Khách hàng Huỳnh Như chia sẻ về quá trình trải nghiệm công nghệ AZ PLasma

Liệu trình AZ Plasma – Giảm 50% thời gian lành thương giúp khách hàng thoải mái hơn, mũi vào form nhanh, sưng bầm giảm rõ rệt. Cùng lắng nghe chia sẻ của khách hàng Huỳnh Như sau 2 lần trải nghiệm công nghệ này tại AZ NOSE nhé!

AZ Plasma là công nghệ đến từ Hoa Kỳ. Với các tính năng chăm sóc hậu phẫu tiên tiến, công nghệ này giúp hỗ trợ quá trình lành thương sau nâng mũi nhanh chóng và an toàn hơn. Là một khách hàng trực tiếp trải nghiệm dịch vụ nâng mũi cũng như liệu trình Plasma Huỳnh Như đã có những chia sẻ rất chân thực.

Dù nhiều lo lắng như đau đớn, không phù hợp với gương mặt nhưng khi trực tiếp trải nghiệm, Huỳnh Như hoàn toàn “nhẹ nhõm” khi quá trình nâng mũi chẳng hề đau chút nào. Đến ngày thứ 2 sau khi nâng mũi, vết thương bắt đầu sưng bầm nhiều. Bên cạnh việc chăm sóc vết thương, các điều dưỡng AZ NOSE còn hỗ trợ chiếu tia AZ Plasma để giúp vết thương lành hơn.

Sau liệu trình đầu tiên, Huỳnh Như cảm thấy sự thay đổi rõ rệt về vết thương: nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều. Mùi ozon hơi nồng, tia chiếu ấm áp cùng tác dụng trực tiếp trên vết thương giúp khách hàng cảm thấy dịu nhẹ và thông thoáng hơn nhiều.

Đến liệu trình thứ hai, gương mặt của Huỳnh Như không còn nhiều căng tức và sưng bầm nữa. Các triệu chứng sau phẫu thuật gần như là giảm rất nhiều. Dáng mũi cũng bắt đầu nhẹ nhàng và định hình vào form mũi. 

Với công nghệ ưu việt, AZ Plasma là một “trợ thủ” đắc lực trong chăm sóc vết thương sau phẫu thuật. Vết thương không chỉ nhanh lành hơn mà còn giảm thiểu các nguy cơ viêm nhiễm cực kì an toàn, hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *