icon-diachi552-554 Lê Hồng Phong, P. 10, Q.10, TP.HCM - Mail : anhhongd02@gmail.com
Youtube Facebook Twitter Google
icon-hotline0943 168 179

4 điều cần biết khi sửa mũi hỏng sau nâng

Phẫu thuật thẩm mỹ mang đến cho bạn một vẻ ngoài xinh đẹp hơn. Nhưng, thật không may khi bạn sửa mũi hỏng. Những biến chứng xuất hiện, khiến vẻ ngoài và tâm lý bạn bị ảnh hưởng. Đâu là dấu hiệu nhận biết mũi phẫu thuật hỏng và chúng ta cần lưu ý điều gì khi sửa mũi hỏng sau nâng, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

3 dấu hiệu nhận biết mũi phẫu thuật hỏng

sua-mui-hong-sau-nang

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm gương mặt. Vì thế rất nhiều bạn chọn phẫu thuật thẩm mỹ mũi để thay đổi vẻ ngoài của mình mà không phải là một bộ phận nào khác. Nếu như bạn sở hữu một dáng mũi cao, thanh thoát, cân đối, hài hòa theo chuẩn nhân trắc học thì gương mặt trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi thành công là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, có những trường hợp phẫu thuật mũi hỏng, đó là điều ảnh hưởng đến diện mạo và tâm lý. Sau đây là 3 dấu hiệu nhận biết mũi phẫu thuật hỏng

  1. Sống mũi bị lệch

Đây là một trong những trường hợp phổ biến về mũi hỏng sau nâng. Sống mũi của bạn không thẳng từ đỉnh mũi đến đầu mũi mà bị lệch về phía bên trái hoặc phía bên phải. Nếu càng để lâu bạn sẽ càng thấy gương mặt bị méo, trông thiếu thẩm mỹ.

  1. Mũi bị bóng đỏ đầu mũi

Đây là một dấu hiệu dễ nhận biết. Thông thường, trường hợp này xuất hiện chỉ từ 1 – 2 tháng sau nâng mũi. Đầu mũi bạn bóng, đỏ, gây mất thẩm mỹ.

  1. Tiết dịch, viêm nhiễm

Đây là trường hợp phổ biến của một ca phẫu thuật mũi hỏng. Sau khi nâng mũi, thời gian đầu từ 3 – 10 ngày nếu như bạn thấy mũi bị chảy dịch, viêm nhiễm… thì hãy lập tức đến gặp Bác sĩ để Bác sĩ có cách khắc phục.

4 điều cần lưu ý khi phẫu thuật do mũi hỏng sau nâng

sua-mui-hong-sau-nang

Nếu như bạn đã dễ dàng nhận biết những dấu hiệu của một ca phẫu thuật mũi hỏng thì ở lần phẫu thuật thứ hai, chúng ta cần lưu ý 4 điều quan trọng sau - đây chính là điều kiện đầu tiên để bạn có một dáng mũi như ý.

  1. Cơ sở Y Tế đạt chuẩn Y khoa

Một cơ sở Y Tế đạt chuẩn Y khoa sẽ thực hiện phẫu thuật mũi hỏng của bạn một cách an toàn nhất.

  1. Bác sĩ giàu kinh nghiệm phẫu thuật sửa mũi hỏng

Không như nâng mũi thẩm mỹ, những ca phẫu thuật sửa mũi hỏng sau nâng yêu cầu trình độ, tay nghề và sự xử lý khéo léo của Bác sĩ. Đó là những ca phẫu thuật phức tạp, tùy theo tình trạng mũi hỏng của bệnh nhân bao nhiêu phần trăm, mức độ như thế nào… để Bác sĩ đưa ra hướng giải quyết và phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Nếu như những Bác sĩ không có kinh nghiệm sửa mũi hỏng, có thể bạn sẽ lặp lại tình trạng “mũi hỏng sau nâng” một lần nữa.

  1. Quy trình thực hiện chuẩn Y khoa

Vì bạn đã sửa mũi hỏng mộ t lần, nên bạn cần tìm hiểu những cơ sở Y Tế có quy trình phẫu thuật đạt chuẩn Y khoa, nhằm bảo đảm sự an toàn.

mui-phau-thuat-hong
Hình ảnh bạn Khánh Ngọc trước và sau khi sửa lại mũi hỏng sau nâng tại AZ Nose
  1. Có hình ảnh trước - sau khi nâng mũi của các khách hàng

Khi tìm hiểu cơ sở Y Tế, bạn cần yêu cầu nơi đó cho bạn xem hình ảnh đã phẫu thuật mũi thành công trước và sau khi sửa mũi hỏng sau nâng. Điều này giúp bạn có cái nhìn trực quan, đưa ra quyết định đúng đắn, phù hợp cho bản thân.

 

 

 

Tin mới nhất

Video

Dịch vụ nâng mũi

back-to-top.png