Open this in UX Builder to add and edit content

Rộ tin “LÁ CẢI” AZ NOSE nâng mũi thất bại làm hư mũi của khách hàng

Tuy rất thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ, tái tạo dáng mũi, cũng như nhận được sự ủng hộ của khách như bây giờ. Phòng khám AZ NOSE đã vấp phải không ít những tin đồn như: AZ NOSE làm gãy mũi, AZ NOSE làm hư mũi, AZ NOSE làm hỏng mũi, AZ NOSE làm mũi dỏm, hay lừa đảo, không bằng cấp… Sau tất cả những tin đồn thất thiệt trên, AZ NOSE không chỉ đã chứng minh được sự trong sạch của mình, mà còn khẳng định được vị trí của mình trong ngành thẩm mỹ hiện nay.

1. Tung tin đồn, đăng bài AZ NOSE nâng mũi thất bại, lừa đảo trên mạng

Đây là một trong những hành vi phổ biến trong hình thức cạnh tranh không lành mạnh, giữa các đối thủ hiện nay. Một số đối tượng hoặc tổ chức đã đăng các thông tin như: “AZ NOSE làm mũi xấu, AZ NOSE nâng mũi gãy, AZ NOSE nâng mũi hỏng, tung quảng cáo sai sự thật,…”.

Đối thủ quảng cáo sai sự thật về thẩm mỹ viện AZ NOSE
Đối thủ quảng cáo sai sự thật về thẩm mỹ viện AZ NOSE

Đây là một trường hợp khá điển hình trên thị trường thẩm mỹ mà không riêng AZ NOSE gặp phải. Hầu hết các phòng khám, bệnh viện thẩm mỹ đều đã từng gặp phải do sự cạnh tranh không lành mạnh từ những đối thủ, gây ảnh hưởng tới danh tiếng và thương hiệu. Vì vậy trước những thông tin trên các trang tin tức, diễn đàn như thẩm mỹ viện AZ NOSE dỏm, nâng mũi hỏng tại AZ NOSE, AZ NOSE nâng mũi lỗi,… quý khách nên thấu đáo, tìm hiểu thật kỹ.

2. Giả mạo bác sĩ AZ NOSE để lừa đảo khách hàng

Là thương hiệu làm đẹp hàng đầu được chị em săn đón và có đầy đủ giấy phép của bộ ý tế. Chính vì vậy, AZ NOSE là một trong những điểm đến của phái đẹp, khi có nhu cầu tái tạo lại dáng mũi. Do đó, đã có rất nhiều đối tượng đã sử dụng tên tuổi của AZ NOSE để trục lợi cá nhân, lừa đảo khách hàng.

Những đối tượng này tự xưng mình là bác sĩ của AZ NOSE, sử dụng hình ảnh khách hàng của chúng tôi để PR cho bản thân, rồi tự ý thực hiện những ca phẫu thuật cho khách hàng. Thế nhưng sau khi thực hiện xong, kết quả thấy được lại khác xa với quảng cáo. Nên khách hàng khi thực hiện xong, không biết mình đã bị lừa nên đã tố cáo AZ NOSE sửa mũi hỏng, nâng mũi hỏng tại AZ NOSE, AZ NOSE sửa mũi xấu,… Điều này đã làm ảnh hưởng tới uy tín của chúng tôi trong lòng khách hàng.

Hình ảnh một đối tượng từng giả mạo là Bác Sĩ AZ NOSE để lừa bệnh nhân
Hình ảnh một đối tượng từng giả mạo là Bác Sĩ AZ NOSE để lừa bệnh nhân

Sự thật được vén màn: 

  • Những tin đồn “lá cải” AZ NOSE lừa đảo, quảng cáo trá hình, là hoàn toàn sai sự thật.
  • AZ NOSE chỉ có 1 cơ sở duy nhất tại 263 – 265, đường 3/2, quận 10, TP.HCM.
  • Chúng tôi cũng mong rằng, quý khách hàng sẽ thận trọng khi nghe những tin đồn tiêu cực trên mạng xã hội. Bởi đây là một trong những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh của các đối thủ.

Xin khẳng định lại với bạn đọc một lần nữa: “Sự việc AZ NOSE làm mũi hỏng, nâng mũi thất bại, làm mũi xấu làm hư hỏng mũi của khách hàng” hoàn toàn là những tin đồn thất thiệt, bóp méo sự thật về uy tín và danh dự của AZ NOSE. Mong quý khách hàng đừng vì những thông tin sai lệch này làm hoang mang, gây ảnh hưởng đến tâm lý làm đẹp của bản thân.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Trợ giá 50% sụn Surgiform cho khách hàng trong tháng 4

Hân hạnh là một trong những đối tác lớn nhất của hãng Surgiform Hoa Kỳ, AZ NOSE được tài trợ chương trình Trợ giá đặc biệt trong tháng 4. Theo đó, khách hàng khi đăng kí nâng mũi sụn Surgiform từ ngày 05/04 – 28/04/2021 sẽ được trợ giá đến 50%. Được biết sự kiện [...]

Chi tiết >

Khám phá chế độ hậu phẫu “8 ngày vàng” tại Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE

Đối với phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng, chăm sóc hậu phẫu là một trong những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến độ thành công của ca phẫu thuật. Thấu hiểu điều này, AZ NOSE luôn đặt “an toàn” là yếu tố hàng đầu, đảm bảo 100% [...]

Chi tiết >

Nâng mũi cấu trúc sụn tai – sụn sườn có gì khác nhau?

Nâng mũi cấu trúc sụn tai và cấu trúc sụn sườn là hai phương pháp nâng mũi được yêu thích hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội: Chỉnh sửa được hầu hết các khuyết điểm của mũi Tạo dáng mũi như ý, hài hòa với gương mặt Độ bền sử dụng cao, gần như [...]

Chi tiết >

DMCA.com Protection Status