Open this in UX Builder to add and edit content

Nhân tướng học nói lên tính cách của phụ nữ: 24 điểm cần lưu ý khi kết giao và khám phá tỉ lệ vàng khuôn mặt

Theo bộ môn nhân tướng học, mỗi phần trên gương mặt của con người đều tiết lộ ít nhiều về vận mệnh cuộc đời từ mắt, mũi, trán, tai v…vv cho đến đôi lông mày. Đặc biệt, ở các nước phương Đông như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản thì việc xem nhân tướng học đối với người phụ nữ lại càng quan trọng hơn.

Việc bạn biết được ý nghĩa các đặc điểm trên khuôn mặt của mình sẽ giúp bạn có thể biết cách hóa giải những điều xui xẻo, chưa tốt và giữ gìn những tướng tốt, hạn chế tác động trên gương mặt của mình. Và thông qua bài viết này, bạn có thể biết được mình có phải là người phụ nữ có gương mặt tỉ lệ vàng xinh đẹp, tốt tướng hay không.

Bạn hãy cùng AZ Nose tìm hiểu thử xem bạn có đặc điểm Chân mày, Mắt, Mũi, Miệng như thế nào nhé!

I. CHÂN MÀY

1. Lông mày lá liễu (Liễu diệp mi):

Lông mày lá liễu - Liễu diệp mi

Lông mày lá liễu có dáng mày dài, phía đuôi thon, màu sắc tươi mượt, các sợi lông không mọc lộn xộn, hình dáng như lá liễu bẻ cong, thoạt nhìn có vẻ thô nhưng nhìn kỹ thì thấy thanh.

Tướng phụ nữ lông mày lá liễu rất đặc trưng vẻ Á Đông là nhu mì, trung tín, dịu dàng, thướt tha. Vừa có tâm vừa có tài, có thể trở thành những nhà lãnh đạo giỏi, thông minh, hiểu biết sâu rộng. Trong công việc, người này thường giữ vài trò hay vị trí quan trọng. Tuy nhiên họ cần có người dìu dắt chỉ bảo thì sự nghiệp sẽ được lên cao, vẻ vang hết thảy.

2. Lông mày ngang:

Lông mày ngang

Phụ nữ nếu có lông mày ngang là người hiểu biết, thông tuệ và nhân nghĩa. Tính tình người phụ nữ này khá thực tế, nghĩ gì làm nấy, biến ý tưởng trong đầu thành hành động, biết đối nhân xử thế, hợp tình hợp lí.

 Tuy bản thân rất năng nổ phấn đấu về sự nghiệp nhưng họ biết phân biệt rạch ròi với cuộc sống thường ngày, cân bằng giữa công việc và gia đình hài hòa. Đây chính là tướng người phụ nữ được cánh đàn ông khâm phục.

3. Lông mày chếch hình chữ V:

Lông mày chếch hình chữ V

Những người phụ nữ có lông mày tạo góc thành hình chữ V là người tài giỏi, quyền lực và có trách nhiệm. Họ nhận biết được vai trò cũng như trọng trách của mình trong cộng đồng, xã hội nên thường cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định điều gì để tránh mắc phải sai lầm, làm ảnh hưởng tới người khác.

Trong công việc, người phụ nữ này luôn được cấp trên tin tưởng vì tinh thần trách nhiệm cao, được giao phó trọng trách quan trọng. Họ luôn tận tâm làm hết sức mình để hoàn thành công việc mà không có sự bảo thủ. Phụ nữ có lông mày chếch hình chữ V còn có khả năng quản lý tài chính, quán xuyến mọi việc trong gia đình, mang lại đời sống hôn nhân hòa thuận, êm ấm.

4. Lông mày thanh tú (Thiền thanh hậu sơ mi):

Lông mày thanh tú - Thiền thanh hậu sơ mi

Tướng lông mày thanh tú là mọc đều, đầu mày đậm, cuối mày thưa dần đều. Phần giữa lông mày hơi uốn lượn, mọc thưa hơn phần đầu nhưng mịn màng đến cuối đuôi mày, chiều dài vượt qua hoặc bằng với mắt.

