Dáng mũi sau 8 ngày đã thực sự đẹp hay chưa ?

Trong quá trình sửa mũi nhiều chị em thường hay thắc mắc không biết rằng trong bao lâu thì dáng mũi mới ôm form chuẩn được như ý và đẹp. Ở đây AZ NOSE có một ca khách hàng mới chỉ nâng mũi được 8 ngày nhưng dáng mũi của khách hàng này đã ôm form giúp gương mặt bạn thanh thoát, phần sóng mũi cao, đầu mũi bay nhẹ lên khiến khuôn mặt bạn nhẹ nhàng hơn.

Nhân lúc khách hàng đang chăm sóc hậu phẫu thì AZ NOSE đã tranh thủ bắt cóc vị khách này để Live-stream nhanh cho mọi người. Bạn thực hiện nâng mũi cấu trúc sụn tai và dáng mũi ngày thứ 8 của bạn chỉ mới ngày thứ 8 nhưng đã vào form cùng với đó phần đầu mũi của bạn cũng trở nên thon gọn hơn. trong suốt quá trình nâng mũi bạn không hề cảm thấy đau đớn và sau đó cũng không xảy ra hiện tượng viêm sưng nhiều. Sở dĩ bạn phục hồi nhanh một phần là do cơ địa của bạn tốt, thứ hai là do chế độ chăm sóc hậu phẫu cực tốt của AZ NOSE.

Hiện nay, bên cạnh điều trị nâng mũi với phương pháp riêng “nâng mũi đối thoại” giúp khách hàng chủ động điều chỉnh được dáng mũi của mình trước khi đóng vết khâu, thì AZ NOSE còn có chế độ chăm sóc hậu phẫu vô cùng tốt giúp thời gian phục hồi nhanh chóng, ít để lại biến chứng cho khách hàng trong suốt thời gian điều trị tại AZ NOSE.

Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ nâng mũi tại AZ NOSE bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 

Hành trình tìm lại sự tự tin của nhiều khách hàng khác tại AZ NOSE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hoàn tiền 50%
Chi phí nâng mũi

Chỉ còn lại 2 ngày
Ngày
Giờ
Phút
Giây