Xem dáng mũi trước khâu – quyền lợi khi nâng mũi tại AZ NOSE

Với quy trình gây tê chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, khách hàng khi thực hiện nâng mũi tại AZ NOSE sẽ hoàn toàn tỉnh táo mà không hề có cảm giác đau hay khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật. Sau khi tạo hình dáng mũi hoàn chỉnh, bác sĩ sẽ cố định vết khâu tạm thời và khách hàng được ngồi dậy xem lại dáng mũi của mình xem có ưng ý hay không.

Khách hàng trong video khi được ngồi dậy xem dáng mũi lần đầu tiên đã rất hài lòng và ưng ý. Nền mũi nguyên thủy của khách hàng sóng thấp, hai cánh mũi to bè hơn nhiều so với tổng thể dáng mũi. Sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc sụn tai, toàn bộ gương mặt của khách hàng đã thay đổi, thon gọn, sang chảnh hơn rất nhiều.

Khách hàng ưa thích dáng mũi Sline cao tây nên bác sĩ Hoàng Nam đã thực hiện:

➖ Nâng cao phần sóng mũi và vẫn giữ góc mũi trán lài nhẹ

➖ Đầu mũi bay, nâng cao và kéo dài thon gọn

➖ Hai cánh mũi thon gọn, cân đối

Lợi ích của việc ngồi dậy xem dáng mũi trước khi đóng vết khâu giúp khách hàng biết được chính xác form mũi sau nâng có phù hợp với gương mặt hay ý thích của bản thân hay không. Chính vì vậy khách hàng đến với AZ NOSE đều biết được dáng mũi của mình và hài lòng về kết quả, đảm bảo ưng ý về sau.

Ở AZ NOSE, chế độ hậu phẫu được thiết kế chuyên nghiệp theo chuẩn Y khoa và hoàn toàn miễn phí nhằm giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp an toàn bền vững.

✔️ Điều dưỡng viên chăm sóc, rửa vết thương hằng ngày
✔️ Bác sĩ chuyên môn theo dõi và tái khám thường xuyên dáng mũi
✔️ Hỗ trợ khách hàng giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình hậu phẫu

 

Hành trình tìm lại sự tự tin của nhiều khách hàng khác tại AZ NOSE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hoàn tiền 50%
Chi phí nâng mũi

Chỉ còn lại 2 ngày
Ngày
Giờ
Phút
Giây