Open this in UX Builder to add and edit content

“Tôi đã lấy lại sự tự tin sau khi chữa chiếc mũi lõm” – Tâm sự của một bạn nam

“Tôi đã lấy lại sự tự tin sau khi chữa chiếc mũi lõm”, đó là tâm sự của một bạn nam mũi lõm từng đến phẫu thuật thẩm mỹ tại AZ NOSE. Vậy, bạn ấy đã trải qua quá trình điều trị mũi lõm như thế nào? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của khách hàng này trong bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích trước khi nâng mũi lõm bạn nhé!

1. Bạn nam mũi lõm luôn có cảm giác tự ti với diện mạo của mình

“Tôi cảm thấy rất tự ti vì sở hữu dáng mũi lõm, sống mũi thì lõm xuống, đầu mũi thì nhô cao khiến lỗ mũi hở, trông kém nam tính” là những điều mà Gia Bảo chia sẻ khi tìm đến với phòng khám thẩm mỹ AZ NOSE. Bạn nam mũi lõm với tuổi đời còn khá trẻ này cảm thấy diện mạo mình bị thua kém so với những chàng trai khác chỉ vì chiếc mũi của anh có phần kém hài hòa với khuôn mặt. Sở hữu đôi mắt sâu cuốn hút, Bảo đã từng nghĩ chỉ cần dáng mũi cao nữa thì anh sẽ có một gương mặt hoàn hảo.

Bạn nam mũi lõm luôn có cảm giác tự ti với diện mạo của mình

Mặc khác, nhìn thấy những bạn nam khác có dáng mũi đầy đặn, cao thẳng trông rất nam tính và mạnh mẽ khiến chàng trai mũi lõm này càng thấy muốn được thay đổi diện mạo ngay, càng sớm thoát khỏi hình ảnh mũi lõm càng sớm càng tốt. Anh nghĩ, nếu có dáng mũi cao, anh sẽ có thêm nhiều cơ hội với các mối quan hệ tốt hơn, đặc biệt là thuận lợi hơn khi giao tiếp với người khác. Những ý nghĩ này cứ thôi thúc anh chàng có mũi lõm này phải tìm kiếm ngay một phương pháp hiệu quả để cải thiện dáng mũi của mình.

2. Lấy lại sự tự tin sau khi dùng phương pháp nâng mũi lõm tại AZ NOSE

Sau thời gian dài sống chung với dáng mũi lõm của mình, Gia Bảo cảm thấy đàn ông mũi lõm là một sự thiệt thòi. Chính vì vậy, anh bắt đầu tìm kiếm trên các phương tiện truyền thông những thông tin về chữa mũi lõm. Anh cũng hỏi han bạn bè và tìm hiểu các trường hợp nam mũi lõm khác đã chưa mũi thành công và có dáng mũi hoàn hảo. Cuối cùng, sau một thời gian nghiên cứu, anh đã quyết định lựa chọn AZ NOSE sẽ là địa chỉ để mình thay đổi diện mạo.

Tại đây, người con trai mũi lõm này đã được các bác sĩ thăm khám rất tận tình. Sau khi nhận định tình trạng mũi của anh hiện tại, các bác sĩ quyết định dùng phương pháp nâng mũi cấu trúc để tái định hình cấu trúc của mũi anh hiện tại. “Lúc này, Bảo có phần lo lắng vì đây là phương pháp nâng mũi có kỹ thuật khá phức tạp. Tuy nhiên, với quy trình chuyên nghiệp và sự động viên của các bác sĩ tại đây, mình đã an tâm hơn” là những gì anh chia sẻ.

Anhh ấy đã lấy lại được sự tự tin của mình

Cuối cùng, sau thời gian phẫu thuật và chăm sóc mũi sau nâng được các bác sĩ hỗ trợ nhiệt tình, bạn nam mũi lõm này đã có được dáng mũi như ý. Gương mặt anh hiện tại có sự khác biệt rõ so với diện mạo cũ. Diện mạo mới mà anh đang sở hữu khiến bạn bè ai nấy cũng trầm trồ. Riêng bản thân anh thì anh cảm thấy vô cùng hài lòng với dáng mũi này. “Tôi đã lấy lại sự tự tin sau khi chữa chiếc mũi lõm” đó là những gì mà Bảo chia sẻ khi sở hữu diện mạo mới.

Bạn nam mũi lõm mà bài viết đề cập trên đã thực hiện sửa mũi lõm thành công và bắt đầu cuộc sống mới. Còn bạn thì sao? Nếu đang gặp những khuyết điểm về dáng mũi, hãy mạnh dạn hơn để cải thiện nó cùng AZ NOSE nhé!

TIN TỨC LIÊN QUAN

AZ NOSE – TÁI TẠO MŨI HỎNG MÙA 3: Công bố kết quả 3 khách hàng được tài trợ 100% chi phí sửa mũi hỏng

Chương trình Tái tạo mũi hỏng Mùa 3 (2020) đã trải qua 2 vòng với quá trình tiếp nhận hồ sơ và thăm khám trực tiếp cùng bác sĩ chuyên môn. Qua việc lắng nghe những câu chuyện mũi hỏng đồng thời dựa trên kết quả thăm khám thực tế, 15h hôm nay phòng khám [...]

Chi tiết >

AZ NOSE – TÁI TẠO MŨI HỎNG mùa 3: Khởi động vòng 2 – Chọn lọc

Ngày 15/12/2020 vừa qua, Vòng 1 chương trình Tái tạo mũi hỏng đã khép lại với hơn 90 email đăng ký được gửi về. Những khách hàng khác nhau nhưng cùng một nỗi bế tắc vì chiếc mũi hỏng. Day dứt, dằn vặt vì chọn nhầm cơ sở không uy tín. Những hoài bão, ước [...]

Chi tiết >

Giải mã về độ bền của phương pháp nâng mũi sụn sườn

Là phương pháp có kỹ thuật phức tạp và đòi hỏi bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao, nâng mũi sụn sườn được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn vì sở hữu khá nhiều ưu điểm nổi bật, đặc biệt là độ bền đẹp theo thời gian. Nội dung bài viếtI. Nâng [...]

Chi tiết >

DMCA.com Protection Status