Open this in UX Builder to add and edit content

Nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu? Bảng giá nâng mũi sụn tai tại AZ NOSE

Có thể thấy, nâng mũi bọc sụn tai là một trong những từ khóa được chị em tìm kiếm rất nhiều trong thời gian gần đây. Đây được xem là phương pháp nâng mũi an toàn và mang lại kết quả như ý muốn, được khách hàng vô cùng yêu thích. Thế nhưng chi phí để nâng mũi sụn tai có giá bao nhiêu hiện nay

Bảng giá nâng mũi sụn tai tại AZ NOSE

1. Nâng mũi bằng sụn tai là gì?

Nâng mũi bọc sụn tai là phương pháp sử dụng kết hợp giữa sụn nhân tạo để nâng sóng mũi và sụn tai (sụn tự thân) để bọc bảo vệ cho vùng đầu mũi. Do sụn tai được lấy từ chính cơ thể của khách hàng, nên độ tương tương thích nhất định. Nhờ vậy, có thể hạn chế được tối đa những nguy cơ biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, dị ứng sụn nâng. Góp phần giúp chiếc mũi của bạn trở nên mềm mại, tự nhiên hơn.

Nâng mũi bằng sụn tai là gì

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bằng sụn tai

– Tái tạo dáng mũi thon gọn, mềm mại và tự nhiên.

– Giảm thiểu tối đa các biến chứng sau khi phẫu thuật.

– Có thể khắc phục được những nhược điểm nhu: da mỏng, mũi thấp, bóng đỏ.

– Tạo dáng mũi ổn định trong thời gian dài.

2. Nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu?

Có thể thấy, sau khi tham khảo mức chi phí nâng mũi ở nhiều cơ sở khác nhau, bạn sẽ thấy mỗi viện thẩm mỹ sẽ có một mức giá khác nhau. Chính vì vậy, đây cũng là lý do mà khiến hầu hết mọi người đều cảm thấy hoang mang, không biết đâu mới là mức giá phù hợp, chất lượng đảm bảo nhất.

Giá nâng mũi sụn tai phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Bởi là phương pháp tái cấu trúc dáng mũi, nên đòi hỏi sự kết hợp hài hòa giữa các chất liệu sụn với nhau, đặc biệt là sụn nhân tạo.

Ngoài ra, nâng mũi bọc sụn tự thân yêu cầu về trình độ kỹ thuật, chuyên môn cao, cùng các trang thiết bị hiện đại mới có thể đảm bảo được sự an toàn của ca phẫu thuật. Chính vì vậy, ở những cơ sở có mức giá thấp hơn rất nhiều so với thị trường chung, thì cũng đồng nghĩa với việc chất lượng đi đôi với giá thành. Dó đó, khách hàng cần chọn lựa, tìm hiểu các cơ sở thẩm mỹ uy tín, có chuyên môn sâu về phẫu thuật nâng mũi, điển hình như AZ NOSE.

3. Bảng giá nâng mũi sụn tai tại AZ NOSE

Tại AZ NOSE, nâng mũi bọc sụn tai là phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Tùy vào cơ địa, dáng mũi hiện tại của khách hàng, mà các bác sĩ tại đây sẽ lựa chọn cấu trúc mũi phù hợp với từng gương mặt khác nhau.

Sau đó, bạn sẽ được tiến hành các bước thăm khám, rồi mới tiến hành phẫu thuật. Đảm bảo được sự an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật. Nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu, sẽ phụ thuộc vào cấu trúc của mũi. Hiện nay, bảng giá nâng mũi sụn tai tại AZ NOSE có mức phí dao động từ 28 – 50 triệu.

Bảng giá nâng mũi sụn tai tại AZ NOSE
Bảng giá nâng mũi sụn tai tại AZ NOSE

Tóm lại, có thể thấy nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu còn phù thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó cơ sở thẩm mỹ chất lượng, uy tín có chuyên môn là một trong những nhân tố quan trọng nhất. Vì vậy, hi vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ, uy tín và chất lượng nhất.

Ngoài ra, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp nâng mũi sụn tai này, có thể liên hệ với AZ NOSE để tư vấn và hỗ trợ thêm nhé!

Có thể bạn quan tâm:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nâng mũi có lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 được không?

Trong những ngày vừa qua, với tình trạng dịch bệnh căng thẳng, rất nhiều khách hàng của Phòng khám Chuyên sâu Nâng mũi AZ NOSE thắc mắc việc lấy mẫu xét nghiệm thì có ảnh hưởng gì đến dáng mũi không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây nhé!   Theo bác sĩ CKI. [...]

Chi tiết >

Trợ giá 50% sụn Surgiform cho khách hàng trong tháng 4

Hân hạnh là một trong những đối tác lớn nhất của hãng Surgiform Hoa Kỳ, AZ NOSE được tài trợ chương trình Trợ giá đặc biệt trong tháng 4. Theo đó, khách hàng khi đăng kí nâng mũi sụn Surgiform từ ngày 05/04 – 28/04/2021 sẽ được trợ giá đến 50%. Được biết sự kiện [...]

Chi tiết >

Khám phá chế độ hậu phẫu “8 ngày vàng” tại Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE

Đối với phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng, chăm sóc hậu phẫu là một trong những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến độ thành công của ca phẫu thuật. Thấu hiểu điều này, AZ NOSE luôn đặt “an toàn” là yếu tố hàng đầu, đảm bảo 100% [...]

Chi tiết >

DMCA.com Protection Status