Livestream: Xem trực tiếp dáng mũi trước khi đóng vết khâu

Nâng mũi thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp trong thời đại mới được rất nhiều người ưa chuộng để có thể cải thiện được cho mình một dáng mũi mới xuất sắc. Tuy nhiên bên cạnh đó, nhiều khách hàng cũng rất e dè, lo lắng vì sợ sau nâng mũi không hợp mặt, nâng mũi sẽ bị già, mũi sau nâng quá cao …

Hiểu được những bất an của khách hàng, tại phòng khám chuyên nâng mũi AZ Nose, khách hàng sẽ được xem lại dáng mũi trước khi bác sĩ tiến hành đóng vết khâu. Lợi ích của việc này là khách hàng có thể “tham gia” vào việc thiết kế dáng mũi của mình bằng cách yêu cầu bác sĩ có sự cân chỉnh cho đến khi thật sự ưng ý.

Khách hàng đã từng thực hiện nâng mũi bọc sụn nhưng sau 2 năm, da mũi bắt đầu bị bào mòn và mỏng, lỗ mũi trái bị khuyết. Sau khi đến và tư vấn với bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam – Giám đốc Chuyên môn phòng khám AZ Nose, khách hàng quyết định thực hiện nâng mũi cấu trúc để có một chiếc mũi đẹp hơn và khắc phục các khuyết điểm mũi cũ.

Với phương châm “Dáng mũi cá nhân hóa”, mỗi người một vẻ đẹp riêng. Bác sĩ tại phòng khám AZ Nose luôn đề cao sự hài hòa và an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Mỗi dáng mũi sẽ được “điêu khắc” theo đúng tỷ lệ vàng và cân đối nhất với các đường nét trên gương mặt, đồng thời phải phù hợp với tình trạng mũi của khách hàng.

LIÊN HỆ AZ NOSE NGAY HÔM NAY ĐỂ SỞ HỮU DÁNG MŨI CỰC ĐẸP NHÉ ❤️

HOTLINE:  0943.168.179 – 0981.680.359

MAIL: phongkham.aznose@gmail.com

ĐỊA CHỈ: 263 – 265 Đường 3/2, P.10, Q.10, TPHCM

FANPAGE: https://www.facebook.com/AZNOSE/

WEBSITE: https://aznose.vn/

YOUTUBE: https://www.youtube.com/channel/UCBQopVW2V9PwM7o_Xg9o4IQ

 

Hành trình tìm lại sự tự tin của nhiều khách hàng khác tại AZ NOSE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hoàn tiền 50%
Chi phí nâng mũi

Chỉ còn lại 2 ngày
Ngày
Giờ
Phút
Giây