icon-diachi552-554 Lê Hồng Phong, P. 10, Q.10, TP.HCM - Mail : anhhongd02@gmail.com
Youtube Facebook Twitter Google
icon-hotline0943 168 179

3 nghịch lý thường gặp của các bạn khi nâng mũi

Có thể nói phẫu thuật thẩm mỹ mũi đã không còn xa lạ đối với đại đa số người Việt. Ngày nay, nâng mũi đã là một việc làm đẹp được nhiều người ưa chuộng. Tuy vậy, có 3 nghịch lý vẫn tồn tại thường gặp về vấn đề này.

nghich-ly-nang-mui
Nâng mũi có đau không?

Nghịch lý số 1: Nâng mũi không đau

Nói một cách dễ hiểu, phẫu thuật thẩm mỹ nghĩa là các Bác sĩ sẽ dùng dao kéo, dụng cụ phẫu thuật để bóc tách, xử lý một bộ phận của cơ thể để đưa các vật liệu hoặc dùng chính những bộ phận của cơ thể bạn thay thế. Quá trình này nhằm mang lại một dáng vẻ, sự thay đổi bề ngoài của bạn như ý muốn của bạn.

Phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ mũi nói riêng đều sẽ khiến bạn cảm thấy đau. Cái đau ở đây sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau

  • Ngưỡng chịu đau của mỗi người
  • Tay nghề của Bác sĩ
  • Dụng cụ, máy móc thiết bị hiện đại

Nhưng hiện nay, có rất nhiều bạn mong muốn nâng mũi không đau và vô hình chung đây là yếu tố khiến nhiều cơ sở thẩm mỹ “chui”, cơ sở không đạt chuẩn Y khoa quảng cáo, mời mọc là “Nâng mũi không đau”. Những lời quảng cáo hấp dẫn khiến nhiều bạn tin là thật và chọn thực hiện tại cơ sở đó. Đây có thể là tiền đề dẫn đến những điều đáng tiếc.

Mong muốn “nâng mũi không đau” là một nghịch lý tồn tại lâu nay. Là khách hàng, các bạn nên chọn những nơi đủ chuẩn Y khoa, được Bác sĩ trực tiếp tư vấn để biết rằng nâng mũi sẽ đau như thế nào, thời gian bao lâu, các bạn có thể chịu đựng được không… và đưa ra quyết định cho mình.

Nghịch lý số 2: Nâng mũi càng cao càng tốt

Cho đến nay, thẩm mỹ mũi đã phổ biến hơn trước nhưng một số bạn vẫn giữ quan niệm thẩm mỹ cũ: Nâng mũi càng cao càng tốt.

Đây là một nghịch lý phổ biến trong thẩm mỹ mũi vẫn còn tồn tại đến ngày nay. Có nhiều bạn quan niệm và yêu cầu Bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi của mình cao “hết cỡ” mà không cần quan tâm đến những hệ lụy về sau

  • Nhìn chiếc mũi sau nâng giả tạo
  • Dáng mũi cứng nhắc
  • Dễ bị bóng đỏ đầu mũi thậm chí là thủng đầu mũi
  • Thời gian của chiếc mũi sau nâng rất ngắn, từ 1 - 3 năm
  • Điều quan trọng nhất đó là: chiếc mũi không cân xứng với gương mặt. Điều này đi ngược lại chuẩn nhân trắc học và đi ngược lại với quan niệm thẩm mỹ hiện đại: tự nhiên, hài hòa.

Nghịch lý số 3: Nâng mũi đẹp giá rẻ

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam nói chung và Tp. Hồ Chí Minh nói riêng rất phát triển. Các trung tâm thẩm mỹ, spa, bệnh viện mọc lên “như nấm sau mưa”. Điều này khiến chúng ta có cảm tưởng “một bước ra đường có 3 cái spa”. Các spa, thẩm mỹ viện rất nhiều, vì thế sự cạnh tranh rất lớn. Sự cạnh tranh của các cơ sở sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng. Nhưng chúng ta cần nhìn nhận một cách khách quan: Liệu những quảng cáo, những lời mời chào về giá rẻ của những nơi đó có đi đôi với sức khỏe của bạn hay không?

Thẩm mỹ mũi là một trong những ngành thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng. Bởi vì thay đổi chiếc mũi là gần như thay đổi toàn bộ gương mặt. Sau khi nâng mũi, các đường nét trên mặt rõ hơn, sắc sảo hơn, xinh đẹp hơn.

Có rất nhiều người muốn làm đẹp nhưng phải theo tiêu chí “ngon - bổ - rẻ”. Vì vậy, đã có rất nhiều câu chuyện đau lòng, rất nhiều trường hợp “tiền mất tật mang” không biết trách ai ngoài bản thân vì ham giá rẻ mà gánh chịu sự dị dạng của chiếc mũi dài lâu.

nghich-ly-nang-mui

Nâng mũi để làm đẹp, nâng mũi để bạn vui vẻ hơn, tự tin hơn với vẻ ngoài của mình. Bạn cần lưu ý, đây là một cuộc phẫu thuật, nếu như bạn vì ham giá rẻ mà chọn lựa cơ sở “chui”, không đủ chuẩn Y khoa đồng nghĩa bạn sẽ sẵn sàng gánh chịu những hậu quả do thẩm mỹ mũi hỏng về lâu dài.

Trên đây, chỉ là 3 nghịch lý về thẩm mỹ mũi mà chúng ta thường gặp phải. Vẫn còn những điều cần lưu ý, những khía cạnh khác của loại hình thẩm mỹ này mà chúng ta cần tìm hiểu. Đừng bỏ lỡ bất kỳ tin tức mới nào của AZ Nose - Phòng khám nâng mũi hàng đầu Việt Nam.

 

Tin mới nhất

Video

Dịch vụ nâng mũi

back-to-top.png