Open this in UX Builder to add and edit content

Thực hư chuyện biến chứng mũi lệch – vẹo, mũi lộ sóng – bóng đỏ khi nâng mũi tại AZ NOSE

Trong thời gian gần đây, trên các trang mạng xã hội xuất hiện khá nhiều bài viết về các tin đồn, lừa đảo gây hoang mang dư luận về phòng khám AZ NOSE. Thế nhưng, đối với những ai đã đồng hành cùng cùng AZ NOSE, cũng cảm thấy bức xúc với những tin đồn vô căn cứ này. Thấu hiểu được sự lo lắng của quý khách hàng đang theo dõi AZ NOSE, bài viết dưới đây sẽ giải đáp thực hư những tin đồn khách hàng bị biến chứng khi nâng mũi tại AZ NOSE, đang được lan truyền trên mạng.

1. Những tin đồn vô căn cứ khiến hạ uy tín của chúng tôi

Là một trong những thẩm mỹ viện chuyên sâu về nâng mũi, uy tín nhất tại khu vực miền Nam. Thế nên, AZ NOSE là một trong những cái tên quen thuộc và được chị em săn đón nhất hiện nay. Tuy nhiên, trên các trang mạng hiện nay lại có rất nhiều bài viết tiêu cực với nội dung: “AZ NOSE cắt mũi hỏng”; “AZ NOSE làm lệch mũi“, “AZ NOSE làm mũi biến dị”; “AZ NOSE làm mũi dị dạng”,…

Những tin đồn này, đã gây ảnh hưởng ít nhiều đến uy tín và danh tiếng của AZ NOSE đang gầy công xây dựng. Đặc biệt, điều này đã khiến nhiều khách hàng hoang mang và mất tiền tin ở thẩm mỹ viện.

Ngay sau khi nắm bắt được những thông tin sai lệch này, AZ NOSE đã nhanh chóng đưa ra những bằng chứng cụ thể, xác thực để chứng minh những tin đồn như: AZ NOSE làm mũi lộ sóng, AZ NOSE nâng mũi lệch, AZ NOSE nâng mũi bóng đỏ,…, chỉ là những tin đồn vô căn cứ. Đồng thời, AZ NOSE cũng đã đăng thông báo đính chính, để quý khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ làm đẹp của AZ NOSE trong tâm lý tốt nhất.

2. Vén màn sự thật ra ánh sáng

Là một trong những ngành dịch vụ đang được quan tâm nhất hiện nay, bởi nhu cầu làm đẹp ở nước ta đang ngày một phát triển. Điều này là một trong những cơ hội và thách thức lớn của các cơ sở thẩm mỹ. Vì vậy, thẩm mỹ viện AZ NOSE luôn chú trọng trong việc phát triển, nâng cao tay nghề và chất lượng của dịch vụ. Tuy nhiên, vẫn không tránh khỏi những sự cạnh tranh không lành mạnh, từ các đối thủ khác.

Ngay sau khi những tin đồn về AZ NOSE nâng mũi lệch, AZ NOSE nâng mũi hỏng… được lan truyền trên mạng. AZ NOSE đã liên hệ tới trung tâm của các trang mạng xã hội để xác minh và kiểm tra lại một cách nhanh chóng.

Đối với AZ NOSE Uy tín - Tận tâm - Chuyên Nghiệp là những yếu tố cốt lõi
Đối với AZ NOSE Uy tín – Tận tâm – Chuyên Nghiệp là những yếu tố cốt lõi

Bên cạnh đó, Phòng khám AZ NOSE còn đưa ra những cứ xác thực, chứng minh chúng tôi không hề có những sai phạm như những tin đồn trên đã đưa ra. Và khẳng định rằng, AZ NOSE là nơi làm đẹp uy tín và có đầy đủ các giấy phép hoạt động của Sở y tế cấp. Ngoài ra, những trường hợp sai sót trong phẫu thuật luôn được chúng tôi trách nhiệm khắc phục nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin cần thiết mà AZ NOSE muốn chia sẻ với quý khách. Hy vọng sau bài viết này, quý khách hàng sẽ không cảm thấy hoang mang trước những tin đồn AZ NOSE làm mũi bị biến chứng, hay những tin đồn tiêu cực không có căn cứ khách trên các trang mạng xã hội.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Những hiểu lầm thường gặp về phẫu thuật nâng mũi

Có phải bạn đã không ít lần nghe thấy những “tin đồn” về phẫu thuật nâng mũi như nâng mũi rất đau hay nâng mũi thì không thể giữ được vĩnh viễn. Nhưng thực hư về những thông tin này là gì? Đừng lo, Bác sĩ CKI. Đinh Xuân Sơn Tùng đến từ Phòng khám [...]

Chi tiết >

5 điều tôi ước mình biết trước khi phẫu thuật nâng mũi

Bất kỳ ai tìm hiểu về phương pháp nâng mũi cũng đôi lần cảm thấy bối rối vì lượng thông tin “khổng lồ” trên báo chí hay các hội nhóm làm đẹp. Có phải điều này đã khiến bạn rất khó khăn để có những lựa chọn chính xác trước khi nâng mũi? Nếu vậy [...]

Chi tiết >

Nâng mũi có lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 được không?

Trong những ngày vừa qua, với tình trạng dịch bệnh căng thẳng, rất nhiều khách hàng của Phòng khám Chuyên sâu Nâng mũi AZ NOSE thắc mắc việc lấy mẫu xét nghiệm thì có ảnh hưởng gì đến dáng mũi không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây nhé!   Theo bác sĩ CKI. [...]

Chi tiết >

DMCA.com Protection Status