Tướng phụ nữ lông mày thanh tú công danh thành đạt sớm, nổi tiếng trong các lĩnh vực nghệ thuật. Nếu theo nghiệp quan trường thì càng về già càng chức cao, giàu có, nhưng chỉ dừng ở mức khá giả chứ không phải đại phú. Tuy nhiên đó là sự cân bằng tự nhiên, có được sự thành công thuận lợi từ sớm thì nếu đại phát sẽ biến thành nguy hiểm chứ không còn là tướng tốt đẹp nữa.

5. Lông mày ngắn nhưng thanh (Đoản súc tú mi):

Lông mày ngắn nhưng thanh - Đoản súc tú mi

Lông mày đoản súc tú mi là kiểu lông mày mịn mọc đều, ngắn hơn mắt, nhỏ hẹp bề ngang, dáng thanh tú.

Theo nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu đôi lông mày này là người trung hậu, thông minh, sáng suốt, đảm đang. Họ thể hiện đầy đủ, vẹn toàn các đạo hiếu của một người con, người mẹ, người chị trong nhà, là người ưa hòa thuận, biết nhường nhịn, không quá coi trọng tiền bạc. Nếu kết hợp với khuôn mặt cân đối (ngũ quan tốt) thì tiền bạc nhiều, chí ít cũng là người khá giả. Người này sống thọ, về già an nhàn hưởng phúc.

II. MẮT

1. Mắt phượng:

Mắt phượng

Đặc điểm của mắt phượng là mảnh, nhỏ, đẹp, lòng đen hơi ẩn trên mí trên và có những vệt sóng dài trên mí. Mắt phượng được coi là đôi mắt đẹp chuẩn của người phụ nữ.

Người phụ nữ sở hữu mắt phượng là người sống kín đáo, nội tâm, người khác khó có thể đoán biết được tâm tư của họ. Là người dịu dàng, nhã nhẵn, biết quan tâm đến mọi người. Đây cũng là con người có quý tướng, có tài lãnh đạo, cầm quân. Phụ nữ có mắt phượng kết hợp với mày ngài là người có số giàu sang phú quý, công danh vẹn toàn.

2. Mắt khỉ:

Mắt khỉ

Mắt khỉ có đặc điểm là lòng đen hướng lên trên, ánh mắt có nhiều tia. Mắt màu hơi nâu vàng, phần mí dưới uốn cong, mắt luôn hấp háy thể hiện sự linh hoạt, tinh ranh.

Người phụ nữ sở hữu mắt khỉ cùng với cặp mày ngắn, mọc ở vị trí cao hơn nhiều so với mắt thường là người tinh tế, nhanh nhẹn. Tuy nhiên, kiểu người có mắt khỉ có số khắc chồng và hiếu dâm. Mặc dù giỏi nhưng số vất vả trong việc tạo dựng sự nghiệp. Đặc biệt nếu mắt và mày bị triết đoạn thì sách tướng khuyên nên sống cuộc đời ẩn dật như vậy mới tránh bạo tử.

3. Mắt rắn:

Mắt rắn

Mắt rắn có đặc điểm là tròng đen chìm vào trong lòng trắng, có tia gân đỏ, nhìn khá giống mắt của loài rắn.

Ngưởi có mắt rắn theo sách tướng là người được hưởng phú quý nhưng chỉ ở mức tiểu quý hoặc trung quý. Tuy nhiên tâm tính độc ác về già sẽ phải gánh chịu hậu quả.

4. Mắt quy:

Mắt quy

Mắt quy là đôi mắt tròn và có khí chất và trong mắt có những đường gợn nhỏ. Người sở hữu đôi mắt này là người có khỏe mạnh tốt, sống lâu. Cuộc sống tuy không quá giàu sang nhưng khá đầy đủ, ăn no mặc ấm, đồng thời để lại nhiều phúc đức cho con cháu về sau.

