Về chúng tôi

Phòng khám AZ NOSE là thương hiệu chuyên sâu về nâng mũi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi khó & mũi hỏng nặng – AZ NOSE là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, quy trình nâng mũi đạt chuẩn, cơ sở vật chất hiện đại. Sở hữu nhiều kỹ thuật nâng mũi chuyên sâu, nổi bật với kỹ thuật nâng mũi cấu trúc,… phù hợp với từng tình trạng mũi và đáp ứng mong muốn của khách hàng. Mỗi dáng mũi sẽ được bác sĩ điêu khắc tỉ mỉ – cá nhân hóa riêng cho từng gương mặt để tôn lên vẻ đẹp riêng của mỗi người.

Nâng mũi đối thoại: Khách hàng được xem dáng mũi trước khi đóng vết khâu

Ellipse 13

Chụp CT 3D miễn phí & tư vấn
trực tiếp với bác sĩ

Hậu phẫu tận tâm – chu đáo
được theo dõi nghiêm ngặt bởi
bác sĩ chuyên môn

Các bác sĩ AZ NOSE có chứng chỉ
hành nghề – trực tiếp thực hiện
nâng mũi

Hỗ trợ nâng mũi trả góp không lãi suất

Trang thiết bị, cơ sở vật chất
đáp ứng quy trình chuẩn Y
khoa, bảo đảm an toàn

bác sĩ Chuyên nâng mũi


Bác sĩ ĐINH XUÂN SƠN TÙNG

Bác sĩ – ĐINH XUÂN SƠN TÙNG
Bác Sĩ Chuyên Môn Tại AZ NOSE
Bác sĩ chuyên khoa I Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm với nhiều ca nâng mũi & sửa mũi hỏng thành công…
Xem thêm >>

dáng mũi đẹp thời thượng

Dáng mũi S line cao tây

Dáng mũi S line cao tây

Vẻ đẹp hài hòa được “lai” giữa dáng mũi S line Á Đông và L line phương Tây. Dáng mũi mang nét đẹp của 2 xu hướng với phần sóng mũi cao, đầu mũi cao, góc mũi trán có độ lượn mềm mại.


DÁNG đầu mũi bay

DÁNG đầu mũi bay

Đem đến vẻ đẹp thu hút với phần đầu mũi được đẩy cao ấn tượng, tạo vẻ đẹp thanh tú cho người sở hữu.
Dáng mũi đầu mũi “bay” trở thành xu hướng nâng mũi được săn đón nhiệt tình trong giới làm đẹp.


Dáng S Line tự nhiên

Dáng S Line tự nhiên

Dáng mũi đẹp “chuẩn mũi Hàn Quốc” với độ cao và độ cong tự nhiên tạo thành hình chữ S thanh tú, rất phù hợp với khuôn mặt của người Á Đông.

Bảng giá Nâng mũi

Chi phí trọn gói –  Vẻ đẹp trọn đời

NÂNG MŨI BỌC SỤN TỰ THÂN ĐẦU MŨI

Sửa Mũi Hỏng

 • Kỹ thuật sửa mũi chuyên sâu khắc phục tình trạng mũi hỏng: do phẫu thuật, tai nạn,…trả lại sự tự tin cho khách hàng.
 • Thời gian thực hiện: 120 ~ 150 phút
 • Độ bền gần như là vĩnh viễn

10 Triệu

Xem thêm

NÂNG MŨI CẤU TRÚC

nâng mũi cấu trúc

 • Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc giúp tái cấu trúc toàn diện dáng mũi, khắc phục mọi tình trạng mũi khó.
 • Thời gian thực hiện: 90 ~ 120 phút
 • Độ bền gần như vĩnh viễn

10 Triệu

Xem thêm

Ưa chuộng nhất
SỬA MŨI HỎNG

Nâng mũi bọc sụn đầu mũi

 • Nâng mũi bọc sụn là phương pháp hiệu quả tạo dáng mũi cao thon, ít nguy cơ lộ sóng nhờ bọc sụn tự thân đầu mũi
 • Thời gian thực hiện: 60 ~ 90 phút
 • Độ bền khoảng 20 năm tùy cơ địa

11 Triệu

Xem thêm

NÂNG MŨI CẤU TRÚC

nâng mũi cấu trúc

 • Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc giúp cải thiện toàn diện dáng mũi, khắc phục mọi tình trạng mũi khó.
 • Thời gian thực hiện: 90 ~ 120 phút
 • Bền đẹp theo thời gian

10 Triệu

Xem thêm

Ưa chuộng nhất

SỬA MŨI HỎNG

Nâng mũi bọc sụn đầu mũi

 • Kỹ thuật nâng mũi này khắc phục hiệu quả tình trạng mũi thấp, giúp sở hữu dáng mũi cao thon mà không lo biến chứng
 • Thời gian thực hiện: 60 ~ 90 phút
 • Độ bền khoảng 20 năm tùy cơ địa

11 Triệu

Xem thêm

NÂNG MŨI BỌC SỤN TỰ THÂN ĐẦU MŨI

Sửa mũi hỏng

 • Kỹ thuật sửa mũi chuyên sâu khắc phục tình trạng mũi hỏng: do phẫu thuật, tai nạn,…trả lại sự tự tin cho khách hàng.
 • Thời gian thực hiện: 120 ~ 150 phút
 • Bền đẹp theo thời gian

10 Triệu

Xem thêmĐăng Kí Tư Vấn Trực Tiếp Cùng Bác Sĩ

*Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người


Đăng Kí Ngay

báo chí
nói gì về AZ NOSE


Xem chi tiết


Xem chi tiết


Xem chi tiết


Xem chi tiết

sự kiện
nổi bật AZ NOSE


[Thông báo] AZ NOSE – TÁI TẠO MŨI HỎNG mùa 3: Kéo dài thời hạn đăng ký Vòng 1 đến hết ngày 15/12/2020

Vòng 1 Đăng ký và tiếp nhận hồ sơ của chương trình Tái tạo mũi hỏng Mùa 3 sẽ được kéo dài đến hết 15/12/2020. Khách hàng chưa kịp đăng


[Thông báo] AZ NOSE – TÁI TẠO MŨI HỎNG mùa 3: Kéo dài thời hạn đăng ký Vòng 1 đến hết ngày 15/12/2020AZ NOSE – TÁI TẠO MŨI HỎNG MÙA 3: Vòng 1 đã tiếp nhận hơn 45+ hồ sơ đăng ký chỉ sau 3 ngàyAZ NOSE – TÁI TẠO MŨI HỎNG MÙA 3Mái ấm Đức Quang, Bến Tre – Quỹ Thiện Tâm đợt 2 san sẻ khó khăn cùng trẻ em cơ nhỡ và các hộ gia đình khó khănMái ấm Đức Quang, Bến Tre – Quỹ Thiện Tâm AZ NOSE san sẻ cùng trẻ em mồ côi và các hộ gia đình khó khănSự Kiện Nổi Bật Khác

feedback
của khách hàng

“Trước đây mũi bị gồ, đầu mũi to nên nhìn rất thô. Bác sĩ tư vấn cho em nâng mũi cấu trúc sụn tai để khắc phục cho an toàn, sau khi làm xong em thấy mình thay đổi nhiều lắm. Mũi cao và thon, cảm giác mặt em cũng gọn hơn, cằm dài hơn. Em thích lắm!”
Chị Thúy An
Chị Thúy AnNâng mũi cấu trúc
“Lúc tư vấn em cũng phân vân rất nhiều vì không biết dáng mũi nào thì hợp với mình. Bác sĩ đã tư vấn cho em nâng mũi dáng S line cao tây để giúp khuôn mặt em hài hòa và thanh tú hơn. Em thật sự cảm ơn bác sĩ và ekip tại AZ NOSE rất nhiều!”
Chị Hồng Hạnh
Chị Hồng HạnhNâng mũi bọc sụn tự thân
“Trước khi nâng mũi em cũng phân vân không biết mặt mình hợp với dáng mũi nào. Bác sĩ tư vấn cho em phương pháp nâng mũi cấu trúc và tạo dáng đầu mũi bay để giúp khuôn mặt em thu hút hơn, mũi em sau 1 tháng rất đẹp và em rất là thích dáng mũi này luôn.”
Chị Oanh Olivi
Chị Oanh OliviNâng mũi cấu trúc
“Thật sự trước khi nâng, em rất sợ đau, bác sĩ và y tá đã trấn an em rất nhiều. Mà khi làm thì thật sự không đau, bác cũng nói chuyện rất nhẹ nhàng khiến em thấy an tâm. Em rất cảm ơn bác sĩ và điều dưỡng đã giúp em có dáng mũi L line cao tây thật đẹp.”
Chị Hoài Thương
Chị Hoài ThươngNâng mũi cấu trúc
“Cảm ơn AZ NOSE đã giúp em nâng mũi dáng S line cao tây giúp tăng khuôn mặt em thêm phần nam tính. Không những đẹp hơn mà em còn vô cùng tự tin hơn. Công việc và chuyện tình cảm cũng khởi sắc hơn rất nhiều. Em rất ưng ý với chiếc mũi hiện tại”
Anh Phi Bảo
Anh Phi BảoNâng mũi cấu trúc
“Thời gian trước em có thực hiện nâng mũi chỉ tại Spa, nhưng sau đó thì dáng mũi em không được như ý và mũi em bị gồ ghề. Khi đến với AZ NOSE Bác sĩ đã tư vấn rất tận tình, xử lý chỉ và sau đó mới thực hiện sửa mũi hỏng. Bây giờ thì em cực kì ưng ý với dáng mũi mới.”
Chị Lisa Đỗ
Chị Lisa ĐỗSửa mũi hỏng
“Trước khi quyết định nâng mũi em cũng đi tìm hiểu và tư vấn nhiều nơi lắm. Em từng đến tư vấn tại thẩm mỹ viện JW , KangNam . Nhưng em được biết AZ NOSE có chế độ hậu phẫu rất tốt nên em quyết định đồng hành cùng AZ NOSE để làm mũi bọc sụn tự thân.”
Chị Châu Đoan
Chị Châu ĐoanNâng mũi bọc sụn tự thân
Previous
Next

Câu chuyện Khách hàng

Tổng hợp video trải nghiệm của khách hàng về dịch vụ nâng mũi


Play


Play


Play


Play

Previous
Next

Đón giáng sinh – rinh ưu đãi

Nâng mũi cấu trúc TẶNG NGAY 12 triệu

[contact-form-7 id=”5251″]

bài viết
hữu ích


Lần đầu nâng mũi có nên làm sụn sườn không?Cắt cánh mũi có để lại sẹo như lời đồn không?Nâng mũi nhân tạo bị bóng đỏ có thật sự đáng lo?Kiến Thức Nâng Mũi

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm, tạo nên sức hút cho khuôn mặt. Do đó chỉ cần sở hữu một dáng mũi cao đẹp cũng đủ làm bừng sáng nhan sắc. Đó cũng là lý do tại sao khiến thẩm mỹ nâng mũi luôn là dịch vụ làm đẹp được ưa thích nhất hiện nay

1.CÁC PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI HIỆN NAY

Nhờ sự phát triển vượt bậc của y khoa, những công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất được phát triển và ứng dụng vào thẩm mỹ. Những Phương pháp nâng mũi mới ra đời phù hợp với từng tình trạng khuyết điểm khác nhau từ đơn giản đến phức tạp, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời. Những phương pháp nâng mũi hiện nay:
Nâng mũi bằng Filler: Filler là chất làm đầy với cấu tạo chính từ axit Hyaluronic có độ tương thích cao với cơ thể, được đưa vào cơ thể bằng kim tiêm chuyên dụng. Đây là phương pháp nâng mũi tự nhiên, không can thiệp phẫu thuật, sử dụng chất làm đầy để nâng cao và tạo hình sóng mũi.
Với ưu điểm là nhanh chóng, không sưng đau nhưng tiêm nâng mũi bằng Filler chỉ giữ duy trì được một thời gian ngắn. Ngoài ra, chất làm đầy cũng khó bám chặt và ổn định trên nền xương mũi, do đó dễ gây ra hiện tượng tràn khiến mũi trong thô bè sau một thời gian sử dụng.
Nâng mũi chỉ: Sử dụng những sợi chỉ sinh học đưa vào mũi bằng các đầu mũi kim tiêm, giúp nâng cao sống mũi. Phương pháp này làm mũi cao lên ở độ cao không đáng kể, chỉ phù hợp với những người đã có mũi sẵn đẹp, chỉ muốn cải thiện độ cao.
Những sợi chỉ này sẽ kích thích tạo collagen tự nhiên, và sẽ tiêu giảm sau một thời gian tiêm vào cơ thể (thời gian tiêu biến phụ thuộc vào cơ địa của từng người). Được đánh giá là phương pháp làm đẹp an toàn, được nhiều phái đẹp ưa chuộng, tuy nhiên trên thực tế, kỹ thuật nâng mũi này còn tìm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng như: nhiễm trùng, biến dạng mũi,…
Nâng mũi Hàn Quốc: Đây là kỹ thuật nâng mũi truyền thống vẫn được sử dụng cho đến nay. Sử dụng 100% sụn nhân tạo làm mũi cao hơn và tạo hình dáng mũi, phương pháp này giúp khắc phục hiệu quả tình trạng mũi thấp tẹt của người Châu Á.
Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thích giúp nâng cao phần sóng mũi mà không cải thiện thiện được tình trạng cánh mũi to, đầu mũi ngắn, và dễ làm mỏng da mũi khi lạm dụng sụn nhân tạo để nâng sống mũi lên quá cao.
Nâng mũi bọc sụn: So với phương pháp nâng mũi truyền thống trước đây chỉ sử dụng sụn nhân tạo, thì nâng mũi bọc sụn kết hợp thêm với sụn tai để bao bọc phần đầu mũi.
Sụn tai được lấy từ chính cơ thể người nâng, gia cố thêm phần đầu mũi giúp bảo vệ và giảm ma sát giữa da lên chất liệu độn giúp giảm nguy cơ bóng đỏ, lộ sóng. Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tai giúp nâng cao và tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên, phù hợp với khách hàng đã có sẵn nền mũi sẵn đẹp, da mũi mỏng.
Nâng mũi cấu trúc: Đây là kỹ thuật nâng mũi được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay với kỹ thuật tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi. Sử dụng nhuần nhuyễn giữa sụn nhân tạo nâng cao sống mũi và dựng trụ, kéo dài đầu mũi bằng sụn tự thân.
Nâng mũi cấu trúc can thiệp sâu vào cấu trúc mũi, cho phép thực hiện chỉnh sửa trên nhiều vị trí khác nhau, khắc phục được mọi khuyết điểm khó của mũi như: mũi ngắn hếch, sửa mũi hỏng,…
Lưu ý: Bạn nên cân nhắc tìm kiếm một địa chi sửa mũi uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại cùng quy trình phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu đạt chuẩn để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ an toàn và ưng ý nhất.

2. CÁC DÁNG MŨI PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Mỗi gương mặt sẽ một một tỉ lệ khác nhau, do đó sẽ có những dáng mũi khác nhau để phù hợp với khuôn mặt và sở thích của khách hàng. Hiện nay, những dáng mũi được yêu thích nhất đó là:
– Nâng mũi dáng mũi Sline: Được xem là dáng mũi “quốc dân” và cơn sốt của dáng mũi S-line chưa bao giờ hạ nhiệt. Làm mũi Sline mang đến dáng mũi đẹp chuẩn Hàn với độ cao tự nhiên với độ cong tạo thành hình chữ S thanh tú, rất phù hợp với khuôn mặt của người Á Đông.
– Nâng mũi dáng mũi Lline: Dáng mũi Lline đem đến vẻ đẹp sang chảnh, với dáng mũi cao thẳng, đầu mũi thon dài, với góc nghiêng chữ L cá tính. Dáng mũi này sẽ giúp tạo được vẻ nam tính và mạnh mẽ chon am giới và vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng cho nữ giới.
– Nâng mũi dáng đầu mũi bay: Dáng “đầu mũi bay” là thuật ngữ miêu tả dáng mũi xuất hiện thời gian gần đây. Đem đến vẻ đẹp thu hút với phần đầu mũi được đẩy cao ấn tượng, tạo vẻ đẹp thu hút cho người sở hữu

3. BÍ QUYẾT LỰA CHỌN DÁNG MŨI PHÙ HỢP VỚI KHUÔN MẶT

Một dáng mũi được đánh giá là đẹp thì phải phù hợp với tỉ lệ của khuôn mặt, tạo được sự hài hòa và cân đối. Để thiết kế được một dáng mũi phù hợp với khuôn mặt phải dựa trên nhiều yếu tố như: tỉ lệ khuôn mặt, nền tảng mũi, độ đàn hồi của da. Tuy nhiên, các bạn có thể tham khảo một số yếu tố cơ bản sau đây để lựa chọn dáng mũi phù hợp với mình,
Tuy nhiên, để biết chính xác bạn phù hợp với dáng mũi nào, bạn nên trực tiếp thăm khám với bác sĩ chuyên môn để được tư vấn về tình trạng mũi, phương pháp phù hợp, từ đó xác định được dáng mũi phù hợp với bạn
AZ NOSE hy vọng rằng, những thông tin trên sẽ giúp cho bạn có thêm kiến thức hữu ích để xác định được phương pháp và dáng mũi phù hợp. Nếu bạn đang có nhu cầu cải thiện dáng mũi hoặc đang tìm kiếm một địa chỉ nâng mũi uy tín, hãy liên hệ ngay với AZ NOSE để được tư vấn và giải đáp thắc mắc bạn nhé!