Những điều cần biết về quy trình nâng mũi tái cấu trúc S Line chuẩn y khoa

Hiểu rõ quy trình nâng mũi sẽ nâng cao hiệu quả của quá trình phẫu thuật. Dưới đây là quy trình nâng mũi tái cấu trúc S Line chuẩn Y khoa của AZ NOSE để bạn tham khảo.

1. Tại sao phải nắm rõ quy trình nâng mũi tái cấu trúc S Line chuẩn Y khoa?

Nâng mũi tái cấu trúc S Line đã trở thành xu hướng làm đẹp quá quen thuộc với giới trẻ. Quy trình nâng mũi tái cấu trúc S Line chuẩn Y khoa là một phác đồ cụ thể để bạn nắm được sự thay đổi của chiếc mũi sắp chỉnh sửa của mình. Nắm được phác đồ này, bạn sẽ biết cách để chăm sóc mũi theo đúng lộ trình trước, trong và sau phẫu thuật.

Bên cạnh đó, một quy trình nâng mũi tái cấu trúc S Line chuẩn Y khoa sẽ giúp bạn biết được mình cần làm gì và không nên làm gì để có dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên và an toàn. Nói cách khác, khi bạn biết trước kết quả của quá trình nâng mũi, bạn sẽ không còn lo lắng, hiệu quả nâng mũi cũng vì vậy mà được đảm bảo hơn.

Quy trình nâng mũi chuẩn y khoa

2. Quy trình nâng mũi tái cấu trúc S Line chuẩn Y khoa

Tại AZ Nose, quy trình nâng mũi tái cấu trúc S Line chuẩn Y khoa được chia làm 8 bước. Cụ thể:

Bước 1

 • Bác sĩ AZ Nose trực tiếp khám và tư vấn
 • Bác sĩ đo tỷ lệ vàng trên gương mặt khách hàng
 • Bác sĩ tư vấn dáng mũi đẹp hài hòa theo chuẩn nhân trắc học

Bước 2

 • Chuẩn bị và kiểm tra sức khỏe tổng quát
 • Lập hồ sơ khách hàng
 • Xét nghiệm máu để kiểm tra sức khỏe
 • Khách hàng thay trang phục trước phẫu thuật
 • Tháo trang sức và tẩy trang đảm bảo vô khuẩn
 • Chụp hình để theo dõi kết quả nâng mũi
 • Theo dõi huyết áp và nhịp tim đảm bảo an toàn trong phẫu thuật
 • Bác sĩ kiểm tra kết quả trước khi phẫu thuật

Bước 3

 • Bác sĩ AZ Nose phác thảo dáng mũi chính xác trước khi phẫu thuật
 • Bác sĩ mang trang phục vô khuẩn trước khi phẫu thuật

Bước 4

 • Sát khuẩn vùng mũi và tai

Bước 5

 • Bác sĩ tiến hành phẫu thuật. Khách hàng được xem dáng mũi trước khi bác sĩ khép bề mặt da

Bước 6

 • Bác sĩ nẹp cố định dáng mũi
 • Nẹp cố định để giữ dáng mũi chuẩn sau phẫu thuật

Bước 7

Khi nâng mũi tái cấu trúc S Line, bạn đã được thay đổi toàn bộ cấu trúc bề mặt của mũi, vậy nên, thời gian bạn phải bỏ ra để chăm sóc mũi cũng nhiều hơn so với những phương pháp nâng mũi khác. Có điều, quá trình này cũng không khó khăn nhiều như bạn nghĩ đâu, vì các Bác sĩ luôn hỗ trợ theo dõi tình trạng phục hồi của bạn sau phẫu thuật.

3. Trong quá trình chăm sóc sau phẫu thuật, bạn cần lưu ý những điều sau

Sau khi nâng mũi, bạn có thể gặp tình trạng sưng đau. Tuy nhiên, đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường của bất kỳ một ca phẫu thuật nào, bạn sẽ được dùng thuốc kháng sinh và hướng dẫn chế độ chăm sóc kỹ càng. Tình trạng này nhanh chóng thuyên giảm và sau 1 – 2 tuần sẽ chấm dứt. Lúc này, bạn sẽ có chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Sau khi nâng mũi, bạn có thể kiêng một số thực phẩm gây sưng đau hoặc dễ gây sẹo như thịt bò, rau muống, hải sản… Việc kiêng cữ này có thể ảnh hưởng một chút đến chế độ ăn uống của bạn nhưng nhìn chung về tình trạng sức khỏe sẽ không có ảnh hưởng gì.

Trong quá trình chăm sóc hậu phẫu, nếu có gặp bất cứ vấn đề gì không đúng với dặn dò của Bác sĩ, bạn nên gặp Bác sĩ để hỏi lại chứ đừng tự ý xử lý theo cách của mình.

Có thể bạn quan tâm:

TIN TỨC LIÊN QUAN
Dựng trụ mũi bằng Megaderm được không?

Đều là những vật liệu phổ biến được ứng dụng trong phẫu thuật nâng mũi, nhưng sụn tai và megaderm có những đặc tính và công dụng khác nhau. Chính vì vậy, Bác sĩ CKI. Đinh Xuân Sơn Tùng sẽ trực tiếp giải đáp câu hỏi “Dựng trụ mũi bằng Megaderm được không?” để Quý [...]

Chi tiết >

Nâng mũi sụn tự thân có bị teo thật không?

Gần đây xuất hiện thông tin cho rằng “nâng mũi sụn tự thân sẽ bị co ngót hay teo đi theo thời gian” làm không ít người hoang mang. Vậy, sự thật của vấn đề này là gì? Cùng đọc bài viết này để hiểu rõ hơn nhé! Nội dung bài viếtCác loại sụn tự [...]

Chi tiết >

Những điều bạn cần quan tâm trước khi nâng mũi cấu trúc

Phương pháp nâng mũi cấu trúc có kỹ thuật thực hiện khá phức tạp. Chính vì vậy, để đạt được kết quả tốt nhất, trước khi quyết định phẫu thuật, bạn nên tìm hiểu những vấn đề quan trọng này. Nội dung bài viếtBác sĩ phẫu thuật có chuyên môn caoChọn cơ sở uy tín [...]

Chi tiết >

DMCA.com Protection Status