Open this in UX Builder to add and edit content

Thông tin bác sĩ Tùng AZ NOSE làm giả bằng, không giấy phép chỉ là tin tức NHẢM NHÍ, vô căn cứ

Gần đây, thường rộ lên tin đồn bác sĩ Tùng của thẩm mỹ viện AZ NOSE làm bằng giả, không giấy phép liệu có phải là sự thật, hay chỉ là tin đồn nhảm nhí, không có căn cứ. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Sự thật đằng sau tin đồn bác sĩ Tùng AZ NOSE làm bằng giả

Bạn thấy đấy,thẩm mỹ là ngành đang phát triển mạnh, cũng như có tính cạnh tranh rất cao. Vì vậy, việc các bác sĩ bị tung tin đồn làm bằng giả, không giấy phép,… cũng là một trong những chiêu trò của các đối thủ cạnh tranh. Dù là một “chiêu” rất không lành mạnh nhưng các cơ sở khác thường xuyên sử dụng để hạ bệ đối thủ của mình. Đây cũng không phải là lần đầu tiên, mà khách hàng thấy hoang mang trước thông tin bác sĩ Tùng AZ NOSE làm bằng giả, không giấy phép.

Phòng khám chuyên nâng mũi AZ NOSE

Chính vì vậy, có thể thấy với một cơ sở thẩm mỹ đang được săn đón như AZ NOSE. Thì việc các đối thủ cạnh tranh muốn tung hỏa mù, lan truyền những thông tin sai lệch sự thật về trình độ, khả năng và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ AZ NOSE là điều hoàn toàn dễ hiểu. Và đương nhiên, thông tin bác sĩ Tùng AZ NOSE không giấy phép là hoàn toàn nhảm nhí, vô căn cứ.

Đây chính là bằng cấp của bác sĩ Tùng đã được chứng nhận:

bằng cấp bác sĩ Tùng bằng cấp bác sĩ Tùng AZ NOSE bằng cấp bác sĩ Tùng AZ NOSE

Bởi nếu một cơ sở thẩm mỹ muốn hoạt động, thì mọi chứng chỉ của các bác sĩ của cơ sở đó, đều được cơ quan chức năng kiểm tra một cách nghiêm ngặt. Hơn hết, bạn có thể nhìn vào kết quả của các khách hàng đã được bác sĩ Tùng tiến hành phẫu thuật, đều hoàn hảo và nhận được phản hồi tích cực. Thì liệu, đây có phải là thông tin chính xác hay chỉ là tin tức bịa đặt, chắc hẳn đến đây bạn đọc cũng đã tìm ra được câu trả lời.

2. Giải đáp nghi vấn về trình độ của bác sĩ Tùng của AZ NOSE

Bên cạnh những tin đồn về việc làm bằng giả, không giấy phép, một số cá nhân còn tung những tin đồn gây hoang mang dư luận về bác sĩ Tùng như: bác sĩ Tùng AZ NOSE làm mũi hỏng, bác sĩ Tùng AZ NOSE làm mũi xấu,… Với những tin đồn thất thiệt này, đã gây ra những hậu quả, ảnh hưởng đến chất lượng và uy tín của thẩm mỹ viện AZ NOSE.

Là bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, với hơn 5 năm kinh nghiệm và đã thực hiện thành công hơn 3.000 ca nâng mũi. Hãy thử đặt câu hỏi, nếu một bác sĩ chuyên môn kém, không có trình độ liệu có thể thực hiện đến hàng ngàn ca phẫu thuật thành công như vậy hay không?

Không những thế, dù đã đạt được danh tiếng, cũng như đánh giá cao trong nghề nhưng bác sĩ Tùng vẫn luôn không ngừng nâng cao, trau dồi tay nghề chuyên môn của mình. Nên Thẩm mỹ viện AZ NOSE khẳng định:

– Bác sĩ Tùng hoàn toàn có đủ tất cả những chứng chỉ hành nghề được quy định và đã được cơ quan chức năng kiểm tra.

– Những tin đồn như: bác sĩ Tùng AZ NOSE nâng mũi hỏng, bác sĩ Tùng AZ NOSE nâng mũi sai,… là những tin đồn thất thiệt, bôi nhọ danh tiếng.

– Mong quý khách hàng hãy tìm hiểu thật kỹ và có cái nhìn khách quan hơn về những tin đồn thất thiệt về AZ NOSE.

 

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về bác sĩ Đinh Sơn Tùng có thể tìm hiểu về bác thông qua bài viết: “Bác sĩ CKI Đinh Xuân Sơn Tùng – Khi nét đẹp thẩm mỹ đến từ sự tận tâm

Hy vọng với thông tin đính chính về việc bác sĩ Tùng AZ NOSE làm bằng giả, không giấy phép chỉ là tin đồn nhảm, vô căn cứ. Sẽ giúp quý khách hàng an tâm, không hoang mang trước những thủ đoạn của một số cá nhân, tổ chức nhằm hạ bệ AZ NOSE

TIN TỨC LIÊN QUAN

Những hiểu lầm thường gặp về phẫu thuật nâng mũi

Có phải bạn đã không ít lần nghe thấy những “tin đồn” về phẫu thuật nâng mũi như nâng mũi rất đau hay nâng mũi thì không thể giữ được vĩnh viễn. Nhưng thực hư về những thông tin này là gì? Đừng lo, Bác sĩ CKI. Đinh Xuân Sơn Tùng đến từ Phòng khám [...]

Chi tiết >

5 điều tôi ước mình biết trước khi phẫu thuật nâng mũi

Bất kỳ ai tìm hiểu về phương pháp nâng mũi cũng đôi lần cảm thấy bối rối vì lượng thông tin “khổng lồ” trên báo chí hay các hội nhóm làm đẹp. Có phải điều này đã khiến bạn rất khó khăn để có những lựa chọn chính xác trước khi nâng mũi? Nếu vậy [...]

Chi tiết >

Nâng mũi có lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 được không?

Trong những ngày vừa qua, với tình trạng dịch bệnh căng thẳng, rất nhiều khách hàng của Phòng khám Chuyên sâu Nâng mũi AZ NOSE thắc mắc việc lấy mẫu xét nghiệm thì có ảnh hưởng gì đến dáng mũi không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây nhé!   Theo bác sĩ CKI. [...]

Chi tiết >

DMCA.com Protection Status