Hành trình tìm lại tự tin sau 2 lần nâng mũi thất bại

Có thể nói, bất kỳ ai tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ cũng mong muốn được xinh đẹp hơn và có một cuộc sống tốt đẹp hơn, nhưng may mắn đã không mỉm cười với L.V – cô bạn trẻ tuổi đến từ Cần Thơ. Cùng theo dõi hành trình thay đổi diện mạo đầy “sóng gió” của bạn trong bài viết sau đây nhé!

Hành trình từ Cần Thơ đến Sài Gòn tìm lại sự tự tin

Stress nặng vì mỗi lần nâng mũi là một lần “có biến”…

Hai năm trước, qua lời giới thiệu của bạn bè, L.V đã tìm gặp và tư vấn cùng vị bác sĩ đang làm việc tại một bệnh viện lớn ở TP.HCM. Tuy nhiên ngày phẫu thuật của bạn không phải diễn ra tại bệnh viện đó mà là một thẩm mỹ viện khá lạ lẫm. Sau 1 năm nâng mũi nhân tạo tại đây, dáng mũi của bạn không những không được cải thiện, mà còn xuất hiện tình trạng nhiễm trùng và đỏ đầu mũi.

Đến lần thứ 2 thì bạn chọn một cơ sở thẩm mỹ tại Cần Thơ để thuận tiện hơn trong việc di chuyển. Nhưng lần này thì không được gặp bác sĩ mà chỉ trao đổi qua bạn nhân viên tư vấn. Họ đã khuyên L.V thực hiện nâng mũi cấu trúc sụn tai và ca phẫu thuật này chỉ diễn ra trong khoảng 45 phút. Dù lần này đã thuê điều dưỡng đến tận nhà chăm sóc vết thương nhưng kết quả cũng không khả quan hơn.

Mũi chảy máu và dịch liên tục nên bạn đã vào bệnh viện để xử lý
Mũi chảy máu và dịch liên tục nên bạn đã vào bệnh viện để xử lý

Chiếc mũi “hỏng” ảnh hưởng đến cuộc sống như thế nào?

Từ một nhân viên chăm sóc khách hàng năng động, nhiệt huyết, sau 2 lần sửa mũi bị hỏng, L.V không còn tự tin trong công việc và cảm thấy suy sụp với chính diện mạo của mình.

Công việc gặp khó khăn là vậy, cô bạn còn phải gồng gánh phần viện phí cũng như thuốc thang trong suốt quá trình điều trị. Lúc này, L.V cũng không dám nghĩ đến việc chỉnh sửa lại dáng mũi vì chi phí sửa lại mũi hỏng luôn cao hơn so với mũi nguyên thủy.

Hành trình từ Cần Thơ đến AZ NOSE tái tạo mũi hỏng

Trải qua nhiều lần hy vọng rồi lại thất vọng vì phẫu thuật nâng mũi thất bại, cuối cùng L.V cũng may mắn được chọn trong chương trình “Tái tạo mũi hỏng” mùa 3 của Phòng khám AZ NOSE.

Bạn L.V tư vấn cùng Bác sĩ CKI. Đinh Xuân Sơn Tùng
Bạn L.V tư vấn cùng Bác sĩ CKI. Đinh Xuân Sơn Tùng

Qua hình ảnh chụp CT 3D, Bác sĩ CKI Đinh Xuân Sơn Tùng đã kiểm tra cấu trúc mũi bên trong và phương pháp nâng mũi trước đó của bạn. Vì mũi đang bị nhiễm trùng, nên bạn cần tháo sóng và đợi 3 tháng cho tình trạng ổn định hơn mới có thể phẫu thuật lại.

Sau 3 tháng được Bác sĩ CKI. Đinh Xuân Sơn Tùng trực tiếp theo dõi điều trị và phẫu thuật, L.V đã sở hữu dáng mũi đẹp và hài hòa với gương mặt, thành công hơn cả mong đợi.

L.V tái khám sau 8 ngày phẫu thuật nâng mũi
L.V tái khám sau 8 ngày phẫu thuật nâng mũi

Dáng mũi Sline cao của L.V sau 1 tháng nâng mũi cấu trúc.

Dáng mũi Sline cao của L.V sau 1 tháng nâng mũi cấu trúc.
Dáng mũi Sline cao của L.V sau 1 tháng nâng mũi cấu trúc.

Nhìn lại quá trình nâng mũi của mình, bạn L.V chia sẻ: “Lúc trước mình cứ nghĩ kết thúc ca phẫu thuật là coi như xong. Nhưng sau nhiều lần trải nghiệm, mình đã hiểu ra việc chăm sóc hậu phẫu quyết định đến 50% độ thành công của ca phẫu thuật. Chính vì vậy, mình hy vọng các chị em sau khi nâng mũi sẽ để tâm hơn trong việc rửa vết thương, tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ, uống thuốc và tái khám định kỳ đầy đủ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dáng mũi của mình.”

Hy vọng câu chuyện của L.V sẽ giúp mọi người có những chọn lựa sáng suốt để sở hữu dáng mũi đẹp ngay từ lần đầu tiên. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ sửa lại mũi hỏng, bạn có thể liên hệ Hotline: 0903 167 178 hoặc để lại thông tin tư vấn, đội ngũ chuyên môn của AZ NOSE sẽ hỗ trợ mọi thông tin đến bạn – hoàn toàn miễn phí!

5,00 · 82 đánh giá
  • Đội ngũ bác sĩ

  • Quy trình tư vấn

  • Quy trình phẫu thuật

  • Chăm sóc hậu phẫu

  • Chăm sóc và tái khám định kỳ

  • Cơ sở vật chất

TIN TỨC LIÊN QUAN
Hành trình nâng mũi để “bứt phá” trong sự nghiệp của nàng MC 9X

Không muốn sự nghiệp MC mãi “bình bình”, “dậm chân tại chỗ” vì ngoại hình kém thu hút, MC Mộc Miên đã làm gì để bản thân có thêm nhiều cơ hội lớn trong sự nghiệp? Lựa chọn theo nghiệp “cầm mic” – một công việc luôn cần diện mạo sáng sân khấu và thu [...]

Chi tiết >

Đôi bạn thân cùng nhau xinh đẹp sau nâng mũi

Không chỉ đồng hành trong công việc và cuộc sống, đôi bạn T.U. – P.T. đến từ Cần Thơ còn quyết định khá táo bạo: cùng nhau nâng mũi để có trải nghiệm “couple” mà không phải ai cũng thử được. Nội dung bài viếtHành trình thay đổi dáng mũi của hai người bạn thânKết [...]

Chi tiết >

Từ cô gái bị nhận xét “xấu nhất vùng”, mình đã thay đổi như thế nào sau nâng mũi tại AZ NOSE?

“Là nhân viên văn phòng, làm việc trong môi trường không yêu cầu nhiều về ngoại hình nhưng được xinh đẹp hơn, tự tin hơn vẫn là mong muốn của tất cả chị em phụ nữ, và mình cũng không là ngoại lệ” – Chị Anh Thư chia sẻ. Nội dung bài viếtNỗi “ám ảnh” [...]

Chi tiết >