VIDEO nâng mũi: Công nghệ AZ Plasma tiên tiến – Giảm 50% lành thương sau nâng mũi

Bất cứ ca phẫu thuật nào dù lớn hay nhỏ đều ít nhiều dẫn đến tình trạng sưng nề, bầm … bởi những tác động lên các vùng da, cơ, mô trong lúc phẫu thuật. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cũng tương tự như thế, các xâm lấn trong quá trình bóc tách, đặt sụn vào mũi … sẽ làm xuất hiện tình trạng sưng bầm sau nâng. Mức độ sưng bầm nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người cũng như tay nghề của người bác sĩ thẩm mỹ. Đây là một trình trạng bình thường và giảm dần từ 2 – 4 tuần, do đó các bạn không cần quá lo lắng.

Phòng khám nâng mũi AZ Nose với tiêu chí hoạt động An toàn – Trách nhiệm – Tận tâm, luôn nỗ lực để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng của mình. Và đó cũng là lý do mà AZ Nose mang đến AZ Plasma – công nghệ tiên tiến đến từ Hoa Kỳ với những ứng dụng vượt trội trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Với các chế độ diệt khuẩn – kháng viêm – lành thương được tạo ra từ trường Plasma lạnh, công nghệ AZ PLASMA dược ứng dụng thành công trong phẫu thuật nâng mũi, hỗ trợ làm lành vết thương hiệu quả, mũi sau nâng lên form nhanh chóng và an toàn hơn.

✔️ Giảm sưng đau – sưng bầm sau phẫu thuật ngay liệu trình đầu tiên

✔️ Tăng cường tái tạo mô – lưu thông máu giúp vết thương nhanh lành hơn

✔️ Diệt khuẩn, kháng viêm, ngăn ngừa và hạn chế nguy cơ viêm nhiễm sau nâng mũi

Quá trình lành thương sau nâng mũi nhanh chóng và an toàn hơn cho khách hàng với công nghệ AZ PLASMA. Hãy inbox, comment cho AZ để được tư vấn chi tiết nhé!

LIÊN HỆ AZ NOSE NGAY ĐỂ SỞ HỮU DÁNG MŨI CỰC ĐẸP NHÉ ❤️

HOTLINE:  0943.168.179 – 0981.680.359

MAIL: [email protected]

ĐỊA CHỈ: 263 – 265 Đường 3/2, P.10, Q.10, TPHCM

FANPAGE: https://www.facebook.com/AZNOSE/

WEBSITE: https://aznose.vn/

YOUTUBE: https://www.youtube.com/channel/UCBQopVW2V9PwM7o_Xg9o4IQ

Hành trình tìm lại sự tự tin của nhiều khách hàng khác tại AZ NOSE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *