Cảm nhận sau 3 tháng nâng mũi của cô nàng Mỹ Thu

Lựa chọn AZ NOSE để cải thiện chiếc mũi thấp tẹt kém xinh, bạn Thu Nguyễn đã có một chiếc mũi như ý và những trải nghiệm tuyệt vời tại AZ NOSE. Mọi người theo dõi Livestream để lắng nghe chia sẻ của cô ấy nhé!

Sau quá trình tìm hiểu cơ sở nâng mũi uy tín, Mỹ Thu đã lựa chọn AZ NOSE để gửi gắm chiếc mũi, thay đổi nhan sắc và vận mệnh. Mọi trải nghiệm tại AZ NOSE đều mang đến cho Mỹ Thu những cảm xúc hài lòng. Đầu tiên đó là nâng mũi không hề đau như trong suy nghĩ. Trong quá trình phẫu thuật tại AZ NOSE khách hàng không hề cảm thấy khó chịu, đau đớn gì. Thậm chí còn nói chuyện với bác sĩ và ê – kíp rất tự nhiên.

Những ngày đầu sau nâng mũi, mũi cũng có các dấu hiệu sưng bầm nhưng nhờ chăm sóc kĩ theo chế độ tại AZ NOSE, đồng thời được bác sĩ giải đáp mọi thắc mắc nên khách hàng rất an tâm. Và hiện tại dáng mũi đã được 3 tháng và lên form dáng rất đẹp, cải thiện rõ rệt mũi cũ, nhan sắc cũ. Không chỉ bản thân Mỹ Thu mà người nhà, bạn bè khi nhìn thấy diện mạo mới của cô đều dành lời khen. Đây thực sự là một quyết định đúng đắn trong cuộc đời – Mỹ Thu chia sẻ lại.

Không chỉ diện mạo mới tươi tắn, thu hút hơn cuộc sống của Thu hiện tại cũng có nhiều thay đổi. Theo như chia sẻ thì Mỹ Thu hiện chuẩn bị du học ở Nhật và có những mối quan hệ tốt đẹp hơn, chuyện tình cảm cũng thăng hoa hơn.

Hành trình tìm lại sự tự tin của nhiều khách hàng khác tại AZ NOSE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hoàn tiền 50%
Chi phí nâng mũi

Chỉ còn lại 2 ngày
Ngày
Giờ
Phút
Giây