Open this in UX Builder to add and edit content

Quy trình sửa mũi gồ mang đến dáng mũi hài hòa, cân đối tại AZ NOSE

Nếu bạn đang sở một chiếc mũi gồ và bạn đang muốn thay đổi dáng mũi của mình, để có một chiếc mũi đẹp và thanh thoát hơn. Thì việc tìm hiểu về quy trình sửa mũi gồ là một trong những điều quan trọng mà ta nên tìm hiểu trước khi quyết định phẫu thuật. Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá và tìm hiểu rõ hơn về quá trình sửa mũi gồ mang đến dáng mũi hài hòa, cân đối tại AZ NOSE.

1. Mũi gồ là gì? Vì sao cần sửa mũi gồ?

Trên thực tế, những chiếc mũi gồ là dạng mũi có phần sống mũi bị nhô lên cao, tạo thành đường mũi nhấp nhô. Theo đó, nhìn vào dáng mũi gồ ta thường có cảm giác như chiếc mũi bị méo mó, gương mặt cũng vì thế mà mất đi sự thanh tú và kém duyên.

Thông thường, mũi gồ được chia thành 2 mức độ:

Mũi bị gồ đơn thuần: Là dạng mũi có điểm bị gồ lên ở 1/3 trên của sóng mũi.

Mũi gồ lõm hình yên ngựa: Là dáng mũi bị gồ ở 1/3 trên sau đó bị lõm xuống, nếu nhìn nghiêng sẽ có dạng hình yên ngựa.

Xưa nay, mũi gồ là một trong những khuyết điểm mà bất cứ ai cũng cảm thấy lo lắng, hoang mang và tự ti về diện mạo của mình. Có rất nhiều trường hợp sở hữu khuôn mặt khá hài hòa, nhưng vì dáng mũi gồ đã làm mất đi nhiều cơ hội thăng tiến, cũng như các mối quan hệ khác. Đồng thời, người có dáng mũi gồ được đánh giá là có tướng số không tốt, thường gặp xui xẻo hoặc bấp bênh trong cuộc sống. Chính vì vậy, với sự phát triển như hiện nay nhu cầu sửa mũi gồ đang ngày càng được quan tâm và trở nên phổ biến rộng rãi.

2. Quy trình sửa mũi gồ tại AZ NOSE

Để cải thiện dáng mũi gồ của mình, không ít người đã lựa chọn những phương pháp phẫu thuật sửa mũi gồ giúp dáng mũi hài hòa hơn và mang lại sự cân đối, thanh tú cho gương mặt. Để quá trình sửa mũi gồ được diễn ra một cách thành công và an toàn, thì trước tiên bạn nên tìm hiểu thật kỹ về những vấn đề xoay quanh việc sửa mũi gồ.

Tại AZ NOSE với trình độ chuyên môn cao, cũng như các trang thiết bị hiện đại, cùng các kỹ thuật tiên tiến và một quy trình chuyên nghiệp. Hầu hết các trường hợp chỉnh sửa mũi gồ đều được thực hiện một cách thành công và an toàn. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, khi thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa mũi gồ tại Thẩm mỹ viện AZ NOSE chúng tôi.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nâng mũi có lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 được không?

Trong những ngày vừa qua, với tình trạng dịch bệnh căng thẳng, rất nhiều khách hàng của Phòng khám Chuyên sâu Nâng mũi AZ NOSE thắc mắc việc lấy mẫu xét nghiệm thì có ảnh hưởng gì đến dáng mũi không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây nhé!   Theo bác sĩ CKI. [...]

Chi tiết >

Trợ giá 50% sụn Surgiform cho khách hàng trong tháng 4

Hân hạnh là một trong những đối tác lớn nhất của hãng Surgiform Hoa Kỳ, AZ NOSE được tài trợ chương trình Trợ giá đặc biệt trong tháng 4. Theo đó, khách hàng khi đăng kí nâng mũi sụn Surgiform từ ngày 05/04 – 28/04/2021 sẽ được trợ giá đến 50%. Được biết sự kiện [...]

Chi tiết >

Khám phá chế độ hậu phẫu “8 ngày vàng” tại Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE

Đối với phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng, chăm sóc hậu phẫu là một trong những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến độ thành công của ca phẫu thuật. Thấu hiểu điều này, AZ NOSE luôn đặt “an toàn” là yếu tố hàng đầu, đảm bảo 100% [...]

Chi tiết >

DMCA.com Protection Status