AZ NOSE – Giải cứu ca mũi hỏng nặng cho cô nàng Hotgirl

Làm đẹp để tự tin hơn trong cuộc sống là nhận thức của rất nhiều cô gái hiện nay và Nina cũng là một trong những cô gái với khát khao hoàn thiện bản thân. Không ngần ngại chi một số tiền lớn cho kỹ thuật nâng mũi hiện đại, nhưng mũi của cô lại bị nhiễm trùng nặng sau khi thực hiện phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc.

Nina đã sống trong tự ti suốt hơn 1 năm trời với chiếc mũi hỏng, cô thậm chí không đủ tự tin để giao tiếp với mọi người. Chiếc mũi hỏng đã ảnh hưởng rất nhiều đến công việc kinh doanh và cuộc sống của cô.

Tìm đến AZ Nose với tình trạng vách ngăn mũi và trụ mũi không còn, mũi co rút và bao xơ nặng sau khi thực hiện nâng mũi siêu cấu trúc ở một TMV khác (chúng tôi xin được phép giấu tên). Nina chia sẻ, mũi cô bị nhiễm trùng nặng, phải tháo sống và đợi 1 năm mới có thể sửa lại.

Sau khi thăm khám, Bác sĩ lựa chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn để khắc phục dáng mũi hỏng hiện tại. Tuy nhiên, cô lại không muốn thực hiện phương pháp sụn sườn, cô quay về và đi tư vấn thêm nhiều nơi khác. Chúng tôi biết rằng cô đang thận trọng hơn vì sự ám ảnh của chiếc mũi hỏng là ác mộng đối với cô!

Nina đã tư vấn rất nhiều nơi, nhưng đều bị từ chối vì tình trạng mũi hỏng nặng hoặc chỉ cải thiện được 50% tình trạng hỏng.

Quay lại với AZ Nose, Nina một lần nữa được tư vấn tận tình về kỹ thuật thẩm mỹ phù hợp với mình, cô đã quyết định thực hiện chỉnh sửa mũi hỏng bằng phương pháp nâng mũi sụn sườn và đặt niềm tin vào AZ NOSE.

Sau phẫu thuật, dáng mũi được cải thiện đến 90%, giúp khắc phục tình trạng co rút đầu mũi, kéo dài đầu mũi, nâng cao đầu mũi mang lại dáng mũi Sline cao tây phù hợp mong muốn khách hàng, mang lại sự tự tin cho khách hàng sau 1 năm mũi hỏng.

Qua câu chuyện của Nina, chúng tôi chỉ hy vọng rằng, bạn đừng mất niềm tin vào cuộc sống, hãy tìm hiểu thật kỹ những kiến thức về nâng mũi và tìm đến một địa chỉ làm đẹp uy tín như AZ NOSE bạn nhé!

Dáng mũi Ni Na sau nâng mũi:

khách hàng ni na sửa mũi hỏng

khách hàng ni na sửa mũi hỏng

 

LIÊN HỆ AZ NOSE NGAY HÔM NAY ĐỂ SỞ HỮU DÁNG MŨI CỰC ĐẸP NHÉ ❤️

HOTLINE:  1800.64.68.79 – 090.316.7178

MAIL: phongkham.aznose@gmail.com

ĐỊA CHỈ: 263 – 265 Đường 3/2, P.10, Q.10, TPHCM

FANPAGE: facebook.com/AZNOSE/

WEBSITE:aznose.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *