Open this in UX Builder to add and edit content

Sửa mũi hỏng do nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện như thế nào ?

Phẫu thuật nâng mũi đã trở thành một xu hướng được yêu chuộng tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận được kết quả như mong muốn sau phẫu thuật. Vì lí do ấy, dịch vụ sửa mũi hỏng do nâng mũi ra đời như một cách để khắc phục những khiếm khuyết do lần phẫu thuật đầu tiên gây ra. Vậy sửa mũi Hàn Quốc là gì? Sửa mũi do nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện như thế nào? Hãy cùng AZ NOSE tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Sửa mũi hỏng do nâng mũi Hàn Quốc

1. Mũi bị hỏng do nâng mũi Hàn Quốc

Sau phẫu thuật nâng mũi, nếu tin nhầm các địa chỉ kém chất lượng, khách hàng sẽ có nguy cơ đối mặt với nhiều biến chứng như dáng mũi lệch, hiện tượng tụt sụn mũi, dị ứng nhiễm trùng mũi, mũi chảy máu và tiết nhiều dịch mũi…Sửa mũi hỏng do nâng mũi là kỹ thuật thẩm mỹ có tác dụng chỉnh sửa cải thiện các dáng mũi biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi.

Mũi bị hỏng do nâng mũi Hàn Quốc

2. Quy trình sửa mũi hỏng được thực hiện thế nào?

Nhiều khách hàng tỏ ra băn khoăn không biết sửa mũi thực hiện thế nào. Để có được kết quả tốt nhất sau phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc, bạn cần tuân thủ theo quy trình sau đây:

Bước 1: Thăm khám trực tiếp với bác sĩ.

Trước khi tiến hành sửa mũi do nâng mũi Hàn Quốc, bạn cần trực tiếp thăm khám với các bác sĩ chuyên khoa. Sau những chẩn đoán ban đầu, các bác sĩ sẽ phân tích đúng nguyên nhân và đưa ra cách khắc phục hợp lý dành cho bạn.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bạn cần tiến hành kiểm tra toàn diện sức khỏe để đảm bảo sức khỏe trong quá trình phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc. Nếu cảm thấy sức khỏe bạn ổn định, các bác sĩ sẽ tiến hành sắp xếp lịch mổ cho bạn.

Bước 3:  Tiến hành nâng mũi

Sau khi phác thảo dáng mũi trước khi phẫu thuật theo đúng mong muốn và phù hợp với tỉ lệ gương mặt của khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mũi và tai, rồi thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa dáng mũi. Ca phẫu thuật sẽ hoàn thành khi bạn được bác sĩ nẹp cố định dáng mũi. 

Sửa mũi hỏng do nâng mũi Hàn Quốc tại AZ NOSE
Sửa mũi hỏng do nâng mũi Hàn Quốc tại AZ NOSE

Bước 4: Nghỉ ngơi và hồi phục tại nhà

Thực hiện nghỉ ngơi và phục hồi tại nhà theo chỉ dẫn của phòng khám.

Bước 5: Tái khám và tuân thủ các quy định hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Bài viết trên đây là tổng hợp các giải đáp của AZ NOSE về sửa mũi hỏng. Hi vọng qua bài viết sẽ giúp các bạn giải tỏa những băn khoăn và tiến hành phẫu thuật tái nâng mũi thành công trọn vẹn.

 

Có thể bạn quan tâm:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tại sao không nên làm sống mũi bằng sụn tự thân?

Như bạn đã biết, những phương pháp nâng mũi tại Việt Nam từ trước đến nay vẫn luôn được cập nhật và đổi mới liên tục, từ vật liệu cấy ghép đến kỹ thuật thực hiện đều không kém cạnh các nước phát triển. Vậy tại sao thay vì dùng sụn tự thân để có [...]

Chi tiết >

Tại sao phải hút dịch sau nâng mũi? Có đau không?

Hút dịch là kỹ thuật thường thấy ở giai đoạn hậu phẫu. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có nhiều thắc mắc khác nhau xoay quanh vấn đề này, cùng xem bác sĩ giải đáp như thế nào về việc hút dịch sau khi nâng mũi nhé! Câu hỏi: “Chào bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam, em [...]

Chi tiết >

Tuyệt chiêu xử lý tình trạng bị nổi mụn sau khi nâng mũi

Bất kỳ ai sau khi phẫu thuật nâng mũi đều cảm thấy lo lắng với những biểu hiện ở vùng mũi của mình, ngay cả việc nổi mụn. Cùng AZ NOSE tìm hiểu nguyên nhân để hiểu hơn về tình trạng này, và đừng quên lưu lại cách xử lý mụn sau nâng mũi cực [...]

Chi tiết >

DMCA.com Protection Status