icon-diachi552-554 Lê Hồng Phong, P. 10, Q.10, TP.HCM - Mail : anhhongd02@gmail.com
Youtube Facebook Twitter Google
icon-hotline0943 168 179

Nâng mũi L-line – Dáng cao tây quý phái

L-line đang là dáng mũi "hot" nhất hiện nay với nét đẹp sang chảnh, cá tính. Tuy nhiên những ai nên nâng mũi L-line, ưu nhược điểm của dáng mũi này như thế nào? Cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

nâng mũi Lline
L-line dáng mũi Hot được nhiều người yêu thích

Nâng mũi L-line là gì ?

Nghe tên có vẻ lạ lẫm tuy nhiên về quy trình và kỹ thuật thì không khác gì nâng mũi S-Line. Chỉ khác một điểm duy nhất là phần tạo hình sóng mũi. Như nâng mũi S-line là sóng mũi uốn lượn mềm mại phù hợp với hầu hết nét mặt người phương Đông còn nâng mũi L-Line mang cá tính mạnh hơn, sóng mũi cao, thẳng tấp phù hợp với nét đẹp phương Tây, quý phái.

Nâng mũi L-line đòi hỏi Bác sĩ phải có kiến thức và kinh nghiệm vững chắc về phẫu thuật mũi, thật khéo léo và tỉ mỉ trong từng thao tác, thật kiên nhẫn để thực hiện vì thời gian phẫu thuật kéo dài.

Theo nhân trắc học, với phần sóng mũi thẳng, phần đầu và cánh mũi nhỏ, gọn, lỗ mũi bé và kín theo hình hạt chanh thì được coi là quý tướng. Những người sở hữu dáng mũi này thường có cuộc sống bình yên, đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần.

nâng mũi l-line
Dáng mũi l-line tại AZ NOSE với nét cao tây, cá tính nhưng vẫn có độ mềm mại tự nhiên

Ưu & nhược điểm của nâng mũi L-line

Ưu:

  • Khắc phục các khuyết điểm mũi tẹt, mũi hếch, mũi gãy, mũi ngắn,…
  • Nâng sóng mũi cao, thẳng tạo nét sắc sảo cho gương mặt
  • Đầu mũi dùng sụn tự thân nên nâng cao khả năng tương thích và bảo vệ đầu mũi tốt hơn rất nhiều so với phương pháp mũi nhân tạo

Nhược:

  • Không phải gương mặt nào cũng có thể nâng mũi L-line.
  • Chi phí cao hơn các hình thức nâng mũi truyền thống trước đây
nâng mũi lline
Dáng L-line cao tây

Chọn AZ Nose để tin tưởng

Giữa vô vàn cơ sở thẩm mỹ như hiện tại, AZ Nose tự hào là phòng khám chuyên nâng mũi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Với tay nghề bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm và sự tận tâm của đội ngũ nơi đây, bạn có thể an tâm đến đây và sử dụng dịch vụ nâng mũi L-line để mang trên mình một vẻ đẹp sang trọng, quý phái nhé.

 

(*) Kết quả thẩm mỹ có thể sẽ khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

 

Tin mới nhất

Video

Dịch vụ nâng mũi

back-to-top.png