Block "news-details-after-header" not found

Rộ tin “LÁ CẢI” AZ NOSE nâng mũi thất bại làm hư mũi của khách hàng

Tuy rất thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ, tái tạo dáng mũi, cũng như nhận được sự ủng hộ của khách như bây giờ. Phòng khám AZ NOSE đã vấp phải không ít những tin đồn như: AZ NOSE làm gãy mũi, AZ NOSE làm hư mũi, AZ NOSE làm hỏng mũi, AZ NOSE làm mũi dỏm, hay lừa đảo, không bằng cấp… Sau tất cả những tin đồn thất thiệt trên, AZ NOSE không chỉ đã chứng minh được sự trong sạch của mình, mà còn khẳng định được vị trí của mình trong ngành thẩm mỹ hiện nay.

1. Tung tin đồn, đăng bài AZ NOSE nâng mũi thất bại, lừa đảo trên mạng

Đây là một trong những hành vi phổ biến trong hình thức cạnh tranh không lành mạnh, giữa các đối thủ hiện nay. Một số đối tượng hoặc tổ chức đã đăng các thông tin như: “AZ NOSE làm mũi xấu, AZ NOSE nâng mũi gãy, AZ NOSE nâng mũi hỏng, tung quảng cáo sai sự thật,…”.

Đối thủ quảng cáo sai sự thật về thẩm mỹ viện AZ NOSE
Đối thủ quảng cáo sai sự thật về thẩm mỹ viện AZ NOSE

Đây là một trường hợp khá điển hình trên thị trường thẩm mỹ mà không riêng AZ NOSE gặp phải. Hầu hết các phòng khám, bệnh viện thẩm mỹ đều đã từng gặp phải do sự cạnh tranh không lành mạnh từ những đối thủ, gây ảnh hưởng tới danh tiếng và thương hiệu. Vì vậy trước những thông tin trên các trang tin tức, diễn đàn như thẩm mỹ viện AZ NOSE dỏm, nâng mũi hỏng tại AZ NOSE, AZ NOSE nâng mũi lỗi,… quý khách nên thấu đáo, tìm hiểu thật kỹ.

2. Giả mạo bác sĩ AZ NOSE để lừa đảo khách hàng

Là thương hiệu làm đẹp hàng đầu được chị em săn đón và có đầy đủ giấy phép của bộ ý tế. Chính vì vậy, AZ NOSE là một trong những điểm đến của phái đẹp, khi có nhu cầu tái tạo lại dáng mũi. Do đó, đã có rất nhiều đối tượng đã sử dụng tên tuổi của AZ NOSE để trục lợi cá nhân, lừa đảo khách hàng.

Những đối tượng này tự xưng mình là bác sĩ của AZ NOSE, sử dụng hình ảnh khách hàng của chúng tôi để PR cho bản thân, rồi tự ý thực hiện những ca phẫu thuật cho khách hàng. Thế nhưng sau khi thực hiện xong, kết quả thấy được lại khác xa với quảng cáo. Nên khách hàng khi thực hiện xong, không biết mình đã bị lừa nên đã tố cáo AZ NOSE sửa mũi hỏng, nâng mũi hỏng tại AZ NOSE, AZ NOSE sửa mũi xấu,… Điều này đã làm ảnh hưởng tới uy tín của chúng tôi trong lòng khách hàng.

Hình ảnh một đối tượng từng giả mạo là Bác Sĩ AZ NOSE để lừa bệnh nhân
Hình ảnh một đối tượng từng giả mạo là Bác Sĩ AZ NOSE để lừa bệnh nhân

Sự thật được vén màn: 

  • Những tin đồn “lá cải” AZ NOSE lừa đảo, quảng cáo trá hình, là hoàn toàn sai sự thật.
  • AZ NOSE chỉ có 1 cơ sở duy nhất tại 263 – 265, đường 3/2, quận 10, TP.HCM.
  • Chúng tôi cũng mong rằng, quý khách hàng sẽ thận trọng khi nghe những tin đồn tiêu cực trên mạng xã hội. Bởi đây là một trong những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh của các đối thủ.

Xin khẳng định lại với bạn đọc một lần nữa: “Sự việc AZ NOSE làm mũi hỏng, nâng mũi thất bại, làm mũi xấu làm hư hỏng mũi của khách hàng” hoàn toàn là những tin đồn thất thiệt, bóp méo sự thật về uy tín và danh dự của AZ NOSE. Mong quý khách hàng đừng vì những thông tin sai lệch này làm hoang mang, gây ảnh hưởng đến tâm lý làm đẹp của bản thân.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Những điều bạn cần quan tâm trước khi nâng mũi cấu trúc

Phương pháp nâng mũi cấu trúc có kỹ thuật thực hiện khá phức tạp. Chính vì vậy, để đạt được kết quả tốt nhất, trước khi quyết định phẫu thuật, bạn nên tìm hiểu những vấn đề quan trọng này. Nội dung bài viếtBác sĩ phẫu thuật có chuyên môn caoChọn cơ sở uy tín [...]

Chi tiết >

Sau khi nâng mũi cấu trúc có được vặn lắc không?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp khá quen thuộc với những ai quan tâm về phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, câu hỏi “có được vặn lắc sau khi nâng mũi cấu trúc không?” thì vẫn còn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Nội dung bài viếtNâng mũi cấu trúc được thực [...]

Chi tiết >

Nâng mũi bao nhiêu lâu thì tháo nẹp?

Nâng mũi bao nhiêu lâu thì tháo nẹp là một câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bởi lẽ thời gian nẹp mũi ảnh hưởng ít nhiều đến lịch sinh hoạt của người nâng mũi. Để tìm hiểu, chúng ta hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé. Nội dung bài viếtBao lâu thì được [...]

Chi tiết >

DMCA.com Protection Status