Nâng mũi thấp cho nam – Giành lấy vẻ ngoài điển trai để chinh phục phái đẹp

Giải pháp hợp lý cho phái mạnh khôi phục lại vẻ điển trai là nâng mũi thấp cho nam. Các bạn nam sống mũi thấp mong muốn sở hữu vẻ nam tính để chinh phục phái đẹp sẽ tìm được cơ hội cho mình. Hãy cùng chúng tôi điểm qua vấn đề này qua bài viết sau.

1. Nâng mũi thấp cho nam là gì?

Nhu cầu sở hữu một vẻ ngoài hài hòa với các bộ phận trên gương mặt đều đẹp và cân đối là điều mà mọi người luôn mong muốn. Cũng do đó, việc tiến hành các giải pháp nâng mũi thấp cho nam dần trở nên phổ biến, không còn là đặc quyền của riêng phái nữ.

Xuất phát từ đặc điểm của cấu trúc di truyền riêng, bản thân người châu Á, đặc biệt là nam giới, thường sở hữu những dáng mũi thấp với nhiều khuyết điểm như đầu mũi to dày, sống mũi gồ ghề, cánh mũi bè…

Nâng mũi thấp cho nam để khôi phục vẻ điển trai.
Nâng mũi thấp cho nam để khôi phục vẻ điển trai.

Cũng chính do đó mà nhiều bạn nam dáng mũi thấp đã tìm tới phương pháp nâng chỉnh mũi với mong muốn thoát khỏi tình trạng hiện tại. Phương pháp nâng mũi thấp cho nam sẽ giúp phái mạnh khôi phục lại vẻ đẹp trai, tạo điều kiện cho bạn dễ dàng chinh phục phái đẹp hơn.

2. Các phương pháp nâng mũi thấp có thể áp dụng ở nam giới

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi thấp cho phái mạnh khác với phái đẹp là bởi dáng mũi bẩm sinh của nam giới thường to hơn phụ nữ rất nhiều. Cũng chính vì thế, trước khi nâng mũi, bạn có thể tham khảo một số phương pháp nâng mũi cơ bản sau.

a. Nâng mũi S-line cho nam

Trái với công dụng tạo nên dáng mũi mềm mại ở phái nữ, phương pháp nâng mũi S – line ở nam giới sẽ khiến bạn phải vô cùng bất ngờ vì độ tự nhiên và dáng mũi mềm mại mà nó mang đến. Việc sở hữu một sống mũi không quá uốn cong mà có độ thẳng nhất định sẽ góp phần mang đến vẻ ngoài điển trai và phong độ cho cánh mày râu.

Nâng mũi S- line cho nam giới.

b. Nâng mũi L-line cho nam

Khác với biện pháp nâng mũi S – line cho nam, phương pháp thẩm mỹ mũi L-line mang đến cho gương mặt vẻ cứng cáp, góc cạnh hơn. Đây cũng là biện pháp nâng mũi được yêu thích hiện nay, nhất là đối với các khách hàng mong muốn sở hữu vẻ ngoài nam tính và mạnh mẽ hơn. Cũng do đó, tùy thuộc vào gương mặt của mỗi người, các bác sĩ sẽ tư vấn cho quý khách hàng chọn lựa phương pháp phù hợp hơn.

Nâng mũi L-line cho nam
Nâng mũi L-line cho nam

c. Nâng mũi cấu trúc cho nam

Không chỉ là một xu hướng nâng mũi hiện đại dành cho nữ giới, nâng mũi cấu trúc còn được các chuyên gia áp dụng rất nhiều khi khôi phục vẻ ngoài điển trai cho cánh mày râu. Ưu điểm của phương pháp này là giúp chỉnh sửa một cách toàn diện cấu trúc mũi, khắc phục những nhược điểm không mong muốn trên gương mặt của nam giới như: lệch sống, mũi gồ…

Bài viết trên đây là những thông tin cần thiết của AZ NOSE về vấn đề nâng mũi thấp cho nam. Hi vọng thông qua những chia sẻ của chúng tôi, các bạn sẽ tìm thấy giải pháp phù hợp để khắc phục tình trạng sống mũi thấp của bản thân mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Kí liền tay
Nhận ngay ưu đãi

*Lưu ý: Thời hạn đăng kí sự kiện “Tái tạo mũi hỏng – Mùa 3” diễn ra từ 23/11 – 03/12. Đừng bỏ lỡ !!!