trong những sự kiện nổi tiếng và uy tín nhất của ngành thẩm mỹ – Hội nghị Khoa học Quốc tế thường niên VSAPS VI. Sự kiện quy tụ hơn [...]

Chi tiết >