AZ NOSE san sẻ yêu thương cùng các cụ bà tại chùa Lâm Quang – Quận 8

Nhân dịp đầu năm mới, Quỹ Thiện Tâm của AZ NOSE đã trao tặng những phần quà nhỏ đến chùa Lâm Quang và các cụ bà đang được cưu mang tại đây.

doi ngu bac si va nhan vien aznose
Đội ngũ bác sĩ và nhân viên AZ NOSE san sẻ yêu thương tại chùa Lâm Quang

Được biết chùa Lâm Quang – nằm ở địa bàn Quận 8, TPHCM, là địa điểm tiếp nhận và cưu mang những cụ bà không nơi nương tựa. Với mong muốn góp phần giúp các cụ có cuộc sống đầy đủ hơn, AZ NOSE đã đến đây thăm hỏi và gửi tặng 1 tấn gạo cùng 120 phần quà.

1 tan gao va 120 phan qua
1 tấn gạo và 120 phần quà được đội ngũ nhân viên tại AZ NOSE tự tay chuẩn bị

Sư cô Thích Nữ Diệu Hạnh chia sẻ: “Hiện tại, chùa Lâm Quang đang cưu mang 120 người, bao gồm 11 trẻ mồ côi và 109 cụ già neo đơn, không người nuôi dưỡng. Cô rất cảm kích tấm lòng thiện nguyện của AZ NOSE, đặc biệt là trong thời điểm kinh tế khó khăn như hiện nay. Mỗi món quà từ mọi người sẽ góp phần giúp cuộc sống của các cụ tốt hơn”.

bac si nguyen hoang nam
Bác sĩ CKI. Nguyễn Hoàng Nam chuẩn bị tặng quà cho các cụ già tại đây

“Đến chùa Lâm Quang, thấy các cụ được những sư cô chăm sóc chu đáo, nhiệt tình, bác rất hạnh phúc. Hy vọng ngày càng có nhiều mạnh thường quân biết đến nơi đây để các cụ già cùng các em nhỏ có cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc hơn” – Bác sĩ CKI. Nguyễn Hoàng Nam chia sẻ cảm xúc sau buổi gặp gỡ các cụ.

bac si hoang nhung gui tang qua cho cac cu
Bác sĩ CKI. Hoàng Nhung gửi tặng những món quà nhỏ cho các cụ bà đang nương tựa tại chùa Lâm Quang

Sau hoạt động tại chùa Lâm Quang, bác sĩ CKI. Hoàng Nhung chia sẻ cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi các cụ già có được nơi cưu mang, nương tựa. Bác cũng mong bản thân sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa và không ngừng lan tỏa tinh thần vì cộng đồng đến mọi người.

cuoc tro chuyen giup cac cu co them niem vui
Những cuộc trò chuyện giúp các cụ có thêm niềm vui và hy vọng trong cuộc sống
doi ngu bac si phong kham aznose
Đội ngũ bác sĩ Phòng khám AZ NOSE gửi món quà nhỏ đến các cụ bà
niem hanh phuc cua cac cu ba
Niềm hạnh phúc của các cụ bà khi gặp gỡ, trò chuyện cùng đội ngũ AZ NOSE

Hy vọng những món quà cùng lời hỏi thăm, động viên từ AZ NOSE sẽ giúp các cụ bà ở đây có thêm một năm bình an và nhiều niềm vui. Chúc chùa Lâm Quang ngày càng phát triển để tiếp tục chăm sóc thêm thật nhiều cụ già neo đơn và trẻ em cơ nhỡ trên địa bàn TP.HCM.

AZ NOSE – PHÒNG KHÁM CHUYÊN SÂU NÂNG MŨI

5,00 · 82 đánh giá
  • Đội ngũ bác sĩ

  • Quy trình tư vấn

  • Quy trình phẫu thuật

  • Chăm sóc hậu phẫu

  • Chăm sóc và tái khám định kỳ

  • Cơ sở vật chất

TIN TỨC LIÊN QUAN
AZ NOSE TÁI TẠO MŨI HỎNG 2024: NHẬN ĐĂNG KÝ LIÊN TỤC, TÀI TRỢ 12 KHÁCH HÀNG 

Sau sự thành công của 5 mùa Tái tạo mũi hỏng – Tìm lại tự tin, đội ngũ AZ NOSE đã tối ưu quy trình và quyết định hoạt động tài trợ sẽ diễn ra xuyên suốt năm 2024, nhằm mang lại cơ hội thay đổi diện mạo cho ít nhất 12 trường hợp “đặc [...]

Chi tiết >

AZ NOSE san sẻ yêu thương cùng bệnh nhân của Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM

“Quỹ Thiện Tâm” của AZ NOSE tiếp tục hành trình vì cộng đồng với những phần quà nhỏ gửi đến Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM (Cơ sở 2) và những bệnh nhân đang điều trị tại đây. Ngày 01/02/2024, với một phần ngân sách được trích từ “Quỹ Thiện Tâm” của phòng khám, đội ngũ [...]

Chi tiết >

AZ NOSE san sẻ yêu thương cùng bà con tại địa bàn Quận 10

Nhân dịp đầu năm mới, AZ NOSE trao tặng những phần quà nhỏ đến bà con có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực Phường 10, Quận 10. Ngày 27/01/2024, nhằm góp phần mang đến một mùa Tết ấm áp và đầy đủ hơn, Quỹ Thiện Tâm của Phòng khám AZ NOSE đã đồng hành [...]

Chi tiết >