Quy trình sửa mũi gồ mang đến dáng mũi hài hòa, cân đối tại AZ NOSE

Nếu bạn đang sở một chiếc mũi gồ và bạn đang muốn thay đổi dáng mũi của mình, để có một chiếc mũi đẹp và thanh thoát hơn. Thì việc tìm hiểu về quy trình sửa mũi gồ là một trong những điều quan trọng mà ta nên tìm hiểu trước khi quyết định phẫu thuật. Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá và tìm hiểu rõ hơn về quá trình sửa mũi gồ mang đến dáng mũi hài hòa, cân đối tại AZ NOSE.

1. Mũi gồ là gì? Vì sao cần sửa mũi gồ?

Trên thực tế, những chiếc mũi gồ là dạng mũi có phần sống mũi bị nhô lên cao, tạo thành đường mũi nhấp nhô. Theo đó, nhìn vào dáng mũi gồ ta thường có cảm giác như chiếc mũi bị méo mó, gương mặt cũng vì thế mà mất đi sự thanh tú và kém duyên.

Thông thường, mũi gồ được chia thành 2 mức độ:

Mũi bị gồ đơn thuần: Là dạng mũi có điểm bị gồ lên ở 1/3 trên của sóng mũi.

Mũi gồ lõm hình yên ngựa: Là dáng mũi bị gồ ở 1/3 trên sau đó bị lõm xuống, nếu nhìn nghiêng sẽ có dạng hình yên ngựa.

Xưa nay, mũi gồ là một trong những khuyết điểm mà bất cứ ai cũng cảm thấy lo lắng, hoang mang và tự ti về diện mạo của mình. Có rất nhiều trường hợp sở hữu khuôn mặt khá hài hòa, nhưng vì dáng mũi gồ đã làm mất đi nhiều cơ hội thăng tiến, cũng như các mối quan hệ khác. Đồng thời, người có dáng mũi gồ được đánh giá là có tướng số không tốt, thường gặp xui xẻo hoặc bấp bênh trong cuộc sống. Chính vì vậy, với sự phát triển như hiện nay nhu cầu sửa mũi gồ đang ngày càng được quan tâm và trở nên phổ biến rộng rãi.

2. Quy trình sửa mũi gồ tại AZ NOSE

Để cải thiện dáng mũi gồ của mình, không ít người đã lựa chọn những phương pháp phẫu thuật sửa mũi gồ giúp dáng mũi hài hòa hơn và mang lại sự cân đối, thanh tú cho gương mặt. Để quá trình sửa mũi gồ được diễn ra một cách thành công và an toàn, thì trước tiên bạn nên tìm hiểu thật kỹ về những vấn đề xoay quanh việc sửa mũi gồ.

Tại AZ NOSE với trình độ chuyên môn cao, cũng như các trang thiết bị hiện đại, cùng các kỹ thuật tiên tiến và một quy trình chuyên nghiệp. Hầu hết các trường hợp chỉnh sửa mũi gồ đều được thực hiện một cách thành công và an toàn. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, khi thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa mũi gồ tại Thẩm mỹ viện AZ NOSE chúng tôi.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Dựng trụ mũi bằng Megaderm được không?

Đều là những vật liệu phổ biến được ứng dụng trong phẫu thuật nâng mũi, nhưng sụn tai và megaderm có những đặc tính và công dụng khác nhau. Chính vì vậy, Bác sĩ CKI. Đinh Xuân Sơn Tùng sẽ trực tiếp giải đáp câu hỏi “Dựng trụ mũi bằng Megaderm được không?” để Quý [...]

Chi tiết >

Nâng mũi sụn tự thân có bị teo thật không?

Gần đây xuất hiện thông tin cho rằng “nâng mũi sụn tự thân sẽ bị co ngót hay teo đi theo thời gian” làm không ít người hoang mang. Vậy, sự thật của vấn đề này là gì? Cùng đọc bài viết này để hiểu rõ hơn nhé! Nội dung bài viếtCác loại sụn tự [...]

Chi tiết >

Những điều bạn cần quan tâm trước khi nâng mũi cấu trúc

Phương pháp nâng mũi cấu trúc có kỹ thuật thực hiện khá phức tạp. Chính vì vậy, để đạt được kết quả tốt nhất, trước khi quyết định phẫu thuật, bạn nên tìm hiểu những vấn đề quan trọng này. Nội dung bài viếtBác sĩ phẫu thuật có chuyên môn caoChọn cơ sở uy tín [...]

Chi tiết >

DMCA.com Protection Status