Open this in UX Builder to add and edit content

Hoang mang không biết ở đâu sửa mũi hỏng uy tín giữa ma trận TMV

Mũi hỏng sau phẫu thuật là điều mà không ai mong muốn, bởi ai cũng muốn mình sẽ có được một dáng mũi như ý. Nhưng có một số trường hợp khách hàng lại rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang” vì lỡ trót tin tưởng những việm thẩm mỹ không uy tín. Hơn nữa, điều khiến chị em lo lắng hơn chính là phải sửa mũi hỏng ở đâu mới đảm bảo, hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Thẩm mỹ viện uy tín tại TPHCM

1. Một số cơ sở sửa mũi hỏng uy tín

a. Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ TS.Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân

Đây là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầy uy tín và đáng tin cậy với nhiều kinh nghiệm về phẫu thuật nâng mũi, đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại. Các bác sĩ đã đem đến cho khách hàng những dáng mũi phù hợp cũng như lấy lại được vẻ đẹp ban đầu khi tiến hành sửa mũi hỏng. Hơn nữa, phòng khám luôn tìm hiểu và nắm bắt những xu hướng thẩm mỹ tiên tiến nhất để đem đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất.

TS-BS Nguyễn Thành Nhân và đội ngũ nhân viên tại phòng khám CK PTTM TS.Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân
TS-BS Nguyễn Thành Nhân và đội ngũ nhân viên tại phòng khám CK PTTM TS.Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân

b. Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Thế giới đẹp – Bác sĩ Nguyễn Văn Phùng

Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Thế giới đẹp là một cơ sở chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện đa dịch vụ thẩm mỹ như: nâng mũi, nâng ngực, nâng mông,.. Đây cũng là một lựa chọn phù hợp đối với những khách hàng mong muốn sửa mũi hỏng. Khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn tận tình, thăm khám với những trang thiết bị hiện đại, cùng với quy trình chuẩn mang đến một chất lượng tốt nhất.

Bác Sĩ Nguyễn Thanh Phùng của thẩm mỹ viện Thế Giới Đẹp
Bác Sĩ Nguyễn Thanh Phùng của thẩm mỹ viện Thế Giới Đẹp

b. Phòng khám chuyên nâng mũi AZ NOSE – Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam & Bác sĩ Đinh Xuân Sơn Tùng

Đây là phòng khám chuyên nâng mũi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, AZ NOSE chính là đơn vị duy nhất tập trung chuyên sâu về thẩm mỹ mũi – sửa mũi hỏng. Bên cạnh đó, AZ NOSE cũng là nơi tiên phong trong việc đem đến những dáng mũi “cá nhân hoá” mang vẻ đẹp riêng, cá tính riêng của từng người.

BS. Nguyễn Hoàng Nam, BS. Đinh Xuân Sơn Tùng cùng đội ngũ điều dưỡng tại AZ NOSE
BS. Nguyễn Hoàng Nam (phải) & BS. Đinh Xuân Sơn Tùng (trái) cùng đội ngũ điều dưỡng tại AZ NOSE

Chỉ tập trung chuyên sâu về mũi cho nên AZ NOSE luôn tự tin có thể đem lại cho khách hàng những vẻ đẹp ưng ý nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với tay nghề cao AZ NOSE được đánh giá là một trong những cơ sở uy tín. Phòng khám chuyên thực hiện những ca mũi hỏng sau nâng mũi và khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn tận tình. Đặc biệt, mỗi dáng mũi đều được các bác sĩ điêu khắc dựa theo mong muốn của khách hàng và kết hợp với những tiêu chuẩn vàng trong nhân trắc học để đem đến một dáng mũi đẹp nhất.

Trên đây là một số cơ sở sửa mũi hỏng uy tín mà bạn có thể tham khảo và tìm đến để tiến hành chỉnh sửa mũi hỏng nhé

2. Sửa mũi hỏng sau phẫu thuật tại AZ NOSE

Là một cơ sở chuyên sâu về mũi với hơn 70% tổng số ca nâng mũi là sửa mũi hỏng, AZ NOSE tự tin rằng sẽ đem đến cho khách hàng kết quả tốt và an toàn nhất. Với nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật nâng mũi tiến bộ cùng với quy trình nâng mũi đối thoại độc quyền tại AZ NOSE, bạn sẽ không cần phải lo lắng khi chọn AZ NOSE là nơi để mình giao “trọn” niềm tin khi tiến hành sửa mũi.

Nếu như bạn còn lo lắng không biết sửa mũi bị hỏng sau khi nâng ở đâu đẹp nhất thì hãy tìm đến AZ NOSE nhé. Với đội ngũ hai bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại được dáng mũi ưng ý của mình. Với những chia sẻ vừa rồi, hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình cơ sở sửa mũi hỏng uy tín. Hãy tìm hiểu thật kỹ càng và lựa chọn thật đúng đắn để đem lại cho mình một chiếc mũi như mong muốn. Chúc các bạn sẽ có được dáng mũi ưng ý.

Có thể bạn quan tâm:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Top 5 bác sĩ phẫu thuật nâng mũi giỏi tại TPHCM 

Bất kỳ ai tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng, đều mong muốn nhận lại kết quả hoàn hảo nhất. Nhưng để được như vậy, cần có rất nhiều yếu tố quyết định, đặc biệt là tay nghề của bác sĩ tư vấn và trực tiếp thực hiện. Bài [...]

Chi tiết >

Nhiễm trùng sau nâng mũi có dấu hiệu gì? Xử lý như thế nào?

Với những kỹ thuật và công nghệ làm đẹp hiện đại như ngày nay, nhiễm trùng sau nâng mũi là trường hợp rất ít xảy ra. Tuy nhiên, từ lúc thực hiện đến khi dáng mũi ổn định và hoàn thiện là cả một quá trình, vậy nên bạn hãy lưu lại những nguyên nhân [...]

Chi tiết >

Mũi hếch có cản trở sự nghiệp của đấng mày râu?

Mũi hếch là một dáng mũi xấu. Người sở hữu dáng mũi này thường được cho là bị ảnh hưởng không tốt về thẩm mỹ lẫn phong thủy: tình cảm, gia đình, cuộc sống, tiền tài… đặc biệt là công danh sự nghiệp. Mà tiền đồ sự nghiệp thì lại rất quan trọng với đấng [...]

Chi tiết >

DMCA.com Protection Status