Video về AZ PLASMA – Công nghệ chăm sóc hậu phẫu 4.0 giúp lành thương nhanh

AZ Plasma là gì?

Hiểu được một trong những nỗi lo lắng của khách hàng khi nâng mũi là sợ tình trạng sưng bầm. Do đó tại phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ AZ NOSE đã trang bị AZ Plasma – công nghệ tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, mang lại hiệu quả vượt trội và an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Với các chế độ diệt khuẩn – kháng viêm – lành thương được tạo ra từ từ trường Plasma lạnh, công nghệ AZ Plasma được ứng dụng hiệu quả vào hậu phẫu sau nâng, hỗ trợ làm lành vết thương nhanh hơn, mũi lên form nhanh chóng và an toàn hơn.

✔️ Giảm sưng đau – sưng bầm sau phẫu thuật ngay liệu trình đầu tiên

✔️ Tăng cường tái tạo mô – lưu thông máu giúp vết thương nhanh lành hơn

✔️ Diệt khuẩn, kháng viêm, ngăn ngừa và hạn chế nguy cơ viêm nhiễm sau nâng mũi

Khách hàng đã thực hiện combo nâng mũi cấu trúc + cắt mắt tại AZ NOSE. Bên cạnh sự chăm sóc y tế theo chế độ kĩ lưỡng, khách hàng còn được trải nghiệm thêm công nghệ chăm sóc hậu phẫu 4.0 AZ Plasma và đây là lần chiếu thứ 2 của khách hàng.

Là ngày thứ 6 sau nâng mũi và sau 2 lần chiếu AZ Plasma thì dáng mũi của khách hàng đã bắt đầu vào form thon gọn, gần như đã không còn sưng bầm nhiều, chỉ còn hơi vàng nhẹ ở vùng dưới mắt. Chỉ sau liệu trình chiếu đầu tiên, bạn đã cảm nhận được ngay hiệu quả rõ rệt, gương mặt không còn cảm giác căng tức, nề, nhẹ nhàng hơn đến 70%.

Để được tư vấn trực tiếp với bác sĩ về tình trạng mũi, phương pháp nâng mũi phù hợp cũng như trải nghiệm dịch vụ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay tại AZ NOSE, cả nhà liên hệ Hotline: 0943.168.179 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 263 – 265 Đường 3/2, P.10, Q.10, TPHCM nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hoàn tiền 50%
Chi phí nâng mũi

Chỉ còn lại 2 ngày
Ngày
Giờ
Phút
Giây