AZ NOSE tài trợ 100% phí “Tái tạo mũi hỏng” cho hoàn cảnh khó khăn

Phòng khám AZ NOSE tài trợ 100% chi phí sửa lại mũi hỏng cho những hoàn cảnh khó khăn, giúp tái tạo dáng mũi mới và tìm lại sự tự tin trong cuộc sống.

Chương trình tái tạo mũi hỏng tài trợ 100%

I. Hoạt động thường niên hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn gặp biến chứng sau nâng mũi

Ngày nay, nhu cầu thẩm mỹ mũi ngày càng phổ biến bởi 2 lý do. Thứ nhất, mũi là bộ phận trung tâm và quyết định hơn 50% vẻ đẹp trên gương mặt. Thứ hai, nâng mũi là một tiểu phẫu không quá phức tạp. Vì điều này, nhiều chị em đã tích góp tiền trong một thời gian dài – với mong muốn được sở hữu một dáng mũi hoàn thiện, để thay đổi nhan sắc và tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Tuy nhiên, vẫn tồn tại một số rủi ro chủ quan lẫn khách quan ảnh hưởng đến sức khoẻ và thẩm mỹ khi nâng mũi, như: dị ứng chất liệu sụn, tay nghề bác sĩ, điều kiện phẫu thuật không đảm bảo tiêu chuẩn, chế độ chăm sóc sau nâng không phù hợp… Nếu không may gặp phải biến chứng, nhiều người rơi vào vòng luẩn quẩn “tiền mất tật mang”, cạn kiệt thời gian và nguồn lực để sửa đi sửa lại nhiều lần mà vẫn không thể hoàn thiện. Mũi hỏng không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ gương mặt, mà còn tới sức khỏe, tâm lý và chất lượng cuộc sống của mọi người.

Từ thực tế đó, mỗi năm đội ngũ bác sĩ AZ NOSE đều thực hiện chương trình “Tái tạo mũi hỏng” nhằm giúp khách hàng gặp khó khăn lấy lại tự tin với chiếc mũi mới và hạn chế biến chứng sau nâng. Hoạt động này cũng thể hiện được trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng.

Khách hàng Phước Tường đến với phòng khám chuyên nâng mũi AZ NOSE sau 4 lần sửa mũi không thành công ở nơi khác
Khách hàng Phước Tường đến với phòng khám chuyên nâng mũi AZ NOSE sau 4 lần sửa mũi không thành công ở nơi khác

II. Vì sao khách hàng tin tưởng AZ NOSE khi muốn sửa lại mũi hỏng

Phòng khám AZ NOSE là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu về nâng mũi. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ tại đây đã thực hiện hơn 25.000 ca nâng mũi mới và 8.000 ca sửa lại mũi hỏng sau hơn 12 năm thực hành – nghiên cứu chuyên sâu về thẩm mỹ mũi. Cũng từ kinh nghiệm này, đội ngũ AZ NOSE đã đưa ra quy trình tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu nghiêm ngặt “8-ngày-vàng”, giúp hạn chế tối đa rủi ro sau nâng. Đồng thời, chế độ bảo hành – chăm sóc trọn đời, lịch tái khám định kỳ với bác sĩ phẫu thuật giúp AZ NOSE trở thành địa chỉ đáng tin cậy khi khách hàng muốn sở hữu một dáng mũi đẹp hoàn thiện.

Mặt khác, ngoài những trang thiết bị đảm bảo chuẩn theo quy định, AZ NOSE là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ CT 3D Pro vào nâng mũi thẩm mỹ, nhằm khảo sát tình trạng, cấu trúc mũi của khách hàng trước phẫu thuật, giúp phát hiện tình trạng vách ngăn, nền xương, xoang, nang, phát hiện phương pháp nâng mũi cũ cũng như tầm soát các bệnh lý khác về mũi. Đây chính là công cụ đắc lực, hỗ trợ bác sĩ trong việc hiểu dáng mũi thực tế của khách hàng và đưa ra giải pháp phù hợp với từng cá nhân.

III. 2 bước đơn giản tham gia chương trình AZ NOSE – Tái tạo mũi hỏng mùa 3

Ở mùa 3, để bảo mật hình ảnh, thông tin cá nhân, khách hàng có thể dễ dàng chia sẻ câu chuyện của chính mình qua email chương trình (xinchao@aznose.vn). Với thay đổi này, Phòng khám mong rằng nhiều trường hợp mũi hỏng nặng, hoặc gặp khó khăn trong cuộc sống sẽ tự tin nói lên tâm sự của bản thân mình. Đây chính là cơ hội để khách hàng trở thành 1 trong 3 khách hàng may mắn nhận được tài trợ từ chương trình – với tổng giá trị tài trợ lên đến 300.000.000VNĐ. Cụ thể:

Phòng khám AZ NOSE mong lan toả chương trình này để có thể hỗ trợ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn lấy lại tự tin trong cuộc sống
Phòng khám AZ NOSE mong lan toả chương trình này để có thể hỗ trợ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn lấy lại tự tin trong cuộc sống

Bên cạnh đó, AZ NOSE cũng luôn có chính sách hỗ trợ cho tất cả khách hàng tham gia. Với 62 trường hợp trong mùa 1, và con số 82 trong mùa 2, chúng tôi hy vọng số lượng này sẽ tiếp tục tăng trong mùa 3 và những mùa sau nữa, để nhiều trường hợp khó khăn bị biến chứng sau nâng mũi có thể tìm lại tự tin và quay trở lại cuộc sống bình thường của mình.

Phòng khám AZ NOSE – Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Thuộc CTy TNHH thẩm mĩ AZ NOSE định hướng tập trung chuyên sâu về dịch vụ nâng mũi, với mục tiêu dẫn đầu hoạt động này tại Việt Nam. Thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi khó & mũi hỏng nặng – AZ NOSE là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, quy trình nâng mũi đạt chuẩn, cơ sở vật chất hiện đại.

=> Xem chi tiết thông tin chi tiết trên báo CafeF: https://cafef.vn/az-nose-tai-tro-100-phi-tai-tao-mui-hong-cho-hoan-canh-kho-khan-20201128103854051.chn

– – – – – – – – – – – – – – –

Website: www.aznose.vn

Địa chỉ: 263-265 Đường 3/2, Phường 10, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 06138/HCM-GPHĐ

5,00 · 82 đánh giá
  • Đội ngũ bác sĩ

  • Quy trình tư vấn

  • Quy trình phẫu thuật

  • Chăm sóc hậu phẫu

  • Chăm sóc và tái khám định kỳ

  • Cơ sở vật chất

TIN TỨC LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HÈ: Trợ giá 60% sụn Surgiform cho khách hàng nâng mũi tại AZ NOSE

Bạn đang muốn làm đẹp đón hè? Đừng bỏ lỡ chương trình ưu đãi đặc biệt “Trợ giá 60% sụn Surgiform” chỉ có tại AZ NOSE! Ưu đãi đặc biệt chỉ có tại AZ NOSE – Trợ giá 60% chi phí sụn Surgiform Nội dung bài viếtƯu đãi trợ giá 60% sụn Surgiform có gì?Vì [...]

Chi tiết >

AZ NOSE TÀI TRỢ 100% TÁI TẠO MŨI CHO CÁC TRƯỜNG HỢP “DỊ TẬT MŨI MÔI”

Đội ngũ AZ NOSE luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các trường hợp “Dị tật mũi môi” ở độ tuổi trưởng thành với hoạt động tài trợ 100% chi phí tái tạo mũi, giúp các bạn tự tin giao tiếp và có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn. Theo bác sĩ CKI. Nguyễn [...]

Chi tiết >

AZ NOSE TÁI TẠO MŨI HỎNG 2024: NHẬN ĐĂNG KÝ LIÊN TỤC, TÀI TRỢ 12 KHÁCH HÀNG 

Sau sự thành công của 5 mùa Tái tạo mũi hỏng – Tìm lại tự tin, đội ngũ AZ NOSE đã tối ưu quy trình và quyết định hoạt động tài trợ sẽ diễn ra xuyên suốt năm 2024, nhằm mang lại cơ hội thay đổi diện mạo cho ít nhất 12 trường hợp “đặc [...]

Chi tiết >