Nâng Mũi cấu trúc: Vén màn “tin đồn” S-line và L-line

Người ta vẫn “rỉ tai” nhau về nâng mũi cấu trúc S-line, L-line:
“Đây là phương pháp khắc phục toàn diện các khuyết điểm của mũi với độ bền vĩnh viễn.”
“Mũi cấu trúc dùng sụn tự thân, mà sụn tự thân thì co ngót theo thời gian.”
“Ai nâng mũi lần đầu tiên thì đừng “dại” mà nâng cấu trúc…”

Vừa hấp dẫn, vừa hoang mang – vậy đâu mới là thông tin chính xác? Hãy lắng nghe những chia sẻ từ chuyên gia để có cái nhìn toàn diện xem phương pháp nâng mũi cấu là như thế nào nhé!

nâng mũi cấu trúc sline

I. Nâng mũi cấu trúc SLINE là gì? 

Trước khi chúng ta tìm hiểu về nâng mũi cấu trúc S line, có một sự thật các bạn cần phải biết và phân biệt!

Thực ra chỉ nói về phương pháp thì chỉ có nâng mũi cấu trúc, còn S-line hay L-line chỉ là tên gọi của dáng mũi. Và S-line hay L-line chỉ khác nhau ở cách tạo hình dáng mũi mà thôi!

Vì vậy nói nâng mũi cấu trúc, nâng mũi cấu trúc S line hay nâng mũi cấu trúc L line đều có ý nghĩa như nhau.

Bên cạnh đó, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc, nâng mũi cấu trúc 8D, 4D,… bản chất đều là kĩ thuật nâng mũi cấu trúc nhưng ở mỗi cơ sở thẩm mỹ lại được gọi tên khác nhau khiến cho người dùng băn khoăn trong việc lựa chọn loại nâng mũi phù hợp với khuôn mặt, cơ địa của mình.

nâng mũi cấu trúc s line & l line
S-line hay L-line đều là tên gọi của dáng mũi chứ không phải phương pháp phẫu thuật.


Cấu trúc S-line là phương pháp nâng mũi tốt và tiến bộ nhất hiện nay. Phương pháp nâng mũi cấu trúc can thiệp tới nhiều vị trí giúp tái tạo cấu trúc mũi toàn diện. Sụn nhân tạo và sụn tự thân sẽ được kết hợp nhuần nhuyễn để nâng cao sóng mũi, dựng trụ giúp chỉnh sửa được hầu hết các khuyết điểm của mũi, đặc biệt kéo dài và nâng cao đầu mũi hiệu quả.

Các loại sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi cấu trúc bao gồm những loại sụn sau:

 • Sụn tai (nâng mũi cấu trúc sụn tai): Lấy ở vùng vành tai, phù hợp với mũi ít khuyết điểm hay lần đầu làm cấu trúc.
 • Sụn vách ngăn (nâng mũi sụn tai + sụn vách ngăn): Lấy phần vách ngăn của mũi kết hợp với sụn tai để dựng trụ mũi vững chắc hơn.
 • Sụn sườn (nâng mũi cấu trúc sụn sườn): Lấy từ xương sườn số 6 hoặc số 7, phù hợp với mũi sửa nhiều lần, mũi bị tai nạn, mũi dị tật bẩm sinh,…
các loại sụn nâng mũi tự thân
Các loại sụn tự thân phổ biến được ứng dụng trong phẫu thuật nâng mũi tại AZ NOSE.


Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc
:

 • Có thể chỉnh sửa được tất cả các khuyết điểm của mũi
 • Tạo hình dáng mũi đẹp như ý
 • Có độ bền gần như là vĩnh viễn

Nhược điểm điều trị nâng mũi cấu trúc:

 • Là một kĩ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ tay nghề, kinh nghiệm chuyên môn cao
 • Chi phí thực hiện nâng mũi cấu trúc cao hơn so với các phương pháp thông thường
 • Thời gian phục hồi, lên dáng mũi chậm hơn

II.  Nâng mũi cấu trúc có thể giúp khắc phục mọi khuyết điểm 

1. Mũi cấu trúc phù hợp với mọi dáng mũi

Người Việt Nam vốn có dáng mũi thấp, ngắn với cánh mũi to, dày và lỗ mũi rộng. Trong khi đó các phương pháp nâng mũi thông thường hầu như chỉ thích hợp với một số đối tượng nhất định và không khắc phục được triệt để các khuyết điểm, tình trạng mà mũi bệnh nhân gặp phải. Điển hình như phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo và nâng mũi bọc sụn thường dành cho những người có nền tảng mũi sẵn – sóng thấp nhưng có độ dài.

mũi cấu trúc phù hợp với mọi dáng mũi
Nâng mũi cấu trúc là phương pháp phù hợp để cải thiện tính thẩm mỹ cho hầu hết các dáng mũi.


Với phương pháp nâng mũi cấu trúc – mọi khuyết điểm có thể được xử lý hiệu quả nhờ kỹ thuật dựng trụ, can thiệp và tái cấu trúc đầu mũi cho mọi dáng mũi như:

 • Mũi thấp, mũi ngắn hếch
 • Mũi gồ, mũi gãy, lõm
 • Da mũi mỏng
 • Cánh mũi to, đầu mũi to
 • Mũi bị lệch, vẹo

2. Chỉnh sửa mũi hỏng sau nângmũi hỏng bẩm sinh – mũi hỏng do tai nạn

 Phương pháp nâng mũi cấu trúc có can thiệp dựng trụ, tái tạo đầu mũi vì vậy có thể xử lý được những ca mũi hỏng do tai nạn, do bẩm sinh hay mũi hỏng sau nâng để cải thiện về mặt thẩm mỹ cũng như chức năng của mũi.

Chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng
Kỹ thuật này xử lý được cả những ca mũi hỏng do tai nạn, do bẩm sinh hay do sửa hư,…

 

3. Nâng mũi cấu trúc có thể tạo hình những dáng mũi HOT nhất hiện nay

Các phương pháp nâng mũi thông thường khác chỉ có tác dụng nâng cao sóng và hạn chế tạo hình dáng mũi. Tuy nhiên nâng mũi cấu trúc là phương pháp vượt trội với kỹ thuật tạo hình nhiều dáng mũi khác nhau đạt chuẩn tỷ lệ vàng, giúp khách hàng có thể đạt được mong muốn sở hữu những dáng mũi HOT nhất hiện nay trên thế giới như:

mũi cấu trúc tạo hình các dáng mũi HOT nhất
Phương pháp này có thể tạo hình các dáng mũi thịnh hành như mũi S line tự nhiên hay mũi S line cao tây,…


a. Dáng mũi S-line tự nhiên

Dáng mũi đẹp “chuẩn Hàn Quốc” có độ cong, độ cao tự nhiên. Ở góc nghiêng dáng mũi tạo thành dáng chữ S uốn lượn, thanh tú, thon gọn.

Dáng mũi với nét đẹp tự nhiên nên được khá nhiều người yêu thích. Tuy nhiên đa phần độ tuổi khoảng ngoài 30 sẽ lựa chọn dáng mũi này và làm các công việc như nội trợ, văn phòng,…

Nâng mũi dáng Sline rất phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt của người Việt Nam, sóng mũi không quá cao, nhưng tạo thành đường uốn lượn chữ S giúp khuôn mặt nhìn rất thanh thoát.

b. Nâng dáng mũi L-line cao tây

Dáng mũi L-line cao tây với nét đẹp khỏe khoắn và cá tính có góc nghiêng hình chữ L. Độ cao từ góc giữa hai chân mày xuống đầu mũi. Với dáng mũi này, khuôn mặt sẽ nhìn sang hơn, tây hơn nhờ phần sóng mũi cao.

Dáng mũi này thích hợp với những bạn có độ tuổi 20 đến 30 tuổi làm các công việc như KOLs, người mẫu, PG, PB….có cá tính và thích dẫn đầu các hot trend.

c. Nâng mũi S line cao tây

“Lai” giữa dáng mũi S-line Á Đông và L-line phương Tây. Dáng mũi này có sóng mũi cao, đầu mũi cao, góc mũi trán có độ uốn lượn mềm mại.

Dáng mũi này thích hợp với những bạn có độ tuổi từ 18 – 35 làm các công việc như bán hàng online, PG, PB, người mẫu ảnh, Chủ Spa, Makeup, Stylist, Photographer,…

Đặc biệt khi sở hữu chiếc mũi S line cao tây sẽ giúp khuôn mặt trở góc cạnh sắc xảo hơn, chuẩn phong cách “Quý Tộc”.

d. Đầu mũi “bay”

Đầu mũi Bay là một thuật ngữ mới xuất hiện trong giới làm đẹp vào đầu năm 2020, dáng mũi này tuy nghe hơi lạ, nhưng lại rất đẹp, phù hợp với những bạn nào có gương mặt lai Tây, vòm trán cao. Vì sau khi nâng phần đầu mũi sẽ có xu hướng “bay” cao hơn tạo cho khuôn mặt một vẻ đẹp thanh tú.

e. Lựa chọn dáng mũi theo từng gương mặt

Mặc dù để thiết kế một dáng mũi đẹp phải dựa trên nhiều yếu tố: nền tảng mũi, độ đàn hồi da và sự hài hòa với từng đường nét trên gương mặt. Tuy nhiên các bạn có thể tham khảo cách chọn một số dáng mũi sao cho phù hợp với từng form mặt cơ bản sau đây:

Chọn dáng mũi phù hợp với gương mặt
Cách chọn dáng mũi phù hợp với đường nét của từng gương mặt.

 

 • Mặt vuông: Nên làm dáng mũi S-line cao tây hoặc L-line để gương mặt đỡ góc cạnh và tôn lên nét sang trọng, cá tính
 • Mặt dài: Sở hữu dáng mũi S-line cao tây sẽ giúp gương mặt trở nên cân đối và vừa vặn hơn
 • Mặt nhọn: Dáng S-line cao tây hoặc L-line sẽ khá phù hợp với form mặt nhọn, mang lại nét hài hòa và sang trọng
 • Mặt trái xoan: Gương mặt này vốn dĩ đã nhỏ nhắn, mềm mại nên rất hợp với dáng S-line tự nhiên thanh tú
 • Mặt trái tim: Để tôn lên nhưng nét khả ái của gương mặt hình trái tim, dáng mũi S-line tự nhiên là lựa chọn hoàn hảo
 • Mặt tròn: Gương mặt tròn, to, gò má cao sẽ khá hợp với dáng S-line cao tây cho gương mặt thon gọn, mềm mại hơn. Mặt tròn thanh tú thì hợp với dáng mũi S-line tự nhiên

III. Một số “tin đồn” về nâng mũi cấu trúc S-LINE, L-Line

Khi tìm hiểu về nâng mũi cấu trúc, có quá nhiều thông tin khiến cho mọi người cảm thấy “hoang mang”. Đặc biệt, nhiều nơi còn “đồn” sau khi nâng mũi cấu trúc, thể trạng sẽ có sự thay đổi do tác động của phẫu thuật. Hơn nữa, mọi người cũng khá “bỡ ngỡ” về những phản ứng của cơ thể cũng như sự thay đổi của hình dáng mũi sau khi sửa mũi. Vì vậy mà có “1001 câu hỏi vì sao” mà người nâng mũi đặt ra. Sau đây là một số câu hỏi “kinh điển” khi nâng mũi cấu trúc.

1. Mũi em vẫn còn to quá! Hình như mũi em bị lệch nữa….

Nâng mũi là cả một quá trình, không phải ngày một ngày hai mũi đẹp ngay được. Đối với mũi cấu trúc thì các bạn càng cần phải kiên nhẫn.

Nâng mũi là cả một quá trình
Từ khi phẫu thuật đến khi dáng mũi hoàn thiện là cả một quá trình lâu dài.


Mũi cấu trúc
sẽ lâu lành hơn so với nâng mũi bằng các phương pháp sửa mũi thông thường. Vì kĩ thuật nâng mũi cấu trúc tác động lên vùng mũi cũng như sử dụng các loại vật liệu cấy ghép bên trong mũi nhiều hơn. Bên cạnh đó, cơ địa của từng cá nhân cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới thời gian lành vết thương.

Trong thời gian đầu, mũi sẽ có biểu hiện sưng do các mô chưa gom đều nên bạn sẽ thấy mũi sẽ còn to, còn thô. Thậm chí có những lúc chiếc mũi trông như lệch (do mô sưng không đều). Tình trạng này sẽ giảm dần theo thời gian sau từ 1 tháng đến 3 tháng. Sau đó, 6 tháng đến 1 năm là khoảng thời gian mũi hầu như đã ổn định, lên dáng gần như là hoàn hảo và đẹp.

Đặc biệt, khách hàng tại AZ NOSE có thể rút ngắn 50% thời gian lành thương, hồi phục nhờ sự hỗ trợ của công nghệ AZ PLASMA hiện đại tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, giúp giảm cảm giác căng tức ngay sau lần chiếu đầu tiên vô cùng an toàn.

Thời gian điều trị nâng mũi tại AZ NOSE
Sau thời gian vật liệu cấy ghép thích nghi và ổn định, mũi của bạn sẽ vào form hoàn chỉnh.

 

2. Nâng mũi sụn tự thân sẽ bị co rút theo thời gian?

Thú nhận đi, đây có phải là câu “hăm dọa” mà bạn nghe nhiều nhất đúng không nào? Sự thật thì sụn tự thân vẫn có tỷ lệ thay đổi hình thể theo thời gian. Nhưng:

Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của người sửa mũi với tính chất thân thiện gần như tương thích tuyệt đối với cơ thể, không bị kích ứng, không bị đào thải. Khi sụn được đưa đến một vị trí khác cơ thể và được cung cấp đầy đủ nguồn dinh dưỡng giúp sụn sẽ tồn tại vĩnh viễn.

Tuy nhiên, trong thời gian đầu “chuyển nhà” sụn sẽ phải có khoảng thời gian để thích nghi. Lúc này các mô cơ, mạch máu chưa có sự liên kết chặt chẽ, nguồn dinh dưỡng cho sụn chưa được đảm bảo nên sụn có thể tiêu giảm (nhưng không đáng kể).

Vì tính chất này nên khi nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn tự thân, bác sĩ sẽ phải tính toán và căn chỉnh tỉ lệ sụn chuẩn xác để tránh gây ảnh hưởng tới dáng mũi. Khi mũi hoàn thiện sẽ đạt được “vóc dáng”, tỉ lệ như ý muốn.

Vì vậy, khi nâng mũi cấu trúc sụn tự thân tay nghề kinh nghiệm của bác sĩ là vô cùng quan trọng. Bác sĩ càng giàu kinh nghiệm thì càng giảm tỉ lệ tiêu giảm – biến đổi hình thể sụn theo thời gian và cho bạn dáng mũi đẹp nhất như bạn hằng mong muốn.

3. Mũi cấu trúc không dành cho người sửa mũi lần đầu?

Chắc chắn đây cũng là một “tin đồn” về nâng mũi cấu trúc mà bạn thường xuyên phải nghe? Sự thật thì thông tin này hoàn toàn không chính xác.

Các phương pháp nâng mũi đều có những ưu nhược điểm khác nhau và được chỉ định cho từng tình trạng mũi cụ thể cũng như là sở thích và khả năng tài chính của mỗi người. Và dịch vụ nâng mũi cấu trúc cũng dành cho tất cả mọi người – dù là mũi mới hay mũi đã sửa nhiều lần, thì cũng đều có thể áp dụng phương pháp làm mũi tiên tiến này.

Đối với những ai có nền tảng mũi tốt (sẵn form nhưng thiếu độ cao) hoàn toàn có thể nâng mũi bằng phương pháp thường – mặc dù sẽ không được đẹp hoàn hảo như mũi cấu trúc hay nâng cấu trúc surgiform.

Với những dáng mũi nhiều khuyết điểm như thấp ngắn – đầu mũi to, cánh mũi to khi áp dụng các phương pháp nâng mũi khác ngoài cấu trúc sẽ không đẹp và không bền. Đối với mũi dị tật bẩm sinh, mũi hỏng sau nâng, mũi hỏng do tai nạn cũng là những trường hợp tương tự.

nâng mũi cấu trúc S-Line
Nâng mũi cấu trúc có thể tạo hình dáng mũi S-line một cách hoàn chỉnh và bền đẹp theo thời gian.

 

4. Tại sao nâng mũi cấu trúc nhưng vẫn…hỏng?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp tốt nhất nhưng vẫn có trường hợp mũi cấu trúc bị hỏng phải sửa lại?

Trên thực tế thì bất cứ phương pháp thẩm mỹ nào cũng luôn có một tỉ lệ rủi ro nhất định. Mặc dù, phương pháp mũi cấu trúc là kỹ thuật tốt nhất với độ bền vĩnh viễn cùng độ an toàn tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên đây là một phương pháp khó, cho nên đòi hỏi kĩ thuật phức tạp và chuyên môn thẩm mỹ cao. Vì vậy, điều quan trọng là hãy lựa chọn một bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề giỏi, kinh nghiệm tốt để cải thiện dáng mũi đẹp, giảm thiểu tỉ lệ xảy ra rủi ro.

Tại AZ NOSE, chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, xuất thân từ các bệnh viện lớn trong TP.HCM và đã từng thực hiện thành công hơn 30.000 ca nâng mũi, nên hoàn toàn có thể mang đến dáng mũi bền đẹp lâu dài và an toàn cho bạn.

IV. Nâng mũi cấu trúc SLINE tại AZ NOSE

1. Quy Trình Nâng Mũi Đối Thoại Tại AZ NOSE

Để đảm bảo một dáng mũi đẹp và an toàn nhất cho khách hàng, AZ NOSE xây dựng một quy trình nâng mũi đối thoại kết hợp với tiêu chuẩn Y khoa chặt chẽ.

Tại đây, 100% khách hàng đến thăm khám kiểm tra đều được tư vấn trực tiếp với bác sĩ, cũng như được ngồi dậy xem dáng mũi và cùng người thân trao đổi với bác sĩ để cân chỉnh đến khi thực sự hài lòng, dễ dàng sở hữu chiếc mũi ưng ý nhất như mong muốn ban đầu.

Quy trình nâng mũi tại AZ NOSE
Quy trình nâng mũi tại AZ NOSE giúp các khách hàng dễ dàng sở hữu được dáng mũi mà mình mơ ước.

 

Đặc biệt, sau quá trình làm mũi tại AZ NOSE, tất cả khách hàng đều trải qua quy trình chăm sóc hậu phẫu “8 ngày vàng” vô cùng nghiêm ngặt kết hợp với lịch tái khám định kì, đảm bảo kết quả hoàn thiện nhất cho các khách hàng.

2. Báo chí nói về Phòng khám Chuyên sâu Nâng mũi AZ NOSE

Trong suốt thời gian hoạt động, AZ NOSE hân hạnh được các cơ quan truyền thông, báo chí quan tâm đưa tin về những đóng góp cho ngành thẩm mỹ Việt Nam: VTV1, VTV3, HTV9, Vnxpress.net, Zing.vn, Eva.com, Afamily.vn, Phunuthoidai.vn…. Đây thực sự là một niềm vinh hạnh rất lớn cho AZ NOSE, dưới đây là một số bài báo nói về chúng tôi:

Báo Zing.vn: Hành trình tìm lại tự tin của cô gái 4 lần phẫu thuật mũi hỏng

Báo Vnexpress.net: Thẩm mỹ mũi theo hướng cá nhân hóa để tạo điểm nhấn riêng cho gương mặt

Báo Eva.vn: Hé lộ sự thật bất ngờ khiến 35/100 ca nâng mũi bị hỏng

Báo VTV: Phẫu thuật miễn phí cho bệnh nhân hở hàm ếch tại TP.HCM

Báo Kênh14: Phòng khám thẩm mỹ chơi lớn giảm 50% cho khách hàng trùng tên cầu thủ ghi bàn trong trận chung kết AFF Cup

3. Phản hồi từ khách hàng qua trang Fanpage AZ NOSE

Hiện tại AZ NOSE ngoài website chính còn có kênh Fanpage hơn 30k lượt thích và hơn 74k Follower. Bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia của AZ NOSE bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Fanpage để được hỗ trợ tốt nhất. Đồng thời bạn cũng có thể cập nhật thêm những thông tin mới nhất về thẩm mỹ và các chương trình của AZ NOSE tại đó.

》FANPAGE AZ NOSE: https://www.facebook.com/AZNOSE/

Feedback từ khách hàng nâng mũi
AZ NOSE tự hào là phòng khám được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn để phẫu thuật nâng mũi.
Nâng Mũi cấu trúc: Vén màn "tin đồn" S-line và L-line
Dáng mũi của khách hàng sau 20 ngày nâng mũi cấu trúc tại AZ NOSE. 
Khách hàng Phương Tú sau 1 tháng nâng mũi
Dáng mũi ngắn hếch của khách hàng được cải thiện rõ rệt sau khi nâng mũi cấu trúc. 
Khách hàng Huyền Trang sau 1 tháng nâng mũi
Sau khi nâng mũi sóng mũi và kéo dài đầu mũi, gương mặt của khách hàng sắc nét hơn hẳn. 
Khách hàng Thanh Tuyền sau 2 tháng nâng mũi
Sóng mũi thon gọn và thanh tú hơn sau khi nâng mũi S-line cao tây tại AZ NOSE.
Khách hàng Thu Sương sau nâng mũi
Kỹ thuật kéo dài đầu mũi và nâng cao sóng mũi giúp gương mặt có chiều sâu hơn. 
Khách hàng Thanh Thảo "lột xác" sau 15 ngày nâng mũi
Với chế độ chăm sóc y tế hậu phẫu nghiêm ngặt tại AZ NOSE, dáng mũi nhanh lành hơn sau 15 ngày.
Khách hàng Châu Đoan sau 2 năm nâng mũi
Nâng mũi cấu trúc mang lại dáng mũi bền đẹp theo thời gian.

 

V. Nâng mũi CẤU TRÚc và một số câu hỏi thường gặp

 • Nâng mũi cấu trúc có đau không?

Ca phẫu thuật được thực hiện bởi tay nghề của đội ngũ bác sĩ hơn 12 năm kinh nghiệm nên đảm bảo thực hiện chuẩn xác trong quá trình bóc tách, giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình trong và sau phẫu thuật. 

 • Nâng mũi cấu trúc khoảng bao lâu?

Thời gian thực hiện một ca nâng mũi cấu trúc tùy thuộc vào từng tình trạng mũi. Thời gian trung bình là 90 – 120 phút.

 • Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì ổn định?

Nâng mũi cấu trúc Surgiform sẽ lâu gom hơn so với mũi thường. Mũi sẽ ổn định dần theo thời gian. Khoảng từ 3 – 6 tháng mũi sẽ ổn định nhất, lên dáng đẹp nhất tùy cơ địa.

 • Nâng mũi cấu trúc nên kiêng ăn gì?

Kiêng ăn đồ tanh như hải sản, kiêng thịt bò, rau muống, đồ nếp trong khoảng 1 tháng. Kiêng uống rượu bia tốt nhất sau 3 tháng.

 • Nâng mũi cấu trúc bao lâu được tập thể dục?

Khoảng sau khoảng 2 tuần sau nâng mũi có thể thể tập thể dục nhẹ. Kiêng chơi các môn thể thao vận động mạnh trong 2 tháng đầu (cầu lông, nhảy dây, chạy bộ, bóng chuyền…)

 • Mũi cấu trúc hư sửa lại thế nào?

Tùy thuộc vào từng tình trạng mũi khác nhau để bác sĩ có những can thiệp xử lý. Trong trường hợp này nên tìm đến Phòng khám chuyên sâu nâng mũi uy tín vì yếu tố quan trọng nhất quyết định đến 90% độ thành công của một ca phẫu thuật sửa lại mũi hỏng chính là tay nghề của bác sĩ.

 • Nâng mũi cấu trúc có cần tái khám không?

Nên tái khám theo lịch của bác sĩ để theo dõi tiến trình hoàn thiện của dáng mũi và ngăn ngừa những rủi ro có thể xảy ra sau nâng mũi. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề này vì đội ngũ chăm sóc khách hàng tại AZ NOSE sẽ dựa vào lịch trình tái khám do bác sĩ chỉ định, để liên hệ nhắc nhở nhằm đảm bảo các khách hàng đều được theo dõi vết thương một cách tốt nhất.

x2 Ưu Đãi - Duy Nhất Tháng 6

Cơ Hội "Làm Đẹp" Dành Cho Học Sinh & Sinh Viên.

Đăng Ký Chương Trình

*Tư Vấn Trực Tiếp Với Bác Sĩ Phẫu Thuật

Nâng Mũi cấu trúc: Vén màn “tin đồn” S-line và L-line

Người ta vẫn “rỉ tai” nhau về nâng mũi cấu trúc S-line, L-line:
“Đây là phương pháp khắc phục toàn diện các khuyết điểm của mũi với độ bền vĩnh viễn.”
“Mũi cấu trúc dùng sụn tự thân, mà sụn tự thân thì co ngót theo thời gian.”
“Ai nâng mũi lần đầu tiên thì đừng “dại” mà nâng cấu trúc…”

Vừa hấp dẫn, vừa hoang mang – vậy đâu mới là thông tin chính xác? Hãy lắng nghe những chia sẻ từ chuyên gia để có cái nhìn toàn diện xem phương pháp nâng mũi cấu là như thế nào nhé!

nâng mũi cấu trúc sline

I. Nâng mũi cấu trúc SLINE là gì? 

Trước khi chúng ta tìm hiểu về nâng mũi cấu trúc S-line, có một sự thật các bạn cần phải biết và phân biệt!

Thực ra chỉ nói về phương pháp thì chỉ có nâng mũi cấu trúc, còn S-line hay L-line chỉ là tên gọi của dáng mũi. Và S-line hay L-line chỉ khác nhau ở cách tạo hình dáng mũi mà thôi!

Vì vậy nói nâng mũi cấu trúc, nâng mũi cấu trúc S-line hay nâng mũi cấu trúc L-line đều có ý nghĩa như nhau.

Bên cạnh đó, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc, nâng mũi cấu trúc 8D, 4D,… bản chất đều là kĩ thuật nâng mũi cấu trúc nhưng ở mỗi cơ sở thẩm mỹ lại được gọi tên khác nhau khiến cho người dùng băn khoăn trong việc lựa chọn loại nâng mũi phù hợp với khuôn mặt, cơ địa của mình.

nâng mũi cấu trúc s line & l line
S-line hay L-line đều là tên gọi của dáng mũi chứ không phải phương pháp phẫu thuật.


Cấu trúc S-line là phương pháp nâng mũi tốt và tiến bộ nhất hiện nay. Phương pháp nâng mũi cấu trúc can thiệp tới nhiều vị trí giúp tái tạo cấu trúc mũi toàn diện. Sụn nhân tạo và sụn tự thân sẽ được kết hợp nhuần nhuyễn để nâng cao sóng mũi, dựng trụ giúp chỉnh sửa được hầu hết các khuyết điểm của mũi, đặc biệt kéo dài và nâng cao đầu mũi hiệu quả.

Các loại sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi cấu trúc bao gồm những loại sụn sau:

 • Sụn tai (nâng mũi cấu trúc sụn tai): Lấy ở vùng vành tai, phù hợp với mũi ít khuyết điểm hay lần đầu làm cấu trúc.
 • Sụn vách ngăn (nâng mũi sụn tai + sụn vách ngăn): Lấy phần vách ngăn của mũi kết hợp với sụn tai để dựng trụ mũi vững chắc hơn.
 • Sụn sườn (nâng mũi cấu trúc sụn sườn): Lấy từ xương sườn số 6 hoặc số 7, phù hợp với mũi sửa nhiều lần, mũi bị tai nạn, mũi dị tật bẩm sinh,…
các loại sụn nâng mũi tự thân
Các loại sụn tự thân phổ biến được ứng dụng trong phẫu thuật nâng mũi tại AZ NOSE.


Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc
:

 • Có thể chỉnh sửa được tất cả các khuyết điểm của mũi
 • Tạo hình dáng mũi đẹp như ý
 • Có độ bền gần như là vĩnh viễn

Nhược điểm điều trị nâng mũi cấu trúc:

 • Là một kĩ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ tay nghề, kinh nghiệm chuyên môn cao
 • Chi phí thực hiện nâng mũi cấu trúc cao hơn so với các phương pháp thông thường
 • Thời gian phục hồi, lên dáng mũi chậm hơn

II.  Nâng mũi cấu trúc có thể giúp khắc phục mọi khuyết điểm 

1. Mũi cấu trúc phù hợp với mọi dáng mũi

Người Việt Nam vốn có dáng mũi thấp, ngắn với cánh mũi to, dày và lỗ mũi rộng. Trong khi đó các phương pháp nâng mũi thông thường hầu như chỉ thích hợp với một số đối tượng nhất định và không khắc phục được triệt để các khuyết điểm, tình trạng mà mũi bệnh nhân gặp phải. Điển hình như phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo và nâng mũi bọc sụn thường dành cho những người có nền tảng mũi sẵn – sóng thấp nhưng có độ dài.

mũi cấu trúc phù hợp với mọi dáng mũi
Nâng mũi cấu trúc là phương pháp phù hợp để cải thiện tính thẩm mỹ cho hầu hết các dáng mũi.


Với phương pháp nâng mũi cấu trúc – mọi khuyết điểm có thể được xử lý hiệu quả nhờ kỹ thuật dựng trụ, can thiệp và tái cấu trúc đầu mũi cho mọi dáng mũi như:

 • Mũi thấp, mũi ngắn hếch
 • Mũi gồ, mũi gãy, lõm
 • Da mũi mỏng
 • Cánh mũi to, đầu mũi to
 • Mũi bị lệch, vẹo

2. Chỉnh sửa mũi hỏng sau nângmũi hỏng bẩm sinh – mũi hỏng do tai nạn

 Phương pháp nâng mũi cấu trúc có can thiệp dựng trụ, tái tạo đầu mũi vì vậy có thể xử lý được những ca mũi hỏng do tai nạn, do bẩm sinh hay mũi hỏng sau nâng để cải thiện về mặt thẩm mỹ cũng như chức năng của mũi.

Chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng
Kỹ thuật này xử lý được cả những ca mũi hỏng do tai nạn, do bẩm sinh hay do sửa hư,…

 

3. Nâng mũi cấu trúc có thể tạo hình những dáng mũi HOT nhất hiện nay

Các phương pháp nâng mũi thông thường khác chỉ có tác dụng nâng cao sóng và hạn chế tạo hình dáng mũi. Tuy nhiên nâng mũi cấu trúc là phương pháp vượt trội với kỹ thuật tạo hình nhiều dáng mũi khác nhau đạt chuẩn tỷ lệ vàng, giúp khách hàng có thể đạt được mong muốn sở hữu những dáng mũi HOT nhất hiện nay trên thế giới như:

mũi cấu trúc tạo hình các dáng mũi HOT nhất
Phương pháp này có thể tạo hình các dáng mũi thịnh hành như mũi S line tự nhiên hay mũi S line cao tây,…


a. Dáng mũi S-line tự nhiên

Dáng mũi đẹp “chuẩn Hàn Quốc” có độ cong, độ cao tự nhiên. Ở góc nghiêng dáng mũi tạo thành dáng chữ S uốn lượn, thanh tú, thon gọn.

Dáng mũi với nét đẹp tự nhiên nên được khá nhiều người yêu thích. Tuy nhiên đa phần độ tuổi khoảng ngoài 30 sẽ lựa chọn dáng mũi này và làm các công việc như nội trợ, văn phòng,…

Dáng mũi này rất phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt của người Việt Nam, sóng mũi không quá cao, nhưng tạo thành đường uốn lượn chữ S giúp khuôn mặt nhìn rất thanh thoát.

b. Nâng dáng mũi L-line cao tây

Dáng mũi L-line cao tây với nét đẹp khỏe khoắn và cá tính có góc nghiêng hình chữ L. Độ cao từ góc giữa hai chân mày xuống đầu mũi. Với dáng mũi này, khuôn mặt sẽ nhìn sang hơn, tây hơn nhờ phần sóng mũi cao.

Dáng mũi này thích hợp với những bạn có độ tuổi 20 đến 30 tuổi làm các công việc như KOLs, người mẫu, PG, PB….có cá tính và thích dẫn đầu các hot trend.

c. Nâng mũi S line cao tây

“Lai” giữa dáng mũi S-line Á Đông và L-line phương Tây. Dáng mũi này có sóng mũi cao, đầu mũi cao, góc mũi trán có độ uốn lượn mềm mại.

Dáng mũi này thích hợp với những bạn có độ tuổi từ 18 – 35 làm các công việc như bán hàng online, PG, PB, người mẫu ảnh, Chủ Spa, Makeup, Stylist, Photographer,…

Đặc biệt khi sở hữu chiếc mũi S line cao tây sẽ giúp khuôn mặt trở góc cạnh sắc xảo hơn, chuẩn phong cách “Quý Tộc”.

d. Đầu mũi “bay”

Đầu mũi Bay là một thuật ngữ mới xuất hiện trong giới làm đẹp vào đầu năm 2020, dáng mũi này tuy nghe hơi lạ, nhưng lại rất đẹp, phù hợp với những bạn nào có gương mặt lai Tây, vòm trán cao. Vì sau khi nâng phần đầu mũi sẽ có xu hướng “bay” cao hơn tạo cho khuôn mặt một vẻ đẹp thanh tú.

e. Lựa chọn dáng mũi theo từng gương mặt

Mặc dù để thiết kế một dáng mũi đẹp phải dựa trên nhiều yếu tố: nền tảng mũi, độ đàn hồi da và sự hài hòa với từng đường nét trên gương mặt. Tuy nhiên các bạn có thể tham khảo cách chọn một số dáng mũi sao cho phù hợp với từng form mặt cơ bản sau đây:

Chọn dáng mũi phù hợp với gương mặt
Cách chọn dáng mũi phù hợp với đường nét của từng gương mặt.

 

 • Mặt vuông: Nên làm dáng mũi S-line cao tây hoặc L-line để gương mặt đỡ góc cạnh và tôn lên nét sang trọng, cá tính
 • Mặt dài: Sở hữu dáng mũi S-line cao tây sẽ giúp gương mặt trở nên cân đối và vừa vặn hơn
 • Mặt nhọn: Dáng S-line cao tây hoặc L-line sẽ khá phù hợp với form mặt nhọn, mang lại nét hài hòa và sang trọng
 • Mặt trái xoan: Gương mặt này vốn dĩ đã nhỏ nhắn, mềm mại nên rất hợp với dáng S-line tự nhiên thanh tú
 • Mặt trái tim: Để tôn lên nhưng nét khả ái của gương mặt hình trái tim, dáng mũi S-line tự nhiên là lựa chọn hoàn hảo
 • Mặt tròn: Gương mặt tròn, to, gò má cao sẽ khá hợp với dáng S-line cao tây cho gương mặt thon gọn, mềm mại hơn. Mặt tròn thanh tú thì hợp với dáng mũi S-line tự nhiên

III. Một số “tin đồn” về nâng mũi cấu trúc S-LINE, L-Line

Khi tìm hiểu về nâng mũi cấu trúc, có quá nhiều thông tin khiến cho mọi người cảm thấy “hoang mang”. Đặc biệt, nhiều nơi còn “đồn” sau khi nâng mũi cấu trúc, thể trạng sẽ có sự thay đổi do tác động của phẫu thuật. Hơn nữa, mọi người cũng khá “bỡ ngỡ” về những phản ứng của cơ thể cũng như sự thay đổi của hình dáng mũi sau khi sửa mũi. Vì vậy mà có “1001 câu hỏi vì sao” mà người nâng mũi đặt ra. Sau đây là một số câu hỏi “kinh điển” khi nâng mũi cấu trúc.

1. Mũi em vẫn còn to quá! Hình như mũi em bị lệch nữa….

Nâng mũi là cả một quá trình, không phải ngày một ngày hai mũi đẹp ngay được. Đối với mũi cấu trúc thì các bạn càng cần phải kiên nhẫn.

Nâng mũi là cả một quá trình
Từ khi phẫu thuật đến khi dáng mũi hoàn thiện là cả một quá trình lâu dài.


Mũi cấu trúc
sẽ lâu lành hơn so với nâng mũi bằng các phương pháp sửa mũi thông thường. Vì kĩ thuật nâng mũi cấu trúc tác động lên vùng mũi cũng như sử dụng các loại vật liệu cấy ghép bên trong mũi nhiều hơn. Bên cạnh đó, cơ địa của từng cá nhân cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới thời gian lành vết thương.

Trong thời gian đầu, mũi sẽ có biểu hiện sưng do các mô chưa gom đều nên bạn sẽ thấy mũi sẽ còn to, còn thô. Thậm chí có những lúc chiếc mũi trông như lệch (do mô sưng không đều). Tình trạng này sẽ giảm dần theo thời gian sau từ 1 tháng đến 3 tháng. Sau đó, 6 tháng đến 1 năm là khoảng thời gian mũi hầu như đã ổn định, lên dáng gần như là hoàn hảo và đẹp.

Đặc biệt, khách hàng tại AZ NOSE có thể rút ngắn 50% thời gian lành thương, hồi phục nhờ sự hỗ trợ của công nghệ AZ PLASMA hiện đại tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, giúp giảm cảm giác căng tức ngay sau lần chiếu đầu tiên vô cùng an toàn.

Thời gian điều trị nâng mũi tại AZ NOSE
Sau thời gian vật liệu cấy ghép thích nghi và ổn định, mũi của bạn sẽ vào form hoàn chỉnh.

 

2. Nâng mũi sụn tự thân sẽ bị co rút theo thời gian?

Thú nhận đi, đây có phải là câu “hăm dọa” mà bạn nghe nhiều nhất đúng không nào? Sự thật thì sụn tự thân vẫn có tỷ lệ thay đổi hình thể theo thời gian. Nhưng:

Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của người sửa mũi với tính chất thân thiện gần như tương thích tuyệt đối với cơ thể, không bị kích ứng, không bị đào thải. Khi sụn được đưa đến một vị trí khác cơ thể và được cung cấp đầy đủ nguồn dinh dưỡng giúp sụn sẽ tồn tại vĩnh viễn.

Tuy nhiên, trong thời gian đầu “chuyển nhà” sụn sẽ phải có khoảng thời gian để thích nghi. Lúc này các mô cơ, mạch máu chưa có sự liên kết chặt chẽ, nguồn dinh dưỡng cho sụn chưa được đảm bảo nên sụn có thể tiêu giảm (nhưng không đáng kể).

Vì tính chất này nên khi nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn tự thân, bác sĩ sẽ phải tính toán và căn chỉnh tỉ lệ sụn chuẩn xác để tránh gây ảnh hưởng tới dáng mũi. Khi mũi hoàn thiện sẽ đạt được “vóc dáng”, tỉ lệ như ý muốn.

Vì vậy, khi nâng mũi cấu trúc sụn tự thân tay nghề kinh nghiệm của bác sĩ là vô cùng quan trọng. Bác sĩ càng giàu kinh nghiệm thì càng giảm tỉ lệ tiêu giảm – biến đổi hình thể sụn theo thời gian và cho bạn dáng mũi đẹp nhất như bạn hằng mong muốn.

3. Mũi cấu trúc không dành cho người sửa mũi lần đầu?

Chắc chắn đây cũng là một “tin đồn” về nâng mũi cấu trúc mà bạn thường xuyên phải nghe? Sự thật thì thông tin này hoàn toàn không chính xác.

Các phương pháp nâng mũi đều có những ưu nhược điểm khác nhau và được chỉ định cho từng tình trạng mũi cụ thể cũng như là sở thích và khả năng tài chính của mỗi người. Và dịch vụ nâng mũi cấu trúc cũng dành cho tất cả mọi người – dù là mũi mới hay mũi đã sửa nhiều lần, thì cũng đều có thể áp dụng phương pháp làm mũi tiên tiến này.

Đối với những ai có nền tảng mũi tốt (sẵn form nhưng thiếu độ cao) hoàn toàn có thể nâng mũi bằng phương pháp thường – mặc dù sẽ không được đẹp hoàn hảo như mũi cấu trúc hay nâng cấu trúc surgiform.

Với những dáng mũi nhiều khuyết điểm như thấp ngắn – đầu mũi to, cánh mũi to khi áp dụng các phương pháp nâng mũi khác ngoài cấu trúc sẽ không đẹp và không bền. Đối với mũi dị tật bẩm sinh, mũi hỏng sau nâng, mũi hỏng do tai nạn cũng là những trường hợp tương tự.

nâng mũi cấu trúc S-Line
Nâng mũi cấu trúc có thể tạo hình dáng mũi S-line một cách hoàn chỉnh và bền đẹp theo thời gian.

 

4. Tại sao nâng mũi cấu trúc nhưng vẫn…hỏng?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp tốt nhất nhưng vẫn có trường hợp mũi cấu trúc bị hỏng phải sửa lại?

Trên thực tế thì bất cứ phương pháp thẩm mỹ nào cũng luôn có một tỉ lệ rủi ro nhất định. Mặc dù, phương pháp mũi cấu trúc là kỹ thuật tốt nhất với độ bền vĩnh viễn cùng độ an toàn tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên đây là một phương pháp khó, cho nên đòi hỏi kĩ thuật phức tạp và chuyên môn thẩm mỹ cao. Vì vậy, điều quan trọng là hãy lựa chọn một bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề giỏi, kinh nghiệm tốt để cải thiện dáng mũi đẹp, giảm thiểu tỉ lệ xảy ra rủi ro.

Tại AZ NOSE, chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, xuất thân từ các bệnh viện lớn trong TP.HCM và đã từng thực hiện thành công hơn 25.000 ca nâng mũi, nên hoàn toàn có thể mang đến dáng mũi bền đẹp lâu dài và an toàn cho bạn.

Nâng Mũi cấu trúc: Vén màn "tin đồn" S-line và L-line
Đội ngũ bác sĩ hơn 12 năm kinh nghiệm tại AZ NOSE luôn đảm bảo thực hiện kỹ thuật chuẩn xác.

III. Nâng mũi cấu trúc SLINE tại AZ NOSE

1. Quy Trình Nâng Mũi Đối Thoại Tại AZ NOSE

Để đảm bảo một dáng mũi đẹp và an toàn nhất cho khách hàng, AZ NOSE xây dựng một quy trình nâng mũi đối thoại kết hợp với tiêu chuẩn Y khoa chặt chẽ.

Tại đây, 100% khách hàng đến thăm khám kiểm tra đều được tư vấn trực tiếp với bác sĩ, cũng như được ngồi dậy xem dáng mũi và cùng người thân trao đổi với bác sĩ để cân chỉnh đến khi thực sự hài lòng, dễ dàng sở hữu chiếc mũi ưng ý nhất như mong muốn ban đầu.

Quy trình nâng mũi tại AZ NOSE
Quy trình nâng mũi tại AZ NOSE giúp các khách hàng dễ dàng sở hữu được dáng mũi mà mình mơ ước.

 

Đặc biệt, sau quá trình làm mũi tại AZ NOSE, tất cả khách hàng đều trải qua quy trình chăm sóc hậu phẫu “8 ngày vàng” vô cùng nghiêm ngặt kết hợp với lịch tái khám định kì, đảm bảo kết quả hoàn thiện nhất cho các khách hàng.

2. Báo chí nói về Phòng khám Chuyên sâu Nâng mũi AZ NOSE

Trong suốt thời gian hoạt động, AZ NOSE hân hạnh được các cơ quan truyền thông, báo chí quan tâm đưa tin về những đóng góp cho ngành thẩm mỹ Việt Nam: VTV1, VTV3, HTV9, Vnxpress.net, Zing.vn, Eva.com, Afamily.vn, Phunuthoidai.vn…. Đây thực sự là một niềm vinh hạnh rất lớn cho AZ NOSE, dưới đây là một số bài báo nói về chúng tôi:

Báo Zing.vn: Hành trình tìm lại tự tin của cô gái 4 lần phẫu thuật mũi hỏng

Báo Vnexpress.net: Thẩm mỹ mũi theo hướng cá nhân hóa để tạo điểm nhấn riêng cho gương mặt

Báo Eva.vn: Hé lộ sự thật bất ngờ khiến 35/100 ca nâng mũi bị hỏng

Báo VTV: Phẫu thuật miễn phí cho bệnh nhân hở hàm ếch tại TP.HCM

Báo Kênh14: Phòng khám thẩm mỹ chơi lớn giảm 50% cho khách hàng trùng tên cầu thủ ghi bàn trong trận chung kết AFF Cup

3. Câu chuyện khách hàng – Những thay đổi sau khi nâng mũi cấu trúc tại AZ NOSE

Khách hàng Đặng Thị Liên và hành trình lột xác sau nâng mũi

Khách hàng An Thúy Quỳnh sau 13 ngày nâng mũi

Khách hàng Đức Hạnh khắc phục được khuyết điểm hô móm sau nâng mũi

4. Phản hồi từ khách hàng qua trang Fanpage AZ NOSE

Hiện tại AZ NOSE ngoài website chính còn có kênh Fanpage hơn 30k lượt thích và hơn 74k Follower. Bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia của AZ NOSE bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Fanpage để được hỗ trợ tốt nhất. Đồng thời bạn cũng có thể cập nhật thêm những thông tin mới nhất về thẩm mỹ và các chương trình của AZ NOSE tại đó.

》FANPAGE AZ NOSE: https://www.facebook.com/AZNOSE/

Feedback từ khách hàng nâng mũi
AZ NOSE tự hào là phòng khám được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn để phẫu thuật nâng mũi.
Nâng Mũi cấu trúc: Vén màn "tin đồn" S-line và L-line
Dáng mũi của khách hàng sau 20 ngày nâng mũi cấu trúc tại AZ NOSE. 
Khách hàng Phương Tú sau 1 tháng nâng mũi
Dáng mũi ngắn hếch của khách hàng được cải thiện rõ rệt sau khi nâng mũi cấu trúc. 
Khách hàng Huyền Trang sau 1 tháng nâng mũi
Sau khi nâng mũi sóng mũi và kéo dài đầu mũi, gương mặt của khách hàng sắc nét hơn hẳn. 
Khách hàng Thanh Tuyền sau 2 tháng nâng mũi
Sóng mũi thon gọn và thanh tú hơn sau khi nâng mũi S-line cao tây tại AZ NOSE.
Khách hàng Thu Sương sau nâng mũi
Kỹ thuật kéo dài đầu mũi và nâng cao sóng mũi giúp gương mặt có chiều sâu hơn. 
Khách hàng Thanh Thảo "lột xác" sau 15 ngày nâng mũi
Với chế độ chăm sóc y tế hậu phẫu nghiêm ngặt tại AZ NOSE, dáng mũi nhanh lành hơn sau 15 ngày.
Khách hàng Châu Đoan sau 2 năm nâng mũi
Nâng mũi cấu trúc mang lại dáng mũi bền đẹp theo thời gian.

 

IV. Nâng mũi CẤU TRÚc và một số câu hỏi thường gặp

 • Nâng mũi cấu trúc có đau không?

Ca phẫu thuật được thực hiện bởi tay nghề của đội ngũ bác sĩ hơn 12 năm kinh nghiệm nên đảm bảo thực hiện chuẩn xác trong quá trình bóc tách, giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình trong và sau phẫu thuật. 

 • Nâng mũi cấu trúc khoảng bao lâu?

Thời gian thực hiện một ca nâng mũi cấu trúc tùy thuộc vào từng tình trạng mũi. Thời gian trung bình là 90 – 120 phút.

 • Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì ổn định?

Nâng mũi cấu trúc Surgiform sẽ lâu gom hơn so với mũi thường. Mũi sẽ ổn định dần theo thời gian. Khoảng từ 3 – 6 tháng mũi sẽ ổn định nhất, lên dáng đẹp nhất tùy cơ địa.

 • Nâng mũi cấu trúc nên kiêng ăn gì?

Kiêng ăn đồ tanh như hải sản, kiêng thịt bò, rau muống, đồ nếp trong khoảng 1 tháng. Kiêng uống rượu bia tốt nhất sau 3 tháng.

 • Nâng mũi cấu trúc bao lâu được tập thể dục?

Khoảng sau khoảng 2 tuần sau nâng mũi có thể thể tập thể dục nhẹ. Kiêng chơi các môn thể thao vận động mạnh trong 2 tháng đầu (cầu lông, nhảy dây, chạy bộ, bóng chuyền…)

 • Mũi cấu trúc hư sửa lại thế nào?

Tùy thuộc vào từng tình trạng mũi khác nhau để bác sĩ có những can thiệp xử lý. Trong trường hợp này nên tìm đến Phòng khám chuyên sâu nâng mũi uy tín vì yếu tố quan trọng nhất quyết định đến 90% độ thành công của một ca phẫu thuật sửa lại mũi hỏng chính là tay nghề của bác sĩ.

 • Nâng mũi cấu trúc có cần tái khám không?

Nên tái khám theo lịch của bác sĩ để theo dõi tiến trình hoàn thiện của dáng mũi và ngăn ngừa những rủi ro có thể xảy ra sau nâng mũi. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề này vì đội ngũ chăm sóc khách hàng tại AZ NOSE sẽ dựa vào lịch trình tái khám do bác sĩ chỉ định, để liên hệ nhắc nhở nhằm đảm bảo các khách hàng đều được theo dõi vết thương một cách tốt nhất.

TÁI TẠO MŨI HỎNG MÙA 5

Cơ Hội Nhận Tài Trợ 100% Chi Phí Sửa Mũi Hỏng

Thời Hạn Đăng Ký 10/05 - 31/05

KH tìm hiểu sâu nâng mũi

*Tư vấn cùng bác sĩ không tốn phí

5,00 · 82 đánh giá
 • Đội ngũ bác sĩ

 • Quy trình tư vấn

 • Quy trình phẫu thuật

 • Chăm sóc hậu phẫu

 • Chăm sóc và tái khám định kỳ

 • Cơ sở vật chất

TIN TỨC LIÊN QUAN
Ứng dụng Surgiform trong tái tạo mũi hỏng tại AZ NOSE

Từ 2019, hơn 9000 khách hàng của AZ NOSE đã sử dụng Surgiform, trong đó có gần 4000 khách tái tạo mũi hỏng.

Chi tiết >

5 lý do bạn nên chọn Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE

Sở hữu đội ngũ bác sĩ hơn 13 năm kinh nghiệm cùng hơn 35.000 ca nâng mũi mới và  tái tạo mũi hỏng thành công, tại sao phòng khám AZ NOSE lại được khách hàng tin tưởng đến vậy?

Chi tiết >

3 lý do khách hàng tin tưởng AZ NOSE để tái tạo mũi hỏng

Điều gì đã khiến hơn 11.000 khách hàng lựa chọn phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE để tái tạo mũi hỏng trong suốt thời gian qua?

Chi tiết >