DÁNG ĐẦU MŨI BAY: Xu hướng nâng mũi hiện đại

Mang vẻ đẹp kiêu kì và sang chảnh của những cô gái Tây phương, dáng đầu mũi bay là một trong những xu hướng nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay.  

1. Dáng mũi đầu mũi bay thịnh hành

Dáng đầu mũi bay nổi bật với phần đầu mũi được tạo hình ấn tượng. Chóp mũi được đẩy cao thanh thoát. Đầu mũi có độ nhọn nhất định và cao “nhẹ” hơn hai cánh mũi… Ở góc nghiêng thấy rõ được dáng mũi cao bay, thon gọn rất sang trọng và thời thượng.

Với dáng đầu mũi bay, sóng mũi được thiết kế khá nhẹ nhàng để tạo độ bay cho đầu mũi đồng thời mang đến tổng thể hài hòa, mềm mại cho gương mặt. Theo đó, ở góc mũi trán sóng mũi có độ lài nhẹ nhàng và được đẩy cao dần về phía đầu mũi.

2. Những gương mặt phù hợp với dáng đầu mũi bay

Là dáng mũi hiện đại và thịnh hành trong thời gian gần đây nhưng dáng đầu mũi bay lại khá “kén chọn”. Không phải ai cũng sẽ phù hợp với form mũi sang chảnh này. Vì vậy khi lựa chọn dáng mũi này mọi người nên cân nhắc kỹ.

Dáng đầu mũi bay phù hợp hơn với những bạn trẻ có phong cách sống hiện đại, cá tính hoặc sở hữu form mặt tươi sáng và có nét tây sẵn. Những góc mặt trái xoan hay V-line, có độ sâu ở đôi mắt, đường nét khuôn dung nhỏ nhắn cũng rất hợp để làm dáng mũi bay thời thượng này.

Bên cạnh đó những bạn trẻ làm các ngành nghề như Model, mẫu ảnh, diễn viên, hotgirl, Streamer, bán hàng online…cần chăm chút nhiều về mặt hình ảnh thì dáng mũi bay là một lựa chọn hoàn hảo. 

3. Phương pháp nâng mũi cấu trúc – kiến tạo dáng đầu mũi bay xu hướng

Nâng mũi cấu trúc được xem là phương pháp hoàn hảo để kiến tạo dáng đầu mũi bay hiện đại. Bên cạnh khắc phục những khuyết điểm mũi hiệu quả, phương pháp nâng mũi cấu trúc cho phép tạo hình dáng mũi tối ưu nhất.

Khách hàng nâng mũi có Dáng đầu mũi bay tại AZ NOSE:

Với phương pháp cấu trúc, trụ mũi được gia cố vững chắc bằng 100% sụn tự thân cho phép phần đầu mũi sẽ được tạo hình và đẩy cao bay mà vẫn an toàn. ⅔ sóng mũi được tạo hình bằng sụn nhân tạo cao cấp mang đến tổng thể hài hòa và sang trọng cho dáng mũi.

Sở hữu dáng mũi bay thời thượng cùng AZ NOSE với phương pháp Nâng Mũi Cấu Trúc. Đừng bỏ lỡ những Ưu Đãi Tháng 8 mà AZ NOSE mang đến cho bạn nh

nâng mũi cấu trúc Ưu Đãi Tháng 8

*Lưu ý: Số lượng đăng ký có giới hạn. Nhanh tay đăng ký ngay thôi !!!

Nâng mũi cấu trúc sụn tai

Giảm ngay 10 Triệu

Nâng mũi cấu trúc sụn tai + sụn vách ngăn

Giảm ngay 10 Triệu

Nâng mũi cấu trúc sụn Surgiform

Giảm ngay 17 Triệu

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Giảm ngay 10 Triệu

*Lưu ý: Số lượng đăng ký có giới hạn. Nhanh tay đăng ký ngay thôi !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *