Open this in UX Builder to add and edit content

Rộ tin “LÁ CẢI” AZ NOSE nâng mũi thất bại làm hư mũi của khách hàng

Tuy rất thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ, tái tạo dáng mũi, cũng như nhận được sự ủng hộ của khách như bây giờ. Phòng khám AZ NOSE đã vấp phải không ít những tin đồn như: AZ NOSE làm gãy mũi, AZ NOSE làm hư mũi, AZ NOSE làm hỏng mũi, AZ NOSE làm mũi dỏm, hay lừa đảo, không bằng cấp… Sau tất cả những tin đồn thất thiệt trên, AZ NOSE không chỉ đã chứng minh được sự trong sạch của mình, mà còn khẳng định được vị trí của mình trong ngành thẩm mỹ hiện nay.

1. Tung tin đồn, đăng bài AZ NOSE nâng mũi thất bại, lừa đảo trên mạng

Đây là một trong những hành vi phổ biến trong hình thức cạnh tranh không lành mạnh, giữa các đối thủ hiện nay. Một số đối tượng hoặc tổ chức đã đăng các thông tin như: “AZ NOSE làm mũi xấu, AZ NOSE nâng mũi gãy, AZ NOSE nâng mũi hỏng, tung quảng cáo sai sự thật,…”.

Đối thủ quảng cáo sai sự thật về thẩm mỹ viện AZ NOSE
Đối thủ quảng cáo sai sự thật về thẩm mỹ viện AZ NOSE

Đây là một trường hợp khá điển hình trên thị trường thẩm mỹ mà không riêng AZ NOSE gặp phải. Hầu hết các phòng khám, bệnh viện thẩm mỹ đều đã từng gặp phải do sự cạnh tranh không lành mạnh từ những đối thủ, gây ảnh hưởng tới danh tiếng và thương hiệu. Vì vậy trước những thông tin trên các trang tin tức, diễn đàn như thẩm mỹ viện AZ NOSE dỏm, nâng mũi hỏng tại AZ NOSE, AZ NOSE nâng mũi lỗi,… quý khách nên thấu đáo, tìm hiểu thật kỹ.

2. Giả mạo bác sĩ AZ NOSE để lừa đảo khách hàng

Là thương hiệu làm đẹp hàng đầu được chị em săn đón và có đầy đủ giấy phép của bộ ý tế. Chính vì vậy, AZ NOSE là một trong những điểm đến của phái đẹp, khi có nhu cầu tái tạo lại dáng mũi. Do đó, đã có rất nhiều đối tượng đã sử dụng tên tuổi của AZ NOSE để trục lợi cá nhân, lừa đảo khách hàng.

Những đối tượng này tự xưng mình là bác sĩ của AZ NOSE, sử dụng hình ảnh khách hàng của chúng tôi để PR cho bản thân, rồi tự ý thực hiện những ca phẫu thuật cho khách hàng. Thế nhưng sau khi thực hiện xong, kết quả thấy được lại khác xa với quảng cáo. Nên khách hàng khi thực hiện xong, không biết mình đã bị lừa nên đã tố cáo AZ NOSE sửa mũi hỏng, nâng mũi hỏng tại AZ NOSE, AZ NOSE sửa mũi xấu,… Điều này đã làm ảnh hưởng tới uy tín của chúng tôi trong lòng khách hàng.

Hình ảnh một đối tượng từng giả mạo là Bác Sĩ AZ NOSE để lừa bệnh nhân
Hình ảnh một đối tượng từng giả mạo là Bác Sĩ AZ NOSE để lừa bệnh nhân

Sự thật được vén màn: 

  • Những tin đồn “lá cải” AZ NOSE lừa đảo, quảng cáo trá hình, là hoàn toàn sai sự thật.
  • AZ NOSE chỉ có 1 cơ sở duy nhất tại 263 – 265, đường 3/2, quận 10, TP.HCM.
  • Chúng tôi cũng mong rằng, quý khách hàng sẽ thận trọng khi nghe những tin đồn tiêu cực trên mạng xã hội. Bởi đây là một trong những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh của các đối thủ.

Xin khẳng định lại với bạn đọc một lần nữa: “Sự việc AZ NOSE làm mũi hỏng, nâng mũi thất bại, làm mũi xấu làm hư hỏng mũi của khách hàng” hoàn toàn là những tin đồn thất thiệt, bóp méo sự thật về uy tín và danh dự của AZ NOSE. Mong quý khách hàng đừng vì những thông tin sai lệch này làm hoang mang, gây ảnh hưởng đến tâm lý làm đẹp của bản thân.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tại sao không nên làm sống mũi bằng sụn tự thân?

Như bạn đã biết, những phương pháp nâng mũi tại Việt Nam từ trước đến nay vẫn luôn được cập nhật và đổi mới liên tục, từ vật liệu cấy ghép đến kỹ thuật thực hiện đều không kém cạnh các nước phát triển. Vậy tại sao thay vì dùng sụn tự thân để có [...]

Chi tiết >

Tại sao phải hút dịch sau nâng mũi? Có đau không?

Hút dịch là kỹ thuật thường thấy ở giai đoạn hậu phẫu. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có nhiều thắc mắc khác nhau xoay quanh vấn đề này, cùng xem bác sĩ giải đáp như thế nào về việc hút dịch sau khi nâng mũi nhé! Câu hỏi: “Chào bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam, em [...]

Chi tiết >

Tuyệt chiêu xử lý tình trạng bị nổi mụn sau khi nâng mũi

Bất kỳ ai sau khi phẫu thuật nâng mũi đều cảm thấy lo lắng với những biểu hiện ở vùng mũi của mình, ngay cả việc nổi mụn. Cùng AZ NOSE tìm hiểu nguyên nhân để hiểu hơn về tình trạng này, và đừng quên lưu lại cách xử lý mụn sau nâng mũi cực [...]

Chi tiết >

DMCA.com Protection Status