Hành trình tìm lại tự tin sau 2 lần nâng mũi thất bại

Có thể nói, bất kỳ ai tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ cũng mong muốn được xinh đẹp hơn và có một cuộc sống tốt đẹp hơn, nhưng may mắn đã không mỉm cười với L.V – cô bạn trẻ tuổi đến từ Cần Thơ. Cùng theo dõi hành trình thay đổi diện mạo đầy “sóng gió” của bạn trong bài viết sau đây nhé!

Hành trình từ Cần Thơ đến Sài Gòn tìm lại sự tự tin

Stress nặng vì mỗi lần nâng mũi là một lần “có biến”…

Hai năm trước, qua lời giới thiệu của bạn bè, L.V đã tìm gặp và tư vấn cùng vị bác sĩ đang làm việc tại một bệnh viện lớn ở TP.HCM. Tuy nhiên ngày phẫu thuật của bạn không phải diễn ra tại bệnh viện đó mà là một thẩm mỹ viện khá lạ lẫm. Sau 1 năm nâng mũi nhân tạo tại đây, dáng mũi của bạn không những không được cải thiện, mà còn xuất hiện tình trạng nhiễm trùng và đỏ đầu mũi.

Đến lần thứ 2 thì bạn chọn một cơ sở thẩm mỹ tại Cần Thơ để thuận tiện hơn trong việc di chuyển. Nhưng lần này thì không được gặp bác sĩ mà chỉ trao đổi qua bạn nhân viên tư vấn. Họ đã khuyên L.V thực hiện nâng mũi cấu trúc sụn tai và ca phẫu thuật này chỉ diễn ra trong khoảng 45 phút. Dù lần này đã thuê điều dưỡng đến tận nhà chăm sóc vết thương nhưng kết quả cũng không khả quan hơn.

Mũi chảy máu và dịch liên tục nên bạn đã vào bệnh viện để xử lý
Mũi chảy máu và dịch liên tục nên bạn đã vào bệnh viện để xử lý

Chiếc mũi “hỏng” ảnh hưởng đến cuộc sống như thế nào?

Từ một nhân viên chăm sóc khách hàng năng động, nhiệt huyết, sau 2 lần sửa mũi bị hỏng, L.V không còn tự tin trong công việc và cảm thấy suy sụp với chính diện mạo của mình.

Công việc gặp khó khăn là vậy, cô bạn còn phải gồng gánh phần viện phí cũng như thuốc thang trong suốt quá trình điều trị. Lúc này, L.V cũng không dám nghĩ đến việc chỉnh sửa lại dáng mũi vì chi phí sửa lại mũi hỏng luôn cao hơn so với mũi nguyên thủy.

Hành trình từ Cần Thơ đến AZ NOSE tái tạo mũi hỏng

Trải qua nhiều lần hy vọng rồi lại thất vọng vì phẫu thuật nâng mũi thất bại, cuối cùng L.V cũng may mắn được chọn trong chương trình “Tái tạo mũi hỏng” mùa 3 của Phòng khám AZ NOSE.

Bạn L.V tư vấn cùng Bác sĩ CKI. Đinh Xuân Sơn Tùng
Bạn L.V tư vấn cùng Bác sĩ CKI. Đinh Xuân Sơn Tùng

Qua hình ảnh chụp CT 3D, Bác sĩ CKI Đinh Xuân Sơn Tùng đã kiểm tra cấu trúc mũi bên trong và phương pháp nâng mũi trước đó của bạn. Vì mũi đang bị nhiễm trùng, nên bạn cần tháo sóng và đợi 3 tháng cho tình trạng ổn định hơn mới có thể phẫu thuật lại.

Sau 3 tháng được Bác sĩ CKI. Đinh Xuân Sơn Tùng trực tiếp theo dõi điều trị và phẫu thuật, L.V đã sở hữu dáng mũi đẹp và hài hòa với gương mặt, thành công hơn cả mong đợi.

L.V tái khám sau 8 ngày phẫu thuật nâng mũi
L.V tái khám sau 8 ngày phẫu thuật nâng mũi

Dáng mũi Sline cao của L.V sau 1 tháng nâng mũi cấu trúc.

Dáng mũi Sline cao của L.V sau 1 tháng nâng mũi cấu trúc.
Dáng mũi Sline cao của L.V sau 1 tháng nâng mũi cấu trúc.

Nhìn lại quá trình nâng mũi của mình, bạn L.V chia sẻ: “Lúc trước mình cứ nghĩ kết thúc ca phẫu thuật là coi như xong. Nhưng sau nhiều lần trải nghiệm, mình đã hiểu ra việc chăm sóc hậu phẫu quyết định đến 50% độ thành công của ca phẫu thuật. Chính vì vậy, mình hy vọng các chị em sau khi nâng mũi sẽ để tâm hơn trong việc rửa vết thương, tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ, uống thuốc và tái khám định kỳ đầy đủ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dáng mũi của mình.”

Hy vọng câu chuyện của L.V sẽ giúp mọi người có những chọn lựa sáng suốt để sở hữu dáng mũi đẹp ngay từ lần đầu tiên. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ sửa lại mũi hỏng, bạn có thể liên hệ Hotline: 0903 167 178 hoặc để lại thông tin tư vấn, đội ngũ chuyên môn của AZ NOSE sẽ hỗ trợ mọi thông tin đến bạn – hoàn toàn miễn phí!

5,00 · 36 đánh giá
  • Đội ngũ bác sĩ

  • Quy trình tư vấn

  • Quy trình phẫu thuật

  • Chăm sóc hậu phẫu

  • Chăm sóc và tái khám định kỳ

  • Cơ sở vật chất

TIN TỨC LIÊN QUAN
Hành trình tái tạo mũi hỏng của Tiktoker “Ông chú khù khờ”

Là chủ một kênh Tiktok hơn 376K follower chuyên về ẩm thực, nhưng lại có rất ít video xuất hiện bản thân, có lẽ phần lớn lý do là vì Tiktoker này thiếu tự tin sau lần đầu nâng mũi không thành công. Nội dung bài viếtQuyết định tạm dừng kênh TikTok nghìn follow vì [...]

Chi tiết >

Hành trình tạm biệt dáng mũi thấp tẹt, tự tin theo đuổi đam mê của cô nàng GenZ

Vì đam mê ca hát và có ước mơ theo đuổi con đường nghệ thuật, cô nàng 2K N.D đã ấp ủ mong muốn thay đổi dáng mũi suốt 2 năm trước khi tìm đến AZ NOSE để “lột xác” ngoại hình. Nội dung bài viếtLý do khiến N.D tìm đến phòng khám chuyên sâu [...]

Chi tiết >

Hành Trình Nâng Mũi Của 2 Khách Hàng Có Khuôn Mặt Tròn

Sở hữu gương mặt tròn, bạn sẽ mang đến nhiều cảm tình cho người đối diện nhưng nếu đi kèm một dáng mũi thấp, nhiều khuyết điểm sẽ làm tổng thể khuôn mặt trông nhạt nhòa hơn hẳn. Vậy, giải pháp nào là phù hợp? Vậy, thế nào là một gương mặt tròn? Theo Bác [...]

Chi tiết >