5. Mắt sư tử:

Mắt sư tử

Mắt sư tử là cặp mắt to với đôi mày thô, mắt sáng có khí chất có sự uy nghiêm, vừa đoan chính lại vẻ hơi ngông cuồng.

Người có đôi mắt này nếu làm quan sẽ là vị quan thanh liêm chính trực, dễ thăng tiến, đạt được vinh hoa phú quý. Có phúc tướng sức khỏe dồi dào, trường thọ.

III. MIỆNG

1. Miệng nhỏ như hoa anh đào:

Miệng nhỏ như hoa anh đào

Người phụ nữ miệng trơn bóng, nhỏ như hoa anh đào may mắn được trời phú cho sắc đẹp “nghiêng nước nghiêng thành”, khiến cho đàn ông phải “chết mê chết mệt”. Đôi môi lúc nào cũng đỏ thắm như bôi son, nụ cười đoan trang, dịu dàng là nét tướng của người có số lấy chồng giàu sang, cả đời dược hưởng vinh hóa phú quý.

Lúc cười cả khuôn mặt toát lên vẻ rạng ngời, tươi tắn, răng trắng như ngọc thạch là dấu hiệu của người phụ nữ quyền quý, có địa vị trong xã hội. Ngay từ nhỏ họ đã thông minh, tài trí hơn người, càng trưởng thành công danh, sự nghiệp càng thăng tiến, phát triển.

2. Đôi môi dày rộng, miệng cười:

Đôi môi dày rộng, miệng cười

Khóe miệng hướng lên trên tạo sự tươi tắn cho khuôn mặt được gọi là tướng miệng cười. Những người phụ nữ nào sở hữu đôi môi dày và có khóe miệng cười lúc nào cũng thân thiện, cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Chắc chắn trong tương lai họ sẽ gặt hái được nhiều thành công và đạt được quyền lực, địa vị cao trong xã hội.

Họ có tài khéo ăn khéo nói, thích hợp ở vị trí lãnh đạo, chỉ huy công việc. Hơn nữa, nhờ vào sự giúp đỡ, ủng hộ của gia đình, người thân mà những người phụ nữ có tướng này thường dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp. Họ cũng luôn nhận được sư tin tưởng, ngưỡng mộ của mọi người xung quanh.

3. Miệng to, đôi môi dày rộng:

Miệng to, đôi môi dày rộng

Người đàn bà có tướng miệng này rất coi trọng danh dự, phẩm chất của bản thân mình. Bởi vậy họ luôn có trách nhiệm với mọi người xung quanh, nói lời giữ lời, không bao giờ làm chuyện trái với đạo đức xã hội. Nhờ thế mà họ có rất nhiều mối quan hệ tri kỷ, luôn được người khác tin tưởng.

Trong công việc, những người phụ nữ này thường gặp được rất nhiều may mắn, thuận lợi. Dù có khó khăn cũng sẽ được quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua. Càng về già, họ càng có cuộc sống sung sướng, giàu sang, tài lộc phát triển hưng thịnh.

4. Đôi môi có đường nét rõ ràng, đầy đặn và hồng hào:

Đôi môi có đường nét rõ ràng, đầy đặn và hồng hào

Người có tướng môi này lúc nào cũng vui vẻ, tràn đầy sức sống, dù có phải đối mặt với khó khăn, thử thách cũng duy trì thái độ tích cực. Chính sự lạc quan ấy đã giúp họ có thêm sức mạnh để vượt qua mọi thử thách, thúc đẩy bản thân tiến lên phía trước.

Bước vào thời kì trung niên, những người phụ nữ này sẽ có nhiều cơ hội để phát triển công danh sự nghiệp. Nếu biết nắm bắt thời cơ chắc chắn họ sẽ gặt hái được nhiều thành công.

IV. MŨI

mũi

Dưới đây là 3 khu vực của mũi thể hiện tính cách con người rõ nét nhất:

  • Sống mũi: Sống mũi rộng là những người tính tình phóng khoáng, yêu thích tự do và luôn sáng tạo trong cuộc sống. Ngược lại, người có sống mũi hẹp khá nội tâm, khép kín, ít khi giao tiếp với người lạ.
  • Chóp mũi: Thể hiện cho năng lực, trí tuệ và sự phát triển tư duy của con người. Đặc biệt, chóp mũi cũng cho thấy đời sống tinh thần và khả năng tích lũy tài sản của mỗi người.
  • Hai cánh mũi: Thể hiện cho năng lực, sức mạnh tiềm ẩn bên trong con người. Cụ thể hai cánh mũi dày là người giỏi kiếm tiền, năng động, hoạt bát và thích tham gia những công việc tập thể.

1. Mũi phú quý:

Sống mũi cao, tướng mũi dày, chóp mũi tròn đầy. Đây là dấu hiệu của những người có số giàu sang, sung sướng, làm việc gì cũng đạt được kết quả như ý muốn.

2. Mũi nghèo khó:

Lỗ mũi to và hếch lên trên. Đây là tướng của những người giỏi kiếm tiền nhưng không biết giữ của cải.

3. Mũi đầy đặn, cân bằng so với mặt:

Đây là dấu hiệu của những người thông minh, tài giỏi và có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Họ được nhiều người yêu quý vì sự thật thà, trung thực và nhiệt tình của mình.

4. Tướng mũi có duyên với kinh doanh:

Hai cánh mũi thu hẹp, sống mũi cao. Nếu sở hữu chiếc mũi có đặc điểm trên thì bạn rất có duyên với kinh doanh, nếu đầu tư làm ăn buôn bán chắc chắn sẽ đạt được thành công.

5. Tướng mũi cọp:

Mũi cao rộng, đầy đặn nhưng hơi ngắn. Biểu hiện cho người có cá tính mạnh mẽ, ăn to nói lớn, đi đến đâu cũng được mọi người kính nể, tôn trọng, sớm muộn cũng đạt được quyền lực, địa vị cao trong xã hội.

6. Mũi dọc dừa:

Mũi dọc dừa

Người có tướng mũi này không những thông minh, tài trí mà còn rất tốt bụng, ôn hòa trong ứng nhân xử thế. Họ có nhiều tài lộc trên con đường nghệ thuật, càng về già cuộc sống càng an nhàn, giàu có.

7. Mũi dài nhưng bề ngang quá hẹp:

Là người có nhiều tham vọng, nhỏ nhen và đa nghi. Con đường thành công của họ sẽ gặp phải một số khó khăn, trắc trở.

8. Chóp và cánh mũi quá to:

Biểu hiện của người có lối sống buông thả, thích tự do, thoải mái làm mọi điều mình thích mà không quan tâm đến suy nghĩ của người khác. Trong tình yêu, họ dễ thay đổi và không có trách nhiệm với mối quan hệ của mình.

9. Mũi vừa hẹp vừa ngắn:

Trong chuyện tình cảm, người phụ nữ sở hữu tướng mũi này rất chung thủy tuy nhiên lại có phần kém may mắn. Phải trải qua vài lần thay đổi tình duyên họ mới tìm được hạnh phúc đích thực của mình. Những người này có số an nhàn, vừa đủ, không giàu sang phú quý nhưng cũng không phải chịu vất vả, khổ cực.

10. Tướng mũi cá:

Mũi thẳng nhưng hẹp, hai cánh mũi mỏng và hếch lên. Đây là dấu hiệu của những người phụ nữ hay hờn ghen, đa nghi trong chuyện tình cảm. Họ thường phải vất vả mưu sinh từ nhỏ thế nhưng bằng sự phấn đấu cố gắng, những người này sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định.

TỈ LỆ VÀNG CỦA MỘT KHUÔN MẶT ĐẸP THEO QUAN NIỆM THẨM MỸ HIỆN ĐẠI

TỈ LỆ VÀNG CỦA MỘT KHUÔN MẶT ĐẸP THEO QUAN NIỆM THẨM MỸ HIỆN ĐẠI

  • Khuôn mặt:Theo đó, khuôn mặt xinh đẹp hoàn hảo phải đáp ứng tỷ lệ sau: Khoảng cách giữa hai mắt tới tai chưa bằng một nửa chiều rộng gương mặt, khoảng cách giữa mắt và miệng, từ trán tới chân tóc tới cằm bằng 1/3 chiều dài của gương mặt.
  • Đôi môi: Tiêu chuẩn một đôi môi đẹp phải dựa theo tỷ lệ: Môi trên không quá dày nhưng cũng không quá mỏng, đáp ứng số đo 8.2mm. Môi dưới dày hơn môi trên một chút với tỷ lệ 9.1mm.Và khoảng cách giữa hai môi được xác định cao từ 7 – 8mm.
  • Chiếc mũi: Một chiếc mũi hoàn hảo cần có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ. Thông thường, tỷ lệ vàng áp dụng cho một chiếc mũi đẹp “đạt chuẩn” phải tuân thủ quy tắc:
  • Chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt
  • Sóng mũi cao từ 9 – 11mm
  • Độ cao của chóp mũi bằng ½ chiều dài mũi, chóp mũi.

AZ NOSE MŨI ĐẸP CHUẨN NHÂN TRẮC HỌC

Vẻ đẹp đến từ sự hài hòa. Các đường nét trên gương mặt phải cân đối, kết nối với nhau. Trong đó chiếc mũi chiếm một phần quan trọng. Ở vị trí trung tâm, chiếc mũi quyết định đến hơn 80% vẻ đẹp của gương mặt. Thay đổi dáng mũi thực sự khiến gương mặt thay đổi ấn tượng.

 

Để hiểu thêm về nâng mũi, các phương pháp và quy trình, mời các bạn tham khảo tại: Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi từ A – Z

 

Các bạn có thể tham khảo một số hình ảnh thực tế của khách hàng nâng mũi tại AZ NOSE sau đây:

Khách hàng Như Ngọc sau 15 ngày nâng mũi cấu trúc

Khách hàng Mai Huyên sau 5 tháng nâng mũi

Khách hàng Lan Thùy sau 15 ngày nâng mũi Khách hàng Mai Anh sau 10 ngày nâng mũi

 

Có thể bạn quan tâm:

TIN TỨC LIÊN QUAN

4 lý do bạn nên tin tưởng Phòng khám Chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao nên các cơ sở thẩm mỹ liên tục “mọc lên như nấm” với những thông tin và cách thức quảng cáo khác nhau để thu hút khách hàng. Trong “ma trận” đó, điều gì đã giúp AZ NOSE khẳng định vị trí tiên phong, trở thành Phòng [...]

Chi tiết >

100% khách hàng được tư vấn trực tiếp với bác sĩ tại Phòng khám Chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE

Đến AZ NOSE, 100% khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp với bác sĩ và cùng tìm ra giải pháp nâng mũi phù hợp với mong muốn và tình hình thực tế. Đây là quyền lợi tưởng chừng như đơn giản nhưng cực kỳ quan trọng đối với những ai đang có ý định [...]

Chi tiết >

Quy trình làm đẹp ở Phòng khám Chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE

Bạn đang trong quá trình tìm hiểu nâng mũi, và tò mò về các bước làm đẹp tại phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE? Cùng khám phá 7 bước trong quy trình làm đẹp an toàn và hiệu quả tại AZ NOSE bạn nhé! Nội dung bài viết100% khách hàng được trực tiếp [...]

Chi tiết >

DMCA.com Protection Status