BÁC SĨ 14+
Năm kinh nghiệm

40.000+
Ca nâng mũi thành công

12.000+
Ca tái tạo mũi hỏng

AZ NOSE - Thẩm Mỹ Chuyên Sâu Nâng Mũi

Về chúng tôi
Phòng khám AZ NOSE

Phòng khám AZ NOSE là thương hiệu chuyên sâu về dịch vụ nâng mũi với hơn 40.000 ca nâng mũi mới, trong đó có hơn 12.000 ca sửa mũi hỏng đã thực hiện thành công. Với mục tiêu dẫn đầu lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi tại Việt Nam, chúng tôi không ngừng cải tiến về quy trình, trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đặc biệt là đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao nhằm mang lại dáng mũi đẹp và dịch vụ an toàn nhất cho Quý khách hàng.

AZ NOSE sở hữu đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, xuất thân từ những bệnh viện lớn và đam mê nghiên cứu chuyên sâu về nâng mũi. Ngoài việc liên tục cập nhật kiến thức để bắt kịp xu hướng thẩm mỹ trên thế giới, các bác sĩ của AZ NOSE còn tập trung cải tiến kỹ thuật thực hiện sao cho phù hợp nhất với cơ địa và cấu trúc khuôn mặt người Việt Nam.

Xem chi tiết
AZ NOSE - Thẩm Mỹ Chuyên Sâu Nâng Mũi
AZ NOSE - Thẩm Mỹ Chuyên Sâu Nâng Mũi

Tại sao chọn AZ NOSE?

Dịch vụ nổi bật

AZ NOSE - Thẩm Mỹ Chuyên Sâu Nâng Mũi

Nâng mũi

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Không nhiều bác sĩ thực hiện được kỹ thuật này vì đòi hỏi can thiệp đến nhiều vị trí để “thiết lập lại” cấu trúc mũi. Các bác sĩ sẽ kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để nâng cao sống mũi, dựng trụ, tái tạo đầu mũi và giúp chỉnh sửa hầu hết các khuyết điểm. Đặc biệt, sụn sinh học Surgiform là chất liệu sụn được yêu thích nhất bởi có khả năng tương thích với cơ thể cao, cho dáng mũi cao, đẹp, thanh tú, tự nhiên và có độ bền vĩnh viễn.

Xem chi tiết Đặt lịch ngay

Nâng mũi

Nâng mũi bọc sụn

Đây là phương pháp nâng mũi kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Theo đó, phần sống mũi sẽ được tạo hình bằng sụn nhân tạo, còn phần đầu mũi được bọc hoàn toàn bằng sụn tự thân hay các loại sụn sinh học. Hơn nữa, phương pháp nâng mũi bọc sụn chỉ nên nâng cao vừa phải, vì vậy phù hợp hơn với khách hàng có nền mũi ít khuyết điểm.

Xem chi tiết Đặt lịch ngay
AZ NOSE - Thẩm Mỹ Chuyên Sâu Nâng Mũi
AZ NOSE - Thẩm Mỹ Chuyên Sâu Nâng Mũi

SỬA Lại mũi Hỏng

Mũi nhiễm trùng co rút

Mũi lệch sống thường đến từ các nguyên nhân như do tai nạn, bác sĩ sai lệch trong quá trình phẫu thuật, hay chế độ chăm sóc hậu phẫu không tốt. Lựa chọn tối ưu để khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả chính là nâng mũi cấu trúc. Tại AZ NOSE, bác sĩ sử dụng kỹ thuật riêng biệt để cố định phần sống trên nền xương mũi, hạn chế tối đa trường hợp di lệch sau nâng.

Xem chi tiết Đặt lịch ngay

Báo chí nói về AZ NOSE

AZ NOSE đồng hành cùng Sen Vàng trong chặn đường tìm kiếm Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2022

Chiều 07.06.2022, trong buổi Họp báo đầu tiên của cuộc thi, AZ NOSE đã ký kết hợp tác thành công với Miss Grand Vietnam 2022 – Chính thức trở thành Nhà tài trợ Chuyên sâu nâng mũi.

AZ NOSE - Thẩm Mỹ Chuyên Sâu Nâng Mũi

AZ NOSE san sẻ yêu thương cho nông dân nghèo huyện Củ Chi

Xem thêm thông tin

3 điểm khác biệt ở AZ NOSE giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng

Eva.vn - Phòng khám AZ NOSE đã và đang trở thành cái tên đáng tin cậy đối với những ai muốn tìm kiếm một dáng mũi đẹp lâu dài, hài hoà với gương mặt.

Quy trình làm đẹp tại AZ NOSE

Bạn đang trong quá trình tìm hiểu nâng mũi, và tò mò về các bước làm đẹp tại phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE? Cùng khám phá 7 bước trong quy trình làm đẹp an toàn và hiệu quả tại AZ NOSE bạn nhé!

Top 5 bác sĩ nâng mũi giỏi tại TP.HCM

Bất kỳ ai tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng, đều mong muốn nhận lại kết quả hoàn hảo nhất. Nhưng để được như vậy, cần có rất nhiều yếu tố quyết định, đặc biệt là tay nghề của bác sĩ tư vấn và trực tiếp thực hiện... 

Đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ

Contact Us

*Mọi thông tin của quý khách đăng kí sẽ được bảo mật hoàn toàn bởi AZ NOSE

AZ NOSE - Thẩm Mỹ Chuyên Sâu Nâng Mũi

Phòng khám AZ NOSE - Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ thuộc CTy TNHH thẩm mỹ AZ NOSE định hướng tập trung chuyên sâu về dịch vụ nâng mũi, với mục tiêu dẫn đầu hoạt động này tại Việt Nam. Thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi khó & mũi hỏng nặng – AZ NOSE là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, quy trình nâng mũi đạt chuẩn, cơ sở vật chất hiện đại.