Nâng mũi thay vận mệnh tìm đến tình yêu

Khách hàng Mỹ Thu đã nâng mũi tại AZ NOSE được hơn 3 tháng. Không chỉ thay đổi dáng mũi đẹp hơn, giúp diện mạo xinh xắn và tự tin hơn, sau khi nâng mũi cô nàng còn “đổi vận” trong chuyện tình cảm. 

Từng sở hữu chiếc mũi ngắn hếch, sống mũi gãy kém thanh thoát. Đặc biệt chiếc mũi cũng là một trong những nguyên nhân khiến phong thủy tình duyên của cô nàng không được tốt. Cô chia sẻ “quen ai cũng chỉ được một thời gian là chia tay”… Chính vì vậy cô nàng đã quyết tâm thay đổi mình với phẫu thuật nâng mũi với mong muốn xinh đẹp hơn, tự tin hơn và đổi vận tình duyên.

Với phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn tai, cấu trúc lại dáng mũi, phần đầu mũi dựng trụ kéo dài và nâng cao khuyết điểm mũi của Mỹ Thu gần như đã được khắc phục tối ưu. Dáng mũi cũng được tạo hình hài hòa với gương mặt theo dáng Sline cao tây. Sóng mũi nhẹ nhàng từ góc mũi trán, đẩy cao về phần đầu mũi. Vì da mũi mỏng nên bác sĩ AZ NOSE đã sử dụng thêm fascia để gia cố thêm lớp da mũi, đồng thời nâng mũi trong độ cao an toàn cho phép.

Sau 3 tháng nâng mũi, Mỹ Thu chia sẻ có những thay đổi tích cực trong cuộc sống. Đặc biệt là với dáng mũi mới, cô tự tin hơn với nhan sắc của mình. Phần tình duyên theo đó cũng có phần khởi sắc. “Có nhiều người quan tâm em hơn, nói chuyện với em hơn….” Bên cạnh đó, cô cũng chuẩn bị hành trang để đi Nhật theo mong ước của mình.

Hành trình tìm lại sự tự tin của nhiều khách hàng khác tại AZ NOSE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *