Nâng mũi bị lõm giá bao nhiêu? Bảng giá điều trị mũi lõm

Nâng mũi là lựa chọn khá phổ biến của những người gặp tình trạng mũi lõm. Đây là một tình trạng mũi mà nhiều người không muốn gặp phải nhất. Nên dù chi phí có thể hơi cao, nhưng nhiều người sẵn sàng bỏ ra để điều trị. Tính đến thời điểm hiện tại, nhờ sự phát triển của công nghệ nên việc điều trị nâng mũi đã có nhiều hơn một giải pháp, từ đó giúp cho giá thành của những phương pháp nâng mũi cũ giảm xuống và tiếp cận được nhiều người hơn. Vậy hiện nay mức giá điều trị mũi lõm là bao nhiêu ?

1. Giá nâng mũi lõm có đắt không?

Sinh ra với dáng mũi thẳng vào cao ráo điều thật tuyệt vời. Tuy nhiên, không ít người lại không may mắn như vậy, dáng mũi của chúng ta thường gặp các khuyết điểm khiến khuôn mặt mất đi vẻ hài hòa. Một trong những dáng mũi kém duyên đó chính là mũi lõm. Dáng mũi này có thể được hình thành do di truyền, bẩm sinh hoặc do tai nạn hay phẫu thuật nâng mũi hỏng gây ra. Chính vì dáng mũi lõm này khiến diện mạo của nhiều người bị đánh giá thấp nên họ chọn nâng mũi để có thể cải thiện diện mạo của mình một cách triệt để nhất.

Khách hàng Hoàng Oanh sau nâng mũi cấu trúc

Dáng mũi lõm do nhiều nguyên nhân khác nhau hình thành cho nên tùy từng tình trạng lõm của mũi mà chúng ta nên cân nhắc lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi lõm với bảng giá sửa mũi lõm khác nhau. Trong đó, nâng mũi cấu trúc được đánh giá là phương pháp tiên tiến và có khả năng khắc phục mọi khuyết điểm của dáng mũi trong đó có mũi lõm.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc này có kỹ thuật khá phức tạp và đòi hỏi tay nghề của các bác sĩ nâng mũi phải cao cho nên chi phí bỏ ra cũng sẽ nhỉnh hơn so với các phương pháp nâng mũi khác, dao động từ 30-70 triệu đồng cho mỗi lần phẫu thuật. Với trường hợp mũi lõm do phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi hỏng, chi phí này còn có thể cao hơn. Tuy nhiên, dù bảng giá điều trị mũi lõm có cao hay thấp thì đều mà chúng ta quan tâm đó là kết quả nâng mũi. Nếu dáng mũi lõm được khắc phục một cách triệt để và an toàn, không gặp biến chứng thì chi phí bỏ ra cũng tương xứng.

2. Bảng giá điều trị mũi lõm tại AZ NOSE

AZ NOSE là một địa chỉ nâng mũi uy tín với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Chính vì vậy nếu bạn đang gặp tình trạng mũi lõm thì có thể an tâm để các bác sĩ tại đây tư vấn và điều trị cho mình. AZ NOSE sở hữu các dịch vụ nâng mũi cấu trúc đa dạng như : nâng mũi bằng Surgiform, nâng mũi cấu trúc. Cho nên, giá sửa mũi lõm có thể dao động từ 40-70 triệu đồng, khách hàng có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với tình trạng của mũi hiện tại.

Bảng Giá Mũi Cấu Trúc
Bảng Giá Mũi Cấu Trúc

Với những tình trạng mũi lõm không phải do bẩm sinh mà là do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng gây nên thì các bác sĩ sẽ tư vấn nên sử dụng phương pháp nào là phù hợp. Từng phương pháp điều trị tại AZ NOSE sẽ có mức giá phải chăng, tương ứng với kỹ thuật điều trị. Điều này sẽ giúp bạn không quá băn khoăn rằng sửa mũi lõm giá bao nhiêu trước khi lựa chọn.

==> NẾU BẠN CÓ QUAN TÂM ĐẾN GIÁ NHỮNG PHƯƠNG PHÁP KHÁC THÌ XEM NGAY TẠI ĐÂY

Quan trọng hơn, ngoài giá nâng mũi lõm, chúng ta cần quan tâm đến độ uy tín và tay nghề của các bác sĩ tại cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ mà bạn chọn. Tại AZ NOSE, sự uy tín luôn được đặc lên hàng đầu. Nơi đây sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể an tâm để thay đổi diện mạo mà không phải lo lắng về những rủi ro sau phẫu thuật bởi sự lành nghề và tận tâm của các bác sĩ.

Sau khi có thông tin bảng giá điều trị mũi lõm tại AZ NOSE bạn đã có dự định gì chưa? Hi vọng những thông tin mà bài viết mang lại sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức để mạnh dạn thay đổi diện mạo của mình hơn. Mong rằng, dáng mũi lõm sẽ không còn là vấn đề khiến ai trong chúng ta lo lắng nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *