Open this in UX Builder to add and edit content

Thẩm mỹ viện AZ NOSE làm CHUI, nhập sụn DỎM mà giá lại MẮC, vừa nghe đã thấy VÔ LÝ

“AZ NOSE thẩm mỹ chui; AZ NOSE nhập sụn dỏm; AZ NOSE sai phạm khi phẫu thuật nâng mũi;…” Khi những thông tin này được lan truyền, nhiều khách hàng của AZ NOSE đã bất bình khi chất lượng dịch vụ của AZ NOSE từ trước đến nay, chưa bao giờ làm ai phải thất vọng cả. Vậy thực hư những tin đồn vô lý này là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để làm sáng tỏ câu chuyện trên nhé!

1. Thẩm mỹ viện AZ NOSE sài sụn dỏm có phải là sự thật?

Có thể nói “chất lượng kém” là cụm từ không còn mấy xa lạ đối với ngành dịch vụ thẩm mỹ hiện nay. Hầu như cơ sở thẩm mỹ nào, dù có tốt đến đâu cũng sẽ có những tin đồn chất lượng kém, hay giá thành cao, sai phạm khi phẫu thuật. Và thẩm mỹ viện AZ NOSE cũng là một trong những nạn nhân, đã chịu ảnh hưởng ít nhiều bởi những tin đồn bóp méo sự thật này.

Theo thông tin ghi nhận được, hiện nay có một số đối tượng đã phát tán những bài viết tố cáo AZ NOSE sài sụn giả, giá mắc hay đe dọa khách hàng,… Điều này đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín của AZ NOSE trong lòng khách hàng. Và đó là điều mà AZ NOSE muốn đính chính trong bài viết này.

Bạn có tin vào những tin đồn thất thiệt mà mọi người nói về AZ NOSE ?
Bạn có tin vào những tin đồn thất thiệt mà mọi người nói về AZ NOSE ?

Nếu bạn là một tín đồ của việc làm đẹp, chắc hẳn bạn sẽ nhận ra ngay đây chỉ là tin đồn thất thiệt, vô căn cứ. Bởi AZ NOSE từ trước đến nay, luôn là cơ sở thẩm mỹ có tiếng trong lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là chuyên sâu phẫu thuật mũi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cũng như đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thành công, mang lại vẻ đẹp tự tin hơn cho hơn 13.000 khách hàng trong suốt thời gian qua. Cùng với đó nhiều khách của chúng tôi cũng là những người nổi tiếng, vậy cớ sao chúng tôi dám làm mũi bằng “sụn dỏm” cho khách hàng

Bên cạnh đó, là một khách hàng thông thái bạn có thể tìm hiểu kỹ các thông tin giả – thật bằng cách đối chiếu các nguồn tin khác nhau nhằm đưa ra cho mình một lựa chọn tốt nhất.

2. AZ NOSE bị nghi là hoạt động chui

Bạn có thể thấy rằng, không có bất cứ một cơ sở nào hoạt động chui màn vẫn đang phát triển như phòng khám AZ NOSE bây giờ. Bởi nếu không có đầy đủ mọi giấy phép hợp pháp theo quy định của Pháp luật, thì có lẽ AZ NOSE đã không thể tồn tại cho đến bây giờ. Chính vì vậy, để giải thích cho những tin đồn AZ NOSE thẩm mỹ chui, thì đây có lẽ là những chiêu trò nhằm làm giảm sự uy tín của thẩm mỹ viện.

Đặc biệt, ngay sau phát hiện những tin đồn trên, AZ NOSE cũng đã đăng thông báo đính chính kém những hình ảnh, chứng cứ chứng minh chúng tôi hoàn toàn có đầy mọi giấy tờ kinh doanh. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến và trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi.

Dưới đây là giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp & giấy phép hoạt động khám chữa bệnh của Phòng khám AZ NOSE chúng tôi

Giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệpGiấy phép hoạt động khám chữa bệnh của AZ NOSE

Không những thế nếu những ai đã từng điều trị tại phòng khám đều biết giá của chúng tôi khá cao so với thị trường, thử hỏi nếu như chúng tôi hoạt động chui thì tại sao lại lấy giá cao như vậy ? Với những thông tin trên, đã chứng minh những vấn đề về thẩm mỹ viện AZ NOSE làm chui, nhập sụn giả,…là hoàn toàn vô căn cứ. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi đến sử dụng những dịch vụ làm đẹp, tái tạo dáng mũi đẳng cấp nhất ở AZ NOSE.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Top 5 bác sĩ phẫu thuật nâng mũi giỏi tại TPHCM 

Bất kỳ ai tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng, đều mong muốn nhận lại kết quả hoàn hảo nhất. Nhưng để được như vậy, cần có rất nhiều yếu tố quyết định, đặc biệt là tay nghề của bác sĩ tư vấn và trực tiếp thực hiện. Bài [...]

Chi tiết >

Nhiễm trùng sau nâng mũi có dấu hiệu gì? Xử lý như thế nào?

Với những kỹ thuật và công nghệ làm đẹp hiện đại như ngày nay, nhiễm trùng sau nâng mũi là trường hợp rất ít xảy ra. Tuy nhiên, từ lúc thực hiện đến khi dáng mũi ổn định và hoàn thiện là cả một quá trình, vậy nên bạn hãy lưu lại những nguyên nhân [...]

Chi tiết >

Mũi hếch có cản trở sự nghiệp của đấng mày râu?

Mũi hếch là một dáng mũi xấu. Người sở hữu dáng mũi này thường được cho là bị ảnh hưởng không tốt về thẩm mỹ lẫn phong thủy: tình cảm, gia đình, cuộc sống, tiền tài… đặc biệt là công danh sự nghiệp. Mà tiền đồ sự nghiệp thì lại rất quan trọng với đấng [...]

Chi tiết >

DMCA.com Protection Status