Tái sinh nhan sắc cho chàng trai 9x mũi tẹt – thô bè

Một ca nâng mũi nam khá xuất sắc của bác sĩ Sơn Tùng cho chàng trai 9x. Diện mạo của chàng trai đã thay đổi đáng kể sau nâng mũi. 

Đối với nam giới, việc nâng mũi vẫn còn khá là “lạ” bởi những quan điểm cũ kĩ về làm đẹp. Tuy nhiên trong thế giới hiện đại, cánh đàn ông hay phụ nữ cũng cần có sự thay đổi về ngoại hình để thuận lợi hơn trong cuộc sống, công việc. Đó cũng chính là lý do vì sao chàng trai 9x này đã tìm đến AZ NOSE mong muốn được thay đổi về cả nhan sắc lẫn cuộc sống.

Sở hữu chiếc mũi tẹt, đầu mũi ngắn, cánh mũi bè khá đặc trưng của nam giới Á Đồng. Thêm vào đó, sự kém hài hòa về đường nét khuôn dung khiến cho chàng trai 9x tự ti với khuôn mặt kém sắc. Tuy vậy, chỉ sau 90 phút cùng bác sĩ Sơn Tùng AZ NOSE, chàng trai đã thay đổi diện mạo một cách ấn tượng.

  • Tạo hình dáng mũi mới khiến cho tỉ lệ gương mặt thay đổi đạt chuẩn hơn
  • Gương mặt trông sang trọng, mạnh mẽ và sắc sảo hơn
  • Dáng mũi tôn lên sự hài hòa, cân đối của khuôn mặt

Với nam giới, việc tạo dựng một dáng mũi đẹp mà vẫn có sự nam tính chính là điều mà bác sĩ AZ NOSE ưu tiên. Chính vì vậy mà ngoài sự mong muốn riêng của khách hàng thì bác sĩ sẽ dựa trên đường nét, cấu trúc gương mặt, cá tính của khách hàng đã tạo ra những dáng mũi riêng phù hợp nhất.

 

Hành trình tìm lại sự tự tin của nhiều khách hàng khác tại AZ NOSE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hoàn tiền 50%
Chi phí nâng mũi

Chỉ còn lại 2 ngày
Ngày
Giờ
Phút
Giây