Open this in UX Builder to add and edit content

Giải đáp thắc mắc : Mũi hếch phải làm sao để khắc phục ?

Ở các nước Á Đông, tình trạng mũi hếch rất phổ biến. Vậy, người gặp trường hợp mũi hếch phải làm sao để cải thiện nhan sắc của mình. Đó cũng chính là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của xã hội hiện nay. Chúng ta cùng tham khảo bài viết sau để có lời giải đáp cho câu hỏi này nhé !

1. Lỗ mũi ngắn hếch là sao?

Lỗ mũi ngắn củn và hếch lên trông thật xấu xí là tình trạng chung của người bị mũi hếch. Đây là dáng mũi bị đánh giá thấp về ngoại hình. Sống mũi hếch thường ngắn hơn so với kích thước trung bình và không dài bằng một phần ba khuôn mặt khiến gương mặt bị mất cân đối. Chóp mũi hếch hướng lên trên khác thường khiến hai lỗ mũi bị lộ rõ trông kém duyên vô cùng cho nên ai gặp tình trạng này cũng có thắc mắc rằng mũi hếch phải làm sao để thay đổi.

Về mặt thẩm mỹ là thế, còn về mặt nhân tướng học, mũi hếch cũng bị đánh giá thấp. Người mũi hếch tình duyên lận đận do tính cách thường hời hợt, vô tâm. Người bị mũi hếch khó có thể giàu có, sung túc mà ngược lại đường sự nghiệp còn gặp bất lợi. Dáng mũi này còn mang đến những xui rủi trong cuộc sống, khiến cuộc sống họ trở nên vất vả, khó khăn.

2. Cách cải thiện tình trạng mũi hếch

Chính vì chiếc mũi hếch đã mang đến quá nhiều bất lợi cho những người người sở hữu. Cho nên những người có dáng mũi này luôn luôn mong muốn phải làm sao đó để cải thiện tình trạng chiếc mũi hếch xấu xí của mình. Và câu trả lời được số đông người lựa chọn đó chính là phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa mũi hếch. Đây chính là giải pháp thay đổi hình dáng mũi hếch xấu xí một cách triệt để và vĩnh viễn.

Cách cải thiện tình trạng mũi hếch
Cách cải thiện tình trạng mũi hếch

Tuy nhiên, tùy vào cơ địa của từng người và độ hếch của mũi mà người mũi ngắn hếch sẽ lựa chọn cho mình một phương pháp nâng mũi phù hợp, một loại sụn phù hợp. Nếu không chọn đúng phương pháp, loại sụn phù hợp thì sẽ có nhiều nguy cơ dáng mũi gặp tình trạng biến chứng xấu sau này.

3. Địa chỉ sữa mũi hếch uy tín tại TP.HCM

Tại các thành phố lớn, đặc biệt là TP. HCM, có rất nhiều cơ sở sửa mũi hếch lớn nhỏ mọc lên khắp nơi. Tuy nhiên có thể cải thiện dáng mũi hếch một cách hiệu quả và an toàn thì bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín. Đặc biệt, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp phải là những người có tay nghề lâu năm và thật tận tâm. Cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ AZ NOSE là một địa chỉ tin cậy có thể đáp ứng những yêu cầu đó.

Khách hàng Thu Hà trước và sau nâng mũi cấu trúc

 

Tại AZ NOSE, phương pháp được lựa chọn cho dáng mũi hếch đó là phương pháp nâng mũi cấu trúc. Phương pháp này được sử dụng hiệu quả đối với mũi hếch do sự kết hợp hài hòa của sụn tự thân và sụn nhân tạo. Điều này, giúp cho cấu trúc mũi được tái lập, sống mũi trở nên dài và chóp mũi cũng cải thiện độ hếch trông thấy rõ.

Qua những gì bài viết chia sẻ, hi vọng rằng những ai đang gặp tình trạng mũi hếch và không biết phải làm sao để cải thiện chiếc mũi hếch thì giờ đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích cho bản thân rồi đấy.  Mong rằng , ai trong chúng ta cũng đều tìm đến được với diện mạo như ý một ngày không xa.

 

Có thể bạn quan tâm:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tiêm tan filler bao lâu thì được phẫu thuật nâng mũi?

Hiện nay, có một số trường hợp buộc phải tiêm tan filler sau một thời gian nâng mũi bằng chất làm đầy, mới có thể phẫu thuật chỉnh sửa lại dáng mũi như mong muốn. Vậy nên, sau khi tiêm tan bao lâu thì có thể nâng mũi cũng là vấn đề đang được nhiều [...]

Chi tiết >

Tại sao không nên làm sống mũi bằng sụn tự thân?

Như bạn đã biết, những phương pháp nâng mũi tại Việt Nam từ trước đến nay vẫn luôn được cập nhật và đổi mới liên tục, từ vật liệu cấy ghép đến kỹ thuật thực hiện đều không kém cạnh các nước phát triển. Vậy tại sao thay vì dùng sụn tự thân để có [...]

Chi tiết >

Tại sao phải hút dịch sau nâng mũi? Có đau không?

Hút dịch là kỹ thuật thường thấy ở giai đoạn hậu phẫu. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có nhiều thắc mắc khác nhau xoay quanh vấn đề này, cùng xem bác sĩ giải đáp như thế nào về việc hút dịch sau khi nâng mũi nhé! Câu hỏi: “Chào bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam, em [...]

Chi tiết >

DMCA.com Protection Status