Bác sĩ AZ NOSE có bằng cấp chính quy hẳn hoi chứ không phải “dỏm” như thông tin trên mạng lan truyền

Nhắc đến những thẩm mỹ làm đẹp uy tín, chắc hẳn người ta đã không còn quá xa lạ gì với cái AZ NOSE – viện thẩm mỹ đang được săn đón nhất hiện nay của phái đẹp. Với sự thành công qua các ca phẫu thuật tái sinh sắc đẹp, AZ NOSE càng ngày được biết đến rộng rãi hơn và trở thành một thương hiệu uy tín, đánh dấu tên tuổi của mình trên thị trường làm đẹp của Việt Nam.

Chính vì vậy, với một cơ sở nổi tiếng như AZ NOSE, thì việc nhiều cá nhân, tổ chức đối thủ giấu mặt, vì muốn giành giật khách hàng. Đã không ngại lợi dụng tâm lý của khách hàng, để tung ra những thông tin vô căn cứ, sai lệch bôi nhọ và làm danh tiếng của AZ NOSE. Và tin đồn bác sĩ AZ NOSE không bằng cấp, bác sĩ AZ NOSE không giấy phép hay bác sĩ AZ NOSE phẫu thuật thất bại,… có thể là kế hoạch đã được dàn dựng sẵn. 

Hình chụp đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng và sale
Hình chụp đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng và sale của AZ NOSE

A. Bác sĩ thẩm mỹ AZ NOSE rất giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề

Là phòng khám chuyên khoa, được thành lập với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giàu kinh nghiệm, xuất thân từ những bệnh viện lớn và có niềm đam mê đặc biệt thẩm mỹ làm đẹp, đặc biệt là nâng mũi. Không những vậy, để bắt kịp và ứng dụng những xu hướng, kỹ thuật hiện đại, đội ngũ bác sĩ của AZ NOSE luôn tìm tòi, học hỏi và nỗ lực tiếp cận với những kiến thức y khoa mới nhất. Nhằm mang lại dáng mũi hoàn hảo cho người Việt. 

Phòng khám thẩm mỹ AZ NOSE với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng mũi chuyên sâu

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam – Giám đốc chuyên môn của AZ NOSE đã có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu về phẫu thuật mũi, với hơn 13.000 ca nâng mũi thành công.

Bác sĩ Sơn Tùng – Chuyên khoa I phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ với hơn 5 năm kinh nghiệm và hơn 3.000 ca nâng mũi thành công.

B. Chính vì vậy, Thẩm mỹ viện AZ NOSE xin khẳng định:

– Đội ngũ bác sĩ AZ NOSE làm hỏng mũi, bác sĩ AZ NOSE làm mũi xấu, hay không bằng cấp, không giấy phép,… là những tin đồn thất thiệt, vô căn cứ, nhằm hạ bệ lòng tin của khách hàng đối với chúng tôi.

– Chính vì vậy, trước những tin đồn thất thiệt này, AZ NOSE hy vọng bạn sẽ là những khách hàng thông thái, biết lắng nghe tìm hiểu và phân biệt được những tin đồn vô cứ đang được lan truyền trên mạng.

– AZ NOSE hoạt động hoàn toàn dựa trên những quy tắc, điều lệ được pháp luật quy định. Điều này đã thể hiện qua hàng ngàn ca phẫu thuật thành công, mang lại vẻ đẹp tái sinh cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm đẹp của chúng tôi. 

Bạn có thể xem thêm những thông tin khác về chúng tôi thông qua báo chí:

Cùng với đó là những câu chuyện khách hàng đã được AZ NOSE “cứu” khi đã lỡ thất bại trong việc điều trị nâng mũi tại những cơ sở kém chất lượng:

Câu chuyện của chàng trai chi gần 100 triệu đồng phẫu thuật nâng mũi và cái kết không như mong muốn. Xem câu chuyện của anh ấy tại đây 

Qua bài viết này, chúng tôi xin khẳng định lại, các bác sĩ AZ NOSE có bằng cấp chính quy hẳn hoi, chứ không phải là những “bác sĩ AZ NOSE dỏm” như thông tin trên mạng lan truyền. Với sự nỗ lực và cống hiến của bản thân, đội ngũ y bác sĩ ở AZ NOSE tin rằng, sẽ đem lại những thay đổi hoàn hảo cho mỗi khách hàng.  Hy vọng, mỗi khách hàng lựa chọn thẩm mỹ nâng mũi tại AZ NOSE, sẽ có thể tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hoàn tiền 50%
Chi phí nâng mũi

Chỉ còn lại 2 ngày
Ngày
Giờ
Phút
Giây