AZ NOSE đồng hành cùng ước mơ Én Sinh Viên mùa IV – 2022

Ngày 12/7/2022, Đại diện phòng khám AZ NOSE – Bác sĩ Hoàng Nhung đã tham dự đêm Chung kết Én Sinh Viên mùa IV – 2022 tại Nhà Văn hóa Sinh viên Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

AZ NOSE Nhà Tài Trợ Én Sinh Viên 2022

Én Sinh Viên – 2022 chắp cánh tài năng MC

Én Sinh Viên IV – 2022 là cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình dành cho sinh viên đang theo học tại khu vực miền Nam. Đây là một sân chơi hấp dẫn nhằm chắp cánh tài năng MC của các bạn trẻ. 

Trải qua nhiều vòng thi hấp dẫn được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung lẫn hình thức, đêm Chung kết đã diễn ra thành công với sự góp mặt của Top 9 cánh én xuất sắc nhất, Ban Giám Khảo, Đại diện Phòng khám AZ NOSE cùng sự cổ vũ nhiệt tình của hàng trăm bạn trẻ quan tâm đến chương trình.

Bác sĩ Hoàng Nhung đại diện phòng khám AZ NOSE nhận hoa và lời cảm ơn từ Ban tổ chức Chương trình.
Bác sĩ Hoàng Nhung đại diện phòng khám AZ NOSE nhận hoa và lời cảm ơn từ Ban tổ chức Chương trình.
Host Hoàng Vũ và các HLV
Host Hoàng Vũ và các HLV. Từ trái sang phải: Host Hoàng Vũ, cặp đôi HLV Đoàn Nhược Quý – Khánh Ly, HLV Thảo Nguyên và HLV Quang Bảo.
Các Huấn luyện viên và BGK khách mời đêm Chung kết
Các Huấn luyện viên và BGK khách mời đêm Chung kết. Từ trái sang phải: Nhược Quý, Thảo Nguyên, Khánh Ly, Diễn viên Hòa Hiệp, MC Quỳnh Hoa, MC Thanh Bạch, HLV Quang Bảo.
2 MC của chương trình: MC Hải Linh - Quán quân Én sinh viên 2018 và MC Bích Trâm - Quán quân Én sinh viên 2019.
2 MC của chương trình: MC Hải Linh – Quán quân Én sinh viên 2018 và MC Bích Trâm – Quán quân Én sinh viên 2019.
Phần dự thi của Team HLV Khánh Ly - Nhược Quý.
Phần dự thi của Team HLV Khánh Ly – Nhược Quý.

AZ NOSE trân trọng đồng hành cùng sinh viên và thí sinh của Chương trình Én Sinh Viên

Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi Én Sinh Viên 2022 năm nay. Với nhiều phần thưởng ý nghĩa, AZ NOSE hy vọng có thể góp phần tiếp thêm động lực cho các thí sinh trẻ tài năng có diện mạo thật xinh đẹp và tự tin phát triển sự nghiệp của chính mình.

Trước thềm diễn ra vòng Chung kết, đại diện phòng khám cùng Nghệ sĩ - MC Thanh Bạch có dịp gặp gỡ và “thả” dáng cùng nhau.
Trước thềm diễn ra vòng Chung kết, đại diện phòng khám cùng Nghệ sĩ – MC Thanh Bạch có dịp gặp gỡ và “thả” dáng cùng nhau.
Bác sĩ đại diện phòng khám AZ NOSE và Nghệ sĩ - MC Quỳnh Hoa. 
Bác sĩ đại diện phòng khám AZ NOSE và Nghệ sĩ – MC Quỳnh Hoa.
Bác sĩ Hoàng Nhung tại đêm Chung kết.
Bác sĩ Hoàng Nhung tại đêm Chung kết.
Dàn thí sinh tài năng cùng BGK cuộc thi.
Dàn thí sinh tài năng cùng BGK cuộc thi.
4 thí sinh xuất sắc nhất tại đêm Chung kết.
4 thí sinh xuất sắc nhất tại đêm Chung kết.

Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE xin chúc mừng Top 4 chung cuộc Én Sinh Viên 2022:

  • Quán quân: Hải Đăng
  • Á quân: Hoàng Liên
  • Quý quân: Mộc Miên
  • Quý quân: Thanh Nghiêm

Hy vọng với sự đồng hành của Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE, những “Cánh Én” tài năng sẽ thêm phần rạng rỡ và tự tin theo đuổi đam mê của mình. 

Đồng thời, AZ NOSE gửi lời chúc chân thành đến Én Sinh Viên – Build Your Skill sẽ ngày càng thành công và chắp cánh thêm nhiều tài năng có ước mơ trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp.

AZ NOSE – PHÒNG KHÁM CHUYÊN SÂU NÂNG MŨI

5,00 · 82 đánh giá
  • Đội ngũ bác sĩ

  • Quy trình tư vấn

  • Quy trình phẫu thuật

  • Chăm sóc hậu phẫu

  • Chăm sóc và tái khám định kỳ

  • Cơ sở vật chất

TIN TỨC LIÊN QUAN
[Lần đầu tiên] MIỄN PHÍ bọc MEGADERM cho khách hàng nâng mũi tại AZ NOSE

Không chỉ giúp hạn chế tối đa tình trạng mỏng da mũi, Megaderm còn là vật liệu “cứu cánh” cho khách hàng có nền tảng da mũi mỏng, từng tiêm filler/cấy chỉ hoặc cần tái tạo mũi hỏng. Nội dung bài viếtVai trò của Megaderm trong nâng mũi?Chương trình ưu đãi Vai trò của Megaderm [...]

Chi tiết >

“X2 ưu đãi” cho giáo viên, giảng viên nâng mũi tại AZ NOSE

Nhằm tri ân những người lái đò thầm lặng, tháng 7 này AZ NOSE dành tặng chương trình “x2 ưu đãi” cho toàn bộ khách hàng là giáo viên, giảng viên khi nâng mũi tại phòng khám. Nội dung bài viếtGiáo viên, giảng viên có nên nâng mũi không?Tại sao hơn 35.000 khách hàng lựa [...]

Chi tiết >

X2 ưu đãi dành cho học sinh & sinh viên – chỉ trong hè này!

Nhằm giúp cho khách hàng là học sinh, sinh viên tạm biệt khuyết điểm, tự tin vào đời, AZ NOSE gửi đến khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 7 khi nâng mũi tại phòng khám. Nội dung bài viếtTại sao ngày càng nhiều học sinh, sinh viên đi nâng mũi?Chương trình [...]

Chi tiết >