Bác sĩ Nam kinh nghiệm hơn 10 năm mà ĐỒN là không có giấy phép, làm giả bằng, nâng mũi xấu

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp và đã thực hiện hơn 10.000 ca nâng mũi, đem lại sự thành công cho AZ NOSE ngày hôm nay. Thế nhưng vẫn có hàng loạt tin đồn không hay cho răng bác sĩ Hoàng Nam của AZ NOSE không có giấy phép, làm giả bằng, nâng mũi xấu…

1. Có hay không chuyện bác sĩ Nam AZ NOSE không giấy phép?

Trong thời gian gần đây, chắc hẳn có rất nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang, trước những tin đồn bác sĩ Nam AZ NOSE làm bằng giả, không có chuyên môn và gây ra nhiều sai phạm khi thăm khám, phẫu thuật. Điều này, đã làm ảnh hưởng ít nhiều đến uy tín và danh dự của AZ NOSE. Vậy liệu đây có phải sự thật hay không? Chắc hẳn, đây là câu hỏi của nhiều khách hàng đang đặt ra, sau khi những tin đồn này rộ lên.

Có thể thấy với một viện thẩm mỹ nổi tiếng, đi đầu trong lĩnh vực nâng mũi như AZ NOSE. Sẽ có rất nhiều đối thủ sử dụng những chiêu trò, tung ra những tin đồn sai lệch, vô căn cứ nhằm tranh giành thị trường và hạ bệ AZ NOSE, cũng là điều rất dễ gặp.

Hầu hết các nhóm đối tượng này tự xưng là người bị hại,… Tự ý tung ra những tin đồn sai sự thật trên các trang tin tức, blog cá nhân, facebook với những nội dung tiêu cực như: bác sĩ Nam AZ NOSE làm mũi hỏng, bác sĩ Nam AZ NOSE nâng mũi sai,…, để đạt mục đích lan truyền phủ sóng, gây hoang mang dư luận.

2. Bác sĩ Hoàng Nam có một ước mơ muốn gửi gắm vào AZ NOSE đó là mang đến vẻ đẹp cho khách hàng

Sự thật về tin đồn bác sĩ Nam AZ NOSE nâng mũi hỏng, hay không có bằng cấp đã được chứng minh bằng những bằng cấp rõ ràng. Những ca phẫu thuật thành công và sự phát triển như ngày hôm nay của AZ NOSE. Chính vì vậy, AZ NOSE xin khẳng định những tin đồn trên về bác sĩ Nam là vô căn cứ, không xác thực và không có chứng cứ chứng minh. Vì vậy quý khách hàng khi tìm hiểu hãy trọng xác thực mọi thông tin một cách kỹ lưỡng.

Bác sĩ Nam hiện là giám đốc chuyên môn tại phòng khám AZ NOSE. Đã được đào tạo chuyên môn bài bản, từng công tác tại bệnh viện chợ Rẫy, bệnh viện Chấn thương chỉnh hình…..Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào kinh nghiệm và tay nghề của các bác sĩ, khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại AZ NOSE.

“Vẻ đẹp đến từ sự hài hòa. Vì vậy mỗi dáng mũi tại AZ NOSE được điêu khắc tỉ mỉ và cá nhân hóa cho từng gương mặt, tôn lên nét đẹp riêng của mỗi người”. Đó cũng chính phương châm mà bác sĩ Nam đã đặt tâm huyết vào mỗi khi thực hiện một ca phẫu thuật.

3. Kết luận cuối cùng:

Thông tin về bác sĩ Nam AZ NOSE làm mũi xấu, không giấy phép, làm bằng giả là hoàn toàn sai sự thật. Đây có thể là “chiêu trò” của những cá nhân, tổ chức đã và đang cạnh tranh không lành mạnh, do đó khách hàng hãy thật sáng suốt tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Hãy là một khách hàng thông thái, khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp, bạn không nghe từ 1 phía, hãy tìm hiểu thật chính xác và xem xét thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra đánh giá, bình luận về một thông tin tiêu cực nào đó.

Hy vọng với những thông tin trên, sẽ giúp quý khách bạn có thể tin tưởng vào chất lượng và uy tín của AZ NOSE. AZ NOSE xin khẳng định lại, tin đồn bác sĩ Nam AZ NOSE không có giấy phép, làm bằng giả, nâng mũi xấu là hoàn toàn sai sự thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hoàn tiền 50%
Chi phí nâng mũi

Chỉ còn lại 2 ngày
Ngày
Giờ
Phút
Giây