LIVESTREAM: Mũi cấu trúc Sline cao tây 10 ngày quá xinh đẹp cho khách hàng ở Mỹ

Đừng vượt qua cả đại dương chỉ vì một người không dám nhảy qua một vũng nước nhỏ vì bạn.

Khách hàng Thư đã từ Mỹ xa xôi trở về Việt Nam để thực hiện nâng mũi tại phòng khám AZ Nose, vậy hà cớ gì đội ngũ bác sĩ, nhân viên chúng tôi không tận tâm hết lòng vì bạn?

Mời cả nhà cũng theo dõi livestream của Thư để lắng nghe những chia sẻ về dáng mũi, cũng như cảm nhận về chất lượng, dịch vụ nhà AZ nhé!

Với công nghệ AZ Plasma – giảm nhanh 50% sưng bầm chỉ sau lần chiếu đầu tiên cùng với chế độ hậu phẫu sau nâng chuyên biệt, dáng mũi của khách hàng sau 10 ngày đã thon gọn, vào form, hầu như không còn hiện tượng sưng nề.

Để mang đến những dáng mũi đẹp nhất cho mỗi khách hàng, các bác sĩ tại AZ Nose luôn đề cao tiêu chí “Dáng mũi cá nhân hóa” – Mỗi người mỗi nét đẹp riêng. Do đó khi khách hàng đến và tư vấn với AZ Nose, bạn sẽ được gặp trực tiếp bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm để lắng nghe những chia sẻ cũng như lựa chọn được dáng mũi hài hòa, phù hợp nhất với ngũ quan gương mặt.

Chia sẻ về dáng mũi mới của mình, Thư cho biết “Em rất hài lòng về dáng mũi này. Đi đâu ai cũng khen hết. Ai cũng nói nhìn giống Tây. Trước khi làm em có tham khảo nhiều nơi, được nhiều người giới thiệu. Nhưng em thích AZ vì dáng mũi ở đây đẹp, nhân viên lại dễ thương, lại được gặp bác sĩ tư vấn tận tâm nên em rất yên tâm.

Chị Thư hiện là một trong số rất nhiều khách hàng khi đến với AZ NOSE đều rất hài lòng về cách tư vấn, tiến hành phẫu thuật và hậu phẫu chuyên nghiệp. Bạn cũng muốn sở hữu một chiếc mũi cao đẹp như Thư, hãy đến ngay AZ NOSE chúng tôi sẽ mang sự hài lòng đến cho bạn.

LIÊN HỆ AZ NOSE NGAY ĐỂ SỞ HỮU DÁNG MŨI CỰC ĐẸP NHÉ ❤️

HOTLINE:  0943.168.179 – 0981.680.359

MAIL: phongkham.aznose@gmail.com

ĐỊA CHỈ: 263 – 265 Đường 3/2, P.10, Q.10, TPHCM

FANPAGE: https://www.facebook.com/AZNOSE/

WEBSITE: https://aznose.vn/

YOUTUBE: https://www.youtube.com/channel/UCBQopVW2V9PwM7o_Xg9o4IQ

Hành trình tìm lại sự tự tin của nhiều khách hàng khác tại AZ NOSE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *