CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH NÂNG MŨI TẠI PHÒNG KHÁM AZ NOSE

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn nâng mũi tại AZ NOSE. Đội ngũ nhân sự tại phòng khám luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng một dáng mũi hài hòa với khuôn mặt và an toàn theo thời gian ngay từ lần đầu tiên. Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật, mặc dù rất hiếm nhưng vẫn có những tình trạng không mong muốn xảy ra. Để hạn chế tối đa việc này, khách hàng cần tuân thủ đúng một số quy định và lưu ý dưới đây. AZ NOSE cam kết sẽ cùng thảo luận và thực hiện các phương pháp xử lý tốt nhất khi xảy ra hoạt động cần bảo hành.

I. Quy định, lưu ý cần thiết để đảm bảo dáng mũi phù hợp – an toàn:

I.1. Thông báo chi tiết về tình trạng sức khỏe và bệnh lý toàn thân:

Khách hàng cần chủ động thông báo cho bác sĩ về tình trạng sức khỏe và bệnh lý toàn thân như: Tiểu đường, tim mạch, huyết áp, bệnh truyền nhiễm, hen suyễn, bướu cổ, khả năng mang thai…, cũng như các loại thuốc đang sử dụng (nếu có). Điều này giúp cho các bác sĩ có phương pháp hỗ trợ phù hợp nhất, không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. Phòng khám sẽ không chịu trách nhiệm đối với trường hợp không thông báo đầy đủ hoặc không đúng sự thật.

I.2. Xem, thảo luận với bác sĩ và quyết định đồng ý dáng mũi mong muốn trước khi đóng vết khâu:

Khách hàng và người thân (nếu có) được xem dáng mũi trước khi đóng vết khâu. Sau khi thảo luận, bác sĩ sẽ cân chỉnh dáng mũi về độ cong, độ cao, độ dài của sóng mũi cũng như điều chỉnh đầu mũi sao cho phù hợp với khuôn mặt và mong muốn của khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý, bác sĩ sẽ đóng vết khâu và hoàn tất hoạt động phẫu thuật.

I.3. Tuân thủ các hướng dẫn và chế độ chăm sóc hậu phẫu:

Chăm sóc hậu phẫu là quá trình rất quan trọng và bắt buộc nhằm hoàn thiện dáng mũi, giúp phát hiện sớm những tình trạng không mong muốn có thể xảy ra, hạn chế tối đa các biến chứng sau nâng. Vì vậy, khách hàng cần nghiêm túc hợp tác với đội ngũ y bác sĩ của phòng khám và thực hiện chế độ chăm sóc hậu phẫu chi tiết như sau:

a) Đảm bảo thời gian chăm sóc hậu phẫu “8 ngày vàng” tại phòng khám để điều dưỡng trực tiếp rửa vết thương và thăm khám trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật. Trong trường hợp khách hàng không có nhiều điều kiện tới phòng khám, khách hàng cần đảm bảo tối thiểu 2 ngày đầu tiên. Sau đó, khách hàng có thể tự rửa vết thương tại nhà và cắt chỉ tại cơ sở y tế địa phương theo hướng dẫn. Tuy nhiên, khách hàng cần gửi hình ảnh dáng mũi những ngày này trực tiếp cho AZ NOSE.

b) Tuân thủ đúng và đủ đơn thuốc theo chỉ định về loại thuốc, liều lượng và thời gian sử dụng. Tuyệt đối không tự ý ngưng thuốc hoặc thay đổi đơn thuốc trong quá trình điều trị khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ. Đơn thuốc được phòng khám cung cấp không tốn phí.

c) Chế độ ăn uống trong tháng đầu tiên cần tuân thủ theo thông tin hướng dẫn sau toa thuốc.

d) Đồng ý để AZ NOSE chụp, lưu giữ hình ảnh dáng mũi trong suốt quá trình phẫu thuật – chăm sóc – tái khám để theo dõi và đánh giá hiệu quả sau nâng. Phòng khám cam kết bảo mật mọi hình ảnh của khách hàng.

e) Tuân thủ lịch tái khám định kỳ: 15 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm. Khi có bất cứ dấu hiệu khác thường nào khiến khách hàng lo lắng, vui lòng liên hệ phòng khám để được hỗ trợ nhanh nhất.

f) Một số tình trạng có thể xảy ra sau nâng mũi: đau nhẹ, hơi ê mũi hoặc đầu mũi, sưng bầm ở vị trí mắt hoặc má trong vòng 8-10 ngày, nghẹt mũi trong 2-3 ngày đầu, đầu mũi đỏ nhẹ từ 15-30 ngày đầu tiên. Đây là tình trạng bình thường và tự hết sau một thời gian.

g) Phụ thuộc vào yếu tố cơ địa và phương pháp nâng mũi, đối với khách hàng có đầu mũi to, đầu mũi sẽ giảm từ 10-20% khi thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc và giảm từ 5-10% khi thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn.

II. Điều kiện cam kết bảo hành:

II.1. Các trường hợp bảo hành (tái phẫu thuật) miễn phí:

Sau phẫu thuật, mặc dù rất hiếm nhưng vẫn có khả năng xảy ra những tình trạng không mong muốn. AZ NOSE cam kết bảo hành (tái phẫu thuật) miễn phí các trường hợp sau đây:

  1. Dị ứng, đào thải chất liệu cấy ghép do cơ địa không thích ứng, tỉ lệ này là 1/100.000 khách hàng.
  2. Mũi bị di lệch do trong quá trình lành thương mô co kéo không đều.
  3. Lộ sụn đầu mũi.
  4. Mũi có hiện tượng sưng viêm lâu ngày.
  5. Đối với trường hợp da mũi mỏng hoặc đã nâng mũi trước đó, tỉ lệ mỏng da đầu mũi – cần bọc lại mô là 20%.

Trong trường hợp khách hàng không hài lòng với dáng mũi và tình trạng mũi sau bảo hành, khách hàng và phòng khám sẽ cùng trao đổi và đưa ra phương án giải quyết tốt nhất.

II.2. Các trường hợp tái phẫu thuật có thu phí:

Trường hợp cụ thể

Chi phí

Thay đổi dáng mũi phù hợp xu hướng – sử dụng sóng silicon

5.000.000 VNĐ

Thay đổi dáng mũi phù hợp xu hướng – sử dụng sóng surgiform

15.000.000 VNĐ

Hạ thấp sóng mũi

1.000.000 – 3.000.000 VNĐ

Ngoài ra, nếu khách hàng đã từng nâng mũi tại phòng khám nhưng muốn thay đổi phương pháp nâng, phòng khám sẽ tính chi phí bằng giá nâng mũi mới ở thời điểm thực hiện dịch vụ (không tính chi phí như mũi sửa lại).

II.3. Điều kiện cam kết bảo hành tại phòng khám:

– Khách hàng đã nâng mũi mới hoặc tái tạo mũi hỏng tại phòng khám bằng phương pháp nâng mũi phù hợp.
– Khách hàng tuân thủ các quy định, lưu ý được thể hiện trong mục (I) và tái khám mũi định kỳ theo lịch hẹn từ bác sĩ.
– Thẻ bảo hành AZ CARE còn đầy đủ thông tin: Tên khách hàng, số thẻ.
– Thời gian bảo hành vẫn còn hiệu lực với phương pháp nâng mũi do khách hàng lựa chọn thực hiện trước đó.
– Kết quả cuối cùng của ca phẫu thuật chỉ đánh giá được sau (ít nhất) 3 tháng hoặc 6 tháng tùy vào cơ địa khách hàng và phương pháp nâng mũi được thực hiện.

Dù không muốn tình huống đáng tiếc này xảy ra, nhưng AZ NOSE xin được gửi lời xin lỗi chân thành nhất nếu khách hàng phải quay lại phòng khám để thực hiện bảo hành.

II.4. Các điều kiện/trường hợp AZ NOSE không chịu trách nhiệm bảo hành:

– Khách hàng không thỏa mãn một trong những điều kiện ở mục I.
– Mũi bị lệch vẹo, hỏng do tai nạn hoặc nguyên nhân khác từ phía khách hàng.
– Kết quả chỉnh hình mũi bị sự can thiệp/tác động từ bên thứ 3.

II.5. Thời gian bảo hành đối với từng phương pháp nâng mũi:

– Nâng mũi nhân tạo: Bảo hành 2 năm.
– Nâng mũi bọc sụn: Bảo hành 4 năm.
– Nâng mũi cấu trúc: Bảo hành vĩnh viễn.

Khách hàng có thể đến Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và thực hiện bảo hành khi cần thiết.

                                                                                          Khách Hàng
                                                                                         (ký và ghi rõ họ tên)

TIN TỨC LIÊN QUAN
Cuộn cánh mũi hay cắt cánh mũi tốt hơn

Thu gọn cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ quen thuộc giúp cánh mũi thon gọn, thanh tú hơn. Cuộn cánh mũi nội soi và cắt cánh mũi là hai kỹ thuật mà phương pháp này dùng để áp dụng cho những tình trạng mũi khác nhau. Để hiểu thêm về hai cách thu gọn [...]

Chi tiết >

Cần lưu ý những gì sau khi thu gọn xương mũi bè

Chăm sóc hậu phẫu là giai đoạn khá quan trọng khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Chính vì vậy, việc chăm sóc sau thu gọn xương mũi như thế nào để mũi phục hồi nhanh chóng là điều chúng ta nên tìm hiểu trước khi lựa chọn thực hiện phương pháp phẫu thuật thẩm [...]

Chi tiết >

Giá thu gọn xương sống mũi bè là bao nhiêu?

Phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện chiếc mũi có xương mũi to, bè là lựa chọn của nhiều người hiện nay. Việc tìm hiểu giá thu gọn xương mũi là bao nhiêu rất cần thiết trước khi tiến hành phẫu thuật điều trị thu gọn xương sống mũi bị bè. Chính vì vậy, bài [...]

Chi tiết >

0903.167.178

DMCA.com Protection